8
shared

ฟังคลิปเต็ม! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ทุกดรามาแบบสดๆ

4 สิงหาคม 2563 09:18 2580
ฟังคลิปเต็ม! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ทุกดรามาแบบสดๆ

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เคลียร์ทุกดรามาแบบสดๆผ่านรายการแฉ ยันพูดความจริงหมดแล้ว ถ้าไม่เชื่อยินดีสาบาน

วันนี้( 4 ส.ค.63) ยังคงตกเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับดรามาของนักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" กับนักร้องที่เคยร่วมงานกันอย่าง "เก้า เกริกพล" หลังถูกเพจหนึ่งออกมาแฉว่าโกงเงินค่าตัว ซึ่งก่อนหน้านี้เจนนี่ก็ได้ไลฟ์สดเคลียร์ดรามาไปแล้ว 1 รอบ

ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โฟนอินมาชี้แจงในรายการแฉ โดยมี "มดดำ คชาภา" เป็นคนสัมภาษณ์ โดยเจนนี่ยืนยันว่าไม่ได้โกงเงินใคร ซึ่งถ้าออกรายการไหนได้ 10,000 บาท จะไม่ให้น้องเก้า 500 บาทอย่างแน่นอน ซึ่งมีในรายการหนึ่งตนได้ 3,000 บาท ก็โอนให้น้อง 1,500 เพราะฉะนั้นถ้า 10,000 บาท ไม่ใช่ 500 แน่นอน 

พร้อมกับบอกว่าถ้าน้องเก้ามีหลักฐานมาได้ว่าตนให้ 500 จริง ตนพร้อมจะขอโทษน้องทุกอย่าง ความจริงมีแค่หนูกับน้องที่รู้ และตอนนี้ประเด็นมันเบี่ยงมาก ตอนแรกเริ่มจากประเด็น 70-30 แล้วคนมาด่าตนเต็มมาก ตนก็ได้แต่ท่องและภาวนาว่า โอเคคนไม่รู้ความจริงไม่เป็นไร เอาแค่เราที่รู้ ยืนยันไม่ได้ไปปากเก่งใส่พ่อน้องเก้า ยิ่งถ้าเป็นผู้ใหญ่กว่าไม่ปากเก่งแน่นอน แต่วันนั้นยอมรับว่าทางคุณพ่อก็มีอารมณ์คุยไม่ค่อยดีกับตน ตั้งแต่คุณพ่อทราบว่า 30 เปอร์เซ็นต์ไม่ได้ แต่ตอนนั้นตนเข้าใจต้องขอโทษคุณพ่อ ตนก็คิดว่ามันเป็นเรื่องของผลประโยชน์ ตนก็เลยใช่คำพูดที่ตรงไปภาษาใต้เวลาพูดดูแรงแต่มันจริงใจ

ในส่วนของเรื่อง "เปา-กิ่งกาญจน์" เจนนี่ย้ำว่าได้เซ็นสัญญากันได้แค่ 3 เดือน ในช่วงที่ผ่านมาทำให้ไม่มีงาน ซึ่งการได้งาน 2-3 งานถือว่าพัฒนาขึ้นมา เพราะในช่วงที่ผ่านมาไม่มีงานเลย ซึ่งในเรื่องงานต้องอดทน โดยเจนนี่ได้บอกถึงยอดวิวเพลงของ เปา กิ่งกาญจน์ ว่าจากยอดวิว มีการหักให้ 30 เปอร์เซ็น ซึ่งเป็นเงิน 9,700 บาท แต่ตนให้เปา 10,000 บาท ซึ่งตนมีหลักฐานทุกอย่างพร้อมชี้แจง

ส่วนถ้าทางน้องเก้าออกมาเสนอให้ลบออกจากยูทูบ ตนขอสู้เต็มที่เพราะการที่เราจะทำเพลงได้ 300 กว่าล้านวิวมันยาก ในชีวิตตนไม่รู้ว่าจะทำได้อีกรึเปล่า อย่าถึงกับต้องให้ลบ แต่ต้องการอะไรให้บอกถ้าให้พูดความจริงก็พูดแล้ว คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ ถ้าต้องการให้สาบานนัดไปเลยวัดเจดีย์ไอ้ไข่เขียนมาเป็นข้อว่าต้องการสาบานเรื่องอะไร

Cr. รายการแฉ
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE