3
shared

ไม่จบง่าย “เก้า เกริกพล” ดึงทนายดังเตรียมฟ้อง “เจนนี่” (มีคลิป)

5 สิงหาคม 2563 12:43 238
ไม่จบง่าย “เก้า เกริกพล” ดึงทนายดังเตรียมฟ้อง “เจนนี่” (มีคลิป)

ไม่น่าจะจบลงแบบง่ายๆสำหรับกรณีดราม่า เจนนี่ รัชนก และ เก้า เกริกพล ล่าสุดทนายเจมส์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่เหมือนจะเอนเอียงไปฝั่งของ เก้า

ทีมข่าวทรูอินไซด์ไม่รอช้าต่อสายตรงถึงทนายเจมส์ เจ้าตัวเผยว่า หนุ่มเก้าและครอบครัวได้ให้ตนเข้ามาดูแลเรื่องนี้แบบเต็มตัว ยืนยันมีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้นแน่นอน ตอนนี้ตั้งไว้ที่ 3 คดี อย่างแรกคือเรื่องของผลงานเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เพราะไม่สามารถเจรจากันได้ ขั้นตอนต่อไปถ้าหากฟ้อง ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของศาลในการพิจารณาคดี ต่อมาคือเรื่องลิขสิทธิ์ ที่หนุ่มเก้าเป็นหนึ่งคนในการถ่ายทอดบทเพลง ถือว่าเป็นกรรมสิทธิ์ร่วม และ นักแสดงร่วม สุดท้ายเรื่องของการยักยอกทรัพย์ซึ่งคดีนี้อาจจะมีการเดินทางเข้าแจ้งความก่อนเพื่อรักษาสิทธิ์ตัวเอง แต่ทั้งหมดก็กำลังอยู่ในช่วงพิจรณาว่าจะดำเดินการต่อไปอย่างไร


ในส่วนของคดีอาญาถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากให้มีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น เพราะ ทั้งคู่ก็ถือว่าเป็นเด็กที่น่ารัก ตั้งใจทำงาน ซึ่งตอนนี้ถ้าอีกฝ่ายยอมรับว่าเป็นหุ่นส่วน หนุ่มเก้าก็จะได้ 30 เปอร์เซ็นทันที แต่ถ้าไม่ยอมรับ แล้วศาลพิพากษาออกมาว่าเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ก็อาจจะเจ็บหนักกว่าเดิม


ด้านนักร้องสาวรุ่นพี่อย่าง แคนดี้ รากแก่น ที่อยู่ในวงการมานานก็อดใจไม่ไหว ออกมาโพสต์เตือนสติเผยรายละเอียดครบ เชื่อว่าสัญญาใจไม่มีจริง แต่ น้ำใจมีอยู่จริง ไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไรแต่ถ้ารู้ว่าผิดก็อยากให้ออกมายอมรับ และขอโอกาสแก้ไขเท่านี้เรื่องน่าจะจบ นอกจากนี้ยังมีข้อความที่ แคนดี้เขียนว่า เรื่องนี้พิสูจน์ได้ ด้วยความจริงเท่านั้น  เดี๋ยวรู้กัน ส่วนคนทั้งวงการ เค้ารู้กันหมด


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000