3
shared

โค้ชในฝัน! 'เจริญศักดิ์' ชม อิชิอิ ใส่ใจลูกทีมไม่ขาดทำบรรยากาศซ้อมสนุกมาก

6 สิงหาคม 2563 09:06 153
โค้ชในฝัน! 'เจริญศักดิ์' ชม อิชิอิ ใส่ใจลูกทีมไม่ขาดทำบรรยากาศซ้อมสนุกมาก

เจ้าเท่ห์ เอ่ยปากชม โค้ชอิชิอิ เป็นกุนซือที่ใส่ใจลูกทีมดีมาก อีกทั้งยังทำให้การซ้อมทุกครั้งเป็นไปด้วยความสนุก เชื่อมั่นทีมจะกลับสู่ฟอร์มที่ดี และลุ้นคว้าโควต้าเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีกได้

วันนี้ (6 ส.ค. 63) เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกพลังเทอร์โบ สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมชั้นนำแห่งศึกไทยลีก 1 แสดงความมั่นใจ ทีมยังมีเป้าหมายที่ต้องการจบท็อปโฟร์ เพื่อไปโลดแล่นใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ให้ได้ตามที่สโมสรตั้งความหวังไว้ แม้ผลงานในช่วง 4 นัดแรกจะยังไม่ดีก็ตาม พร้อมเอ่ยปากชม มาซาทะดะ อิชิอิ เฮ้ดโค้ชชาวญี่ปุ่น เป็นกุนซือที่ใส่ใจลูกทีมทุกคนเต็มร้อยมากๆ รวมทั้งหารูปแบบการซ้อมใหม่ๆเข้ามาทำให้บรรยากาศในทีมมีความสนุกในทุกวัน


ทัพเขี้ยวสมุทร ภายใต้การนำของ อิชิอิ โค้ชโปรไฟล์เยี่ยมจากแดนปลาดิบ ยังหาฟอร์มเก่งไม่เจอ หลังเก็บได้แค่ 1 แต้มเท่านั้นจากการออกสตาร์ท 4 เกมแรก โดยในช่วงตลาดนักเตะรอบพิเศษ ทีมปล่อยผู้เล่นหลักออกไปถึงสามคน ทั้ง เปโดร จูเนียร์ , พิชา อุทรา และ ภูมินทร์ แก้วตา แต่ก็ได้ตัวใหม่ที่เข้ามาทดแทนไม่ขาดเช่นกัน ทั้ง จักรกฤษ ลาภตระกูล , บารอส ทาร์เดลี่ และ จตุรพัช สัทธรรม อย่างไรก็ตาม เจ้าเท่ห์ ก็ยังมั่นใจว่าทีมจะกลับสู่ทิศทางที่ควรจะเป็นได้พร้อมเอ่ยปากชมกุนซือของเขา


"ตอนนี้บรรยากาศการซ้อมถือว่าดีมากๆครับ โค้ชอิชิอิ ก็ยังจริงจังและมุ่งมั่นเหมือนเดิม เพราะสโมสรมีเป้าหมายที่ต้องทำให้ได้ แม้เราจะออกสตาร์ท 4 นัดแรกไม่ดีก็ตาม ผมประทับใจโค้ชตรงที่มีความเป็นกันเองและเข้าใจลูกทีมมากๆ ใส่ใจนักเตะและทีมงานทุกคน อีกทั้งยังหาสิ่งใหม่ๆเข้ามาฝึกซ้อมเพื่อให้บรรยากาศมีความแตกต่างและความสนุกมากขึ้นในแต่ละวัน ทุกคนตื่นตัวอยู่ตลอดครับเพราะหวังเป็น 11 ตัวจริงของโค้ชให้ได้ ส่วนแฟนบอลผมอยากให้อดใจรอพวกเรานิดนึงนะครับ ผมสัญญาว่าทุกคนจะตั้งใจทำงานหนักเพื่อหวังพาทีมกลับคืนฟอร์มที่ดีให้ได้หลังกลับมาแข่งขันครับ" เจริญศักดิ์ ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว TNNSPORTS


สำหรับ สมุทรปราการ ซิตี้ มีโปรแกรมจะเปิดบ้านดวลกับ ระยอง เอฟซี ที่สนาม สมุทรปราการ สเตเดี้ยม ในนัดที่ 5 ระหว่างวันที่ 12-13 ก.ย. 63 นี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รับขวัญเพื่อนใหม่! 'เจริญศักดิ์' ชี้ชัด 'จักรกฤษ' แข้งคุณภาพสูงมาก

รักปราการหมดใจ! 'เจริญศักดิ์' ยันชัดไม่ขอย้ายไป 'เมืองทอง'