8
shared

หมอช้าง ทำนายดวงเดือนสิงหาคม เตือน!! ราศีที่ระมัดระวัง และ ราศีที่ปังสุดๆ

4 สิงหาคม 2563 10:38 1076
หมอช้าง ทำนายดวงเดือนสิงหาคม เตือน!!  ราศีที่ระมัดระวัง และ ราศีที่ปังสุดๆ

ทำนายดวงเดือนสิงหาคม กับ หมอช้าง ทศพร พร้อมเตือน 2 ราศีที่จะต้องระมัดระวัง และราศีที่ดวงดี การเงิน การงานรุ่งแบบสุด ๆ

    เข้าเดือนสิงหาคมแล้ว หมอช้าง ทศพร ออกมาเผยดวง ทั้ง 12 ราศี เพราะเดือนสิงหาคมนี้ ดาวอังคาร ดาวมฤตยูโคจรมาปะทะกัน ทำให้ส่งผลค่อนข้างแรงในด้านภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหว น้ำท่วม หรือเภทภัยอื่น ๆ พร้อมเผย 2 ราศีที่จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ และราศีที่ดวงดี การเงิน การงานรุ่งสุด ๆ      ราศีที่ต้องระมัดระวัง คือ ราศีเมษ และ ราศีตุลย์

ราศีเมษ (14 เม.ย - 14 พ.ค)

    เจ้าภาพของงานนี้เลย ต้องย้ำเตือนเรื่องสุขภาพ เรื่องอุบัติเหตุ การขับรถการเดินทาง และที่สำคัญคือความใจร้อน คุณจะหงุดหงิด ใจร้อน อารมณ์เสีย มีเรื่องทุกข์ใจเรื่องไม่สบายใจเกิดขึ้นได้ง่าย มีความขัดแย้งกับคนรอบตัว เรื่อโรคประจำตัวต้องเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ แต่มีข่าวดีเพราะต้นร้ายปลายดี ด้านความมั่นคง ความก้าวหน้า การเริ่มต้นงานใหม่ ๆ และเรื่องความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ราศีตุลย์ (18 ต.ค - 16 พ.ย)

    เน้นเรื่องความขัดแย้ง อาจจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ทะเลาะกับลูกค้า กับเจ้านาย และเรื่องสุขภาพ การเดินทางการขับรถต้องมีสติ เวลาเกิดเรื่องอะไรก็ตามด้วยความที่ดวงแรงจะมีข่าวที่ไม่ทันตั้งตัวซึ่งอาจเป็นข่าวไม่ดี แต่ถือว่าดวงแรงแต่เรื่องการเงินและโชคลาภยังมีข่าวดีเข้ามา 

    หมอช้างแนะนำสำหรับ 2 ราศี ควรทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล บริจาคเงิน หรือโอนเงินบริจาค เพราะว่าการทำบุญเกี่ยวกับเรื่องการเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุ หรือมูลนิธิ ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุช่วยเหลือผู้ประสบภัย เรื่องแรง ๆ เหล่านี้จะได้ไม่เกิดขึ้นกับตัวเรา ถ้าบริจาคเลือดก็เป็นการแก้เคล็ดที่ดี

    ส่วนราศีที่ปังสุดๆ ดวงเฮง มีโชคลาภ มั่งคั่ง ร่ำรวย คือ ราศีกุมภ์  ราศีสิงห์และ ราศีกรกฏ

 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ - 14 มี.ค)

    มีโชคลาภมากที่สุดในเดือนสิงหาคม ทั้งเรื่องเสี่ยงโชค ได้เงินได้ทองได้อะไรบางอย่างมาแบบฟลุค ๆ หรือว่าอาจจะมีคนเอาหนี้เก่า ๆ มาคืนให้ บางคนได้เป็นของฝาก ของขวัญ ของกำนัล หรือเป็นลักษณะของงานที่อยู่ดี ๆ ลูกค้าหายไปนานกลับมาติดต่อค้าขายกับเราใหม่ และที่สำคัญให้เชื่อในเรื่องซิกเซ้นส์ลางสังหรณ์ เพราะเป็นราศีที่มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ฝันแม่น 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค - 16 ก.ย)

    ดวงดาวการเงินมีพลังมาก แต่จังหวะของราศีสิงห์สักช่วงกลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว จะเป็นช่วงที่ดวงดาวการเงินดี หมุนเงินได้คล่องตัวขึ้น เงินที่รอคอยอยู่หรือใครที่ตกลงค้าขายจะได้รับเงินโอนเข้ามา

ราศีกรกฎ (17 ก.ค - 16 ส.ค)

    การเงินจะดีขึ้น แต่ว่าก่อนจะไปการเงิน เตือนนิดนึงคือเรื่องของความรักเพราะจะมีปัญหาในเรื่องความรักได้ในเดือนนี้ ให้ระวังเรื่องคำพูดกับคำคน แต่เรื่องของเงินทองโชคลาภ ก็มีลุ้นจังหวะการเงิน ได้อะไรมาง่ายมากขึ้น เจรจาด้านการเงิน ความมั่นคงทางด้านการเงิน 

  

ขอบคุณภาพ youtube : MorchangTv  / facebook : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "หมอช้าง" เคาะดวงครึ่งปีหลัง 2563เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000