101
shared

"อุ๊บ วิริยะ" เคลียร์ข่าวจ่าย 3 ล้านให้ "แม่น้องชมพู่" ซื้อลิขสิทธิ์สร้างหนัง

6 สิงหาคม 2563 19:41 5090
"อุ๊บ วิริยะ" เคลียร์ข่าวจ่าย 3 ล้านให้ "แม่น้องชมพู่" ซื้อลิขสิทธิ์สร้างหนัง

อุ๊บ วิริยะ ออกมายอมรับว่าอยากทำหนังเกี่ยวกับน้องชมพู่ แต่หยุดโปรเจกต์ไว้ก่อน เพราะคดียังไม่สิ้นสุด ยืนยันไม่ได้ให้เงิน 3 ล้าน โดยเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน

  หลังจากมีกระแสข่าวว่านักปั้นมือทอง  "อุ๊บ วิริยะ" เตรียมที่จะสร้างหนังเรื่องบ้านกกกอก ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคดีดัง น้องชมพู่ ที่ตอนนี้ยังจับคนร้ายไม่ได้ และอุ๊บ วิริยะ นั้นยังจะให้เงิน แม่น้องชมพู่ 3 ล้านบาทเป็นค่าทำหนังนั้น

  พอข่าวนี้ออกไปเมื่อวานที่ผ่านมา (5 ส.ค.63) อุ๊บ วิริยะ จึงได้เดินทางไปหาแม่น้องชมพู่ ที่บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร โดยได้ไปขอโทษแม่น้องชมพู่ ที่ทำให้ไม่สบายใจกับข่าวจะทำหนัง  ซึ่งอุ๊บบอกว่า เรื่องนี้เป็นการคุยกันในกลุ่มแล้วได้หลุดออกไป ซึ่งความจริงยังทำไม่ได้ เพราะยังจับคนร้ายไม่ได้ 

  ล่าสุดวันนี้ (6 ส.ค.63) อุ๊บ วิริยะ เผยกับทีมข่าวว่า  "เริ่มจากมีนักข่าวมาถามว่าปีนี้จะทำหนังเรื่องอะไร ที่อยู่ในความสนใจของสังคมตอนนี้ ปีนี้ก็จะมีเรื่องจ่าคลั่งโคราช ,เด็กหญิงแจ๋วแหว๋วขายพวงมาลัยใต้สะพานลอย ,พี่เตี้ย มช. และเรื่องของน้องชมพู่ บ้านกกกอก เรื่องเล่านี้เราสามารถถ่ายทอดเป็นหนังเป็นละครได้ เราสอดแทรกสาระ อุทาหรณ์สอนคน มีข้อคิดอะไรประมาณนี้เข้าไป"

  "แต่เรื่องของน้องชมพู่ต้องหยุดไว้ก่อน เนื่องจากแม่ของน้องชมพู่ ดูไม่ค่อยสบายใจ เพราะคดียังไม่สิ้นสุด จับคนร้ายไม่ได้ จึงไม่อนุญาติให้ทำ ส่วนตัวเองก็ตั้งใจไปบ้านกกกอกอยู่แล้ว จะไปให้กำลังใจทุกคน เพราะติดตามข่าวอยู่ตลอดและสงสัยว่าทำไมคดีนี้ถึงยังจับคนร้ายไม่ได้  ตนได้ไปขอโทษคุณแม่น้องชมพู่  เราไม่ได้จะลบหลู่ แต่เป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด แต่ก็ยอมรับว่าอยากทำจริง แต่คงต้องรอให้คดีเรียบร้อยก่อน อาจจะ 2 – 3 ปี สิ่งที่อยากทำคือจะถ่ายทอดความเป็นอยู่ เป็นอุทาหรณ์ เพราะจะถ่ายทำในสถานที่จริง ก็จะได้เป็นการโปรโมทสถานที่ด้วย"


ส่วนข่าวที่บอกว่า ตนจะให้เงินแม่น้องชมพู่ 3 ล้าน เป็นค่าทำหนังนั้น  อุ๊บ วิริยะ เผยว่า

   "ตนงงไม่รู้มาจากไหน ตอนที่ไปก็กลัวจะไม่ได้รับการต้อนรับ แต่ผิดคาด ตนเข้าหาผู้ใหญ่ก่อน ถ้าแม่น้องไม่อนุญาติก็จะไม่ทำ เป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด สงสารแม่น้องโดนตำหนิต่อว่าต่างๆ ตัวพี่ก็โดนด้วย แต่ไม่ซีเรียส  ยอมรับว่าโหน แต่เพราะเราพูดจริงทำจริง เงินก็เงินเรา ไม่ได้ขอใครมาทำ พร้อมช่วยเหลือทุกคน ยืนยันเป็นเรื่องการสื่อสารผิด  เงิน 3 ล้านที่พูดคือ ที่ตนช่วยกรณีของแม่จ่าคลั่งโคราช เป็นการอธิบายให้ฟังกรณีตนช่วยคนนั้นคนนี้ ตนไปช่วยแม่จ่าคลั่งเปิดบัญชีเฟซบุ๊ก ไม่เกี่ยวอะไรกับกรณีแม่น้องชมพู่ ตนอาจจะสื่อสารคลาดเคลื่อนเอง"

  "สุดท้ายอยากให้ทุกคนเข้าใจแม่น้องชมพู่ ที่ถูกเข้าใจผิด ตัวเองก็มีส่วนทำให้ถูกต่อว่าด้วย อนาคตถ้าเกิดแม่น้องสบายใจ แล้วค่อยไปคุยกันใหม่  ไม่ซีเรียส ถ้าได้ทำหนังต้องมีการทำสัญญากันแน่นอน ยืนยันอีกครั้งที่ไปบ้านกกกอก ไปเพื่อให้กำลังใจชาวบ้านกกกอก พ่อแม่น้องชมพู่ ลุงพล ป้าแต๋น ไปดูวิถีชาวบ้าน ได้สัมผัสธรรมชาติ"เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000