2
shared

เม้าท์แรง! "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้าระดับมือทอง แต่ไม่ยอมลงรองพื้นเอง

4 สิงหาคม 2563 17:51 1667
เม้าท์แรง! "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้าระดับมือทอง แต่ไม่ยอมลงรองพื้นเอง

คนบันเทิงแท็กทีม ออกโรงปกป้อง “น้องฉัตร” หลังมีดราม่าช่างแต่งหน้าชื่อดังไม่ยอมลงรองพื้นให้เจ้าสาวด้วยเอง

“อั้ม-แอฟ-เป้ย-หนิง-กาละแมร์”  ตัวแม่แห่งวงการบันเทิง ออกโรงการันตีความน่ารัก ของน้องฉัตรด้วยตัวเอง ยืนยันเป็นคนทำงานดี แถมพิถีพิถันงานทุกขั้นตอน   เรียกว่าเป็นช่างแต่งหน้าที่ไม่เคยขาดเรื่องดราม่าให้ต้องตอบคำถามอยู่ตลอด เพราะล่าสุด น้องฉัตร ฉัตรชัย ได้โพสต์ชี้แจงถึงประเด็นดราม่าต่างๆ ร่ายยาวดังนี้ “สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบว่าขั้นตอนการแต่งหน้าเจ้าสาวของน้องฉัตร  ตัวน้องฉัตรเองจะเป็นคนเริ่มขั้นตอนลงบำรุงสกินแคร์และรองพื้นให้เจ้าสาวทุกอย่างเองทั้งหมดครับ (ไม่เคยมีเจ้าสาวท่านไหนที่น้องฉัตรส่งคนไปลงรองพื้นหน้านะครับ) ตั้งแต่เป็นช่างแต่งหน้ามาก็ไม่เคยมี * ยกเว้นการลงผิวกายเจ้าสาวที่มีผู้ช่วยช่วยลงและผู้ช่วยช่างผมหรือช่างผมที่ใช้กันเป็นประจำส่งไปม้วนผมและเตรียมผมก่อนจริงๆน้องฉัตรเป็นคนชอบทำเองทั้งหมดและไม่จำเป็นต้องส่งคนไปลงรองพื้นหน้าเจ้าสาวก่อนด้วยเพราะตัวน้องฉัตรเป็นคนลงรองพื้นใช้เวลาไม่นานเพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่การลงรองพื้นเป็นชั่วโมงยกตัวอย่างเช่นคนที่ผิวดีมาก ๆ ลงนิสหน่อยก็สวยแล้วครับหรือผิวมีปัญหามาก ๆ ให้เวลาไม่เกิน 15 นาทีในการลงรองพื้นหรือบางครั้งน้องฉัตรก็เลือกที่จะแต่งตาและคิ้วก่อนลงรองพื้นอีกด้วยดังนั้นใครที่ไม่ทราบเรื่องจริงอย่าพูดส่ง ๆ ในเรื่องราวที่ไม่รู้พูดตามเค้าเล่าว่าเค้าบอกมาว่า

1. น้องฉัตรให้คนมาลงรองพื้นเจ้าสาวและตามมาแต่งตาและคิ้ว (ไม่เป็นความจริง)

2. ระหว่างแต่งหน้าน้องฉัตรห้ามพูดคุยต้องแยกห้องส่วนตัว (ไม่เป็นความจริง)

3. น้องฉัตรแต่ง แต่คนสวย ๆ เท่านั้นเลือกโปรไฟล์ลูกค้า (ไม่เป็นความจริง) ใครจ้างเราได้ก็ไปทั้งนั้นแหละครับดังนั้นไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะต้องเลือกโปรไฟล์

ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้ดีโปรดทราบและอย่านำสิ่งที่ตนเองฟังเค้ามาเค้าเล่าว่าไปพูดต่อนะครับเพราะถ้าเรื่องราวที่คุณพูดถึงน้องฉัตรแสดงว่าคุณยังไม่รู้จักน้องฉัตรอย่างแท้จริงครับ

ถ้าน้องฉัตรทำงานยากแล้วก็ไม่รู้ใครที่จะทำงานง่ายกว่านี้อีกแล้วเพราะเป็นคนที่ตามใจลูกค้ามากยกเว้นถ้าไม่เหมาะสมจริงๆน้องฉัตรจะใช้เหตุและผลประกอบเพื่ออยากให้งานออกมาดีในทุกงานเพราะนั้นหมายถึงผลงานของเราฝากไว้ที่บนใบหน้าของลูกค้าท่านนั้นแล้วครับ ”

นอกจากนี้เหล่าบรรดาตัวแม่ของวงการต่างก็เข้ามาปกป้องพร้อมให้กำลังใจ น้องฉัตรกันอย่างล้นหลาม เริ่มจากสาวอั้มถึงกับ “ยืนยัน นอนยัน ตะแคงยัน ว่าน้องฉัตรน่ารักเสมอกับทุกๆคนแม่พี่ฝากมาบอกด้วยว่าน้องฉัตรมือหอม สะอาด น่ารัก เปิดเพลงตามใจแม่สุดๆ” ส่วนสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ก็คอมเมนต์ว่า “ข้อ2 ก็ผิดละ เม้าท์กันนานกว่าแต่งหน้าอีก” สาวกระแต อาร์สยาม ที่มายืนยันอีกเสียงว่า “เราชื่นชมน้องจากใจมาก ๆ เพราะน้องเก่งและตั้งใจทำงานมาก ๆ ค่ะทุกครั้งที่ได้ร่วมงานกันคือสบายใจมากน้องดูแลตั้งแต่หน้ายันผมเวลาถ่ายงานน้องก็มาคอยดูแลอยู่หน้าเซตตลอดไม่ห่างเลยคือไม่ทิ้งงานและเต็มที่มาก ๆ ทุกครั้งรักน้องฉัตรนะคะ”  ส่วนกาละแมร์ ก็เข้ามาให้กำลังใจว่า “ขอบคุณในความตั้งใจทำงานเตรียมตัวอย่างดีทำการบ้านคิดมาอย่างดีจนถึงลงมือยีผมให้และถ่ายรูปให้ครบเครื่องจริงๆ”  แม้กระทั่งสาวแอฟ ทักษอร ก็ยังออกโรงให้กำลังใจ “ขอเป็นอีกเสียงยืนยันว่าน้องฉัตรทำงานด้วยใจ ใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ” ตอบครบจบทุกประเด็นดราม่า คลายทุกข้อสงสัยกันไปเลยทีเดียวค่ะ 
เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000