77
shared

"นก พงศกร" เคลียร์ปมเบี้ยวค่าตัวนางเอกคู่ขวัญ ยันวงยังไม่แตก!

5 สิงหาคม 2563 13:59 786
"นก พงศกร" เคลียร์ปมเบี้ยวค่าตัวนางเอกคู่ขวัญ ยันวงยังไม่แตก!

พระเอกหมอลำชื่อดัง นก พงศกร แจงดราม่าเบี้ยวค่าตัว นางเอกคู่ขวัญ แอน อรดี ยันจบแล้ว ด้วยดี!

    วงการหมอลำร้อนระอุ เมื่อมีกระแสข่าว พระเอกหมอลำหัวหน้าวง หมอลำนามวิหค "นก พงศกร"  แตกหัก นางเอกคู่ขวัญ "แอน อรดี" เรื่องเบี้ยวค่าตัว หลัง แอน อรดี ออกมาไลฟ์แฉไม่ได้ค่าตัวจากนก พงศกร เป็นเงินรวมแสนบาท นอกจากนี้นางเอกคู่ขวัญยังประกาศขอลาออกจากวงด้วยเหตุผลส่วนตัว ช็อกแฟนๆหมอลำพากันช็อกไปตามๆกัน 


     ล่าสุดเจอตัวพระเอกหมอลำชื่อดัง  นก พงศกร ได้เปิดใจครั้งแรก เคลียร์ดราม่าแตกหักนางเอกคู่ขวัญ แอน อรดี  โดยบอกว่าตอนนี้เคลียร์จบแล้ว ส่วนที่ถูกแฉว่าค้างค่าตัวหลักแสน เจ้าตัวบอกว่าเรื่องๆหลักๆมาจากเรื่องโควิด แต่ตนก็คิดว่าเป็นเหตุผลของแอน และทางวงก็มีเหตุผลของทางวงเช่นกัน พอมีโควิดเข้ามาไม่ได้คุยกันเลยเกิดปัญหาขึ้น  ส่วนตอนนี้เรื่องค้างค่าตัว ได้จ่ายให้ครบแล้ว ที่ไม่ได้ออกเคลียร์ก่อน เพราะตอนนั้นเป็นเรื่องของแอนกับผู้บริหารอีกคนหนึ่งคือพี่ชาย ซึ่งตนก็พึ่งมารู้ตอนเกิดเรื่อง ก็เลยรีบเคลียร์ให้จบ จะได้ไม่เป็นปัญหาต่อกัน


     ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของตนกับแอน ตอนนี้เหมือนเดิม ยังรักกันอยู่ แต่บางทีต่างคนต่างมีเหตุผล ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุยกัน อนาคตจะมีโอกาสกลับมาร่วมงานกันเหมือนเดิมไหม น่าจะเป็นเรื่องของอนาคต ถ้าต้องไปงานด้วยกันตนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว

      พร้อมยืนยันวงยังไม่แตก อาจจะมีแค่บางส่วนที่ไปอยู่สังกัดอื่นย้ายวง มันก็เป็นสิทธิของทุกคน แต่วงของเราก็ยังยืนหยัดอยู่ และตอนนี้ก็กำลังปั้นนางเอกใหม่ด้วย ซึ่งเดี๋ยวแฟนๆก็จะได้เห็นกันแน่นอน  คนเดิมก็ยังอยู่กันหลายคน มีคนใหม่เข้ามาสมัครใหม่อีกด้วย ตอนนี้ยังไม่ได้ออกงาน เป็นช่วงของการซ้อม ประมาณต้นเดือนตุลาคม จะเปิดฤดูกาล มีงานจองคิวเข้ามาแล้ว ต่อจากนี้หมอลำนามวิหคต้องมีเซ็นสัญญา ช่วงปีแรกๆ ไม่ได้เซ็นสัญญากับใครทั้งสิ้น ไม่ได้เซ็นกับนางเอกพระเอก เป็นสัญญาใจ ทุกคนมาทำงานด้วยใจกันทั้งนั้น หลังจากนี้น่าจะมีสัญญาบ้าง เป็นปีต่อปีอยู่ให้จบฤดูกาลป้องกันปัญหาให้ชัดเจนมากขึ้นขอบคุณภาพ IG : nokkeepong / ann_oradee69

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000