13
shared

"เปา กิ่งกาญจน์" โต้กลับ! แจงยิบเป็นข้อ ออกจากค่ายแล้วงานเยอะ!!

4 สิงหาคม 2563 12:29 13806
"เปา กิ่งกาญจน์" โต้กลับ! แจงยิบเป็นข้อ ออกจากค่ายแล้วงานเยอะ!!

เปา กิ่งกาญจน์ โพสต์โต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอปกป้องตัวเองและครอบครัว พร้อมชี้แจงดราม่าเป็นข้อๆ

 เรียกว่าเป็นดราม่ารายวันทีเดียวกับกรณีของนักร้องสาว และเจ้าของค่ายเพลง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่มีปัญหาเรื่องค่าตัวกับนักร้องหนุ่ม  "เก้า เกริกพล" แล้วยังมีปมร้อนฉ่ากับอดีตนักร้องสาวในค่าย  "เปา กิ่งกาญจน์" ด้วย หลัง เปา ออกมาประกาศขอลาออกจากค่าย เพราะไม่พอใจเรื่องการแบ่งส่วนแบ่งยอดวิวยูทูป ที่ได้เพียง 8,000 บาท ทั้งที่เพลงของเธอมียอดวิวกว่า 9 ล้านวิว ยังรวมถึงประเด็นที่เธออยู่ค่ายมากว่า 3 เดือน แต่ค่ายไม่ป้อนงานให้เลย

ก่อนที่เมื่อวาน (3 ส.ค.63)  เจนนี่ ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ในรายการหนึ่ง โดยเผยถึงประเด็นยอดวิวที่ทำไมน้องเปาถึงได้แค่ 8,000 บาท ว่า

  เพลงน้องเปา 9 ล้านวิว เราแบ่งยอดวิวกันอยู่ที่ 91,000 บาท หักค่าตัวนักแสดง ถ่ายทำเอ็มวีต่างๆรวมแล้ว 58,000 บาท  ซึ่งพอหักลบต้นทุนแล้วจะเหลือส่วนที่ต้องมาแบ่งกันอยู่ที่ 33,000 บาท ลบ 30% ที่เป็นของเปาเหลือ 9,700 กว่าบาท

  และเจนนี่ก็ได้โอนให้เปาไป 10,000 บาท  ส่วนที่บอกว่าเปาได้แค่ 8,000 บาท  คือเวลาเงินออกเป็นสิทธิ์ของเขาว่าจะเบิกหมดหรือไม่หมด แต่เปาก็เบิกไป 8,000 บาท ยังเหลืออยู่ที่เธออีก 2,000 ก็เลยเป็นประเด็นว่าทำไมถึงได้แค่นี้   ส่วนเรื่องไม่ป้อนงาน เจนนี่เผยว่า น้องมาอยู่กับเธอได้ 3-4 เดือนและเป็นช่วงโควิดพอดี ซึ่งเป็นช่วงที่ไม่มีงานอยู่แล้ว 


  ล่าสุดเช้าวันนี้ (4 ส.ค 63) นักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เพื่อชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวเป็นข้อๆ มีข้อความดังนี้ "จะมาชี้แจงเป็นข้อๆ นะคะหนูออกมาปกป้องตัวเองเเละครอบครัวค่ะ

1.ไปอยู่กับเค้า3 เดือนจะเอางานเยอะ

ตอบ ไปอยู่3เดือน ไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไป ซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลย 3เดือน 90วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ3เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะอันนี้เข้าใจแต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งาน ก็ไม่เห็นว่าจะมี นิค้ะ


2.พี่จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอา เพราะน้องไม่ดัง)

ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหนเเค่อยากมีงานบ้างเคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี่จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้ว ค่ะ


3.รายการทีวีไม่มีทางเอาเปา เพราะเปาไม่ดัง วันนี้พี่หนุ่มโหนกระแสเพิ่งติดต่อ เปาให้ไปออก รายการเเต่เปาตอบพี่ว่าขอไม่ไปนะคะ

4.ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง

ตอบเลย ตอนนี้งานเยอะมากค่ะเงินเก็บก็เยอะพอสมควร เเล้วพึ่งให้เเม่ไป 9500 หนูทำงานเเค่3-4วัน เเต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้านตามงานติปคืนนึง 2-3 พันค่ะ


5. การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา


ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปา ก็ขอให้จบแค่นี้

#ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสแล้วนะคะ อีกอย่าง 3เดือนได้8000 นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกคะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังแม่ อยู่ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ หนูขอจบเพียงเเค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกเเล้ว #เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมาส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุงขอบคุณค่ะ"ขอบคุณภาพ facebook  เปา กิ่งกาญจน์ / รัชนก สุวรรณเกตุ


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000