5
shared

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยืนยันพูดเรื่องจริงทั้งหมดแล้ว!!

4 สิงหาคม 2563 10:05 512
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยืนยันพูดเรื่องจริงทั้งหมดแล้ว!!

เคลียร์หมดทุกประเด็น! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ให้สัมภาษณ์บอกพูดความจริงหมดแล้ว เรื่องนี้มีแค่ตนกับเก้าสองคนเท่านั้นที่รู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร!

    ยังเป็นที่สนใจ กับประเด็นดราม่า ระหว่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล กับปมค่าตัว และ ส่วนแบ่งยอดวิวเอ็มวีเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เมื่อวานนี้ (3 ส.ค) ช่วงบ่าย เก้า เกริกพล ได้ไปออกรายการและให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น พร้อมชี้แจง ยืนยันว่าตนพูดความจริง และอยากให้เจนนี่ ออกมาพูดความจริง      ในวันเดียวกัน ช่วงค่ำ รายการดัง โดยมี มดดำ คชาภา เป็นผู้สัมภาษณ์ ทางโทรศัพท์ เจนนี่ ได้เคลียร์ดราม่า เรื่องราวที่หลายคนสนใจ และยังค้างคาใจอยู่ เจนนี่เผยว่า "ยืนยันไม่ได้โกงเงินใคร เงินจ้างออกรายการ ถ้าได้มาหมื่นนึง ตนไม่มีทางให้น้อง 500 แน่นอน น้องรู้ดี หนูรู้ดี แต่ที่น้องออกมาพูดเพราะว่าคนไม่เห็น ว่าหนูให้เท่าไหร่ ถ้าถามว่าก็พูดมาสิว่าให้เท่าไหร่ หนูจำไม่ได้ แต่หนูก็พูดได้ว่ามีรายการนึงได้ 3,000 หนูโอนให้น้อง 1,500 ฉะนั้น ถ้า 10,000 บาท ไม่ใช่ 500 แน่นอน โชคดีที่หนูมีสลิปช่วยชีวิตหนูไว้ ที่หนูได้มา สามพันแล้วโอนให้น้องไปหนึ่งพันห้าร้อย"

    "ถ้าน้องมีหลักฐานมาว่าหนูให้ 500 จริง หนูพร้อมจะขอโทษน้องทุกอย่าง ความจริงมีแค่หนูกับน้องที่รู้ และตอนนี้ประเด็นมันเบี่ยงมาก ตอนแรกเริ่มจากประเด็น 70-30 แล้วคนมาด่าหนูเต็มมาก หนูก็ได้แต่ท่องและภาวนาว่า โอเคคนไม่รู้ความจริง ไม่เป็นไร เอาแค่เราที่รู้"

     "ตอนนั้นโทรคุยกับพ่อ พ่อโทรมาถามเรื่อง 30% แต่หนูให้ไม่ได้ เพราะไม่ได้ตกลงกันไว้แต่แรก แต่หนูยอมรับว่าที่พ่อมาคุย เพราะมันเป็นข้อเสนอที่หนูเสนอกับน้องเก้าว่าถ้าน้องมาอยู่กับค่ายหนู จะแบ่งให้ 30% ไม่ใช่แค่เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ แต่เป็นทุกเพลงที่เราทำร่วมกัน มันเป็นข้อเสนอ ตอนนี้ศิลปินหนูได้ตามนี้ค่ะ"


    "ต้องชี้แจงก่อนว่า 1 ล้านวิว อยู่ที่ประมาณ 9,000 บาท คนทำยูทูปจะทราบดี 6-7 ล้านอันนี้ไม่ได้สนใจ เพราะว่าเราไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรก แต่มันอยู่ที่น้ำใจว่าเราแบ่งให้ได้เท่าไหร่ หลายคนถามว่าทำไมหนูไม่มีน้ำใจ เรื่องมันเกิดจากการที่เราไม่ได้คุยกัน  การที่พ่อวางสายไปในวันนั้น แล้วหนูติดต่อไปแล้วพ่อไม่คุย ส่งแชทไปหาน้องเก้าก็ไม่คุย พอเราไม่คุยกันมาเรื่อยๆ หลังๆ หนูก็ตัดใจ ถ้าฝั่งน้องไม่โอเคที่จะคุยกับหนู หนูก็ควรเอาเวลามาทำงานได้แล้ว ช่วงหลังๆ ถ้าเห็นแชทหนู หนูก็ง้อน้องอยู่ตลอด เพราะไม่อยากมีปัญหาเรื่องนี้"

    "เรื่องต้องการให้ลบคลิปเอ็มวีเพลง ถ้าต้องการให้ลบ หนูบอกตรงๆ สู้เต็มที่เพื่อตรงนี้ การที่เราจะทำเพลงได้ 300 กว่าล้านวิวมันยากนะคะ ชีวิตหนูไม่รู้ว่าจะทำได้อีกรึเปล่า อย่าถึงกับต้องให้ลบ แต่ต้องการอะไรให้บอก ถ้าให้พูดความจริงก็พูดแล้วนี่ไง คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ"

    "แต่น้องเก้าสบายใจได้ คนเชื่อฝั่งน้องเก้าหมดแล้ว เรื่องอื่นน้องต้องการอะไรอีก ถ้าต้องการให้สาบานนัดไปเลย วัดเจดีย์ไอ้ไข่เขียนมาเป็นข้อว่าต้องการสาบานเรื่องอะไร ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของผลกรรม เพราะเป็นทางเดียวแล้วที่จะพิสูจน์ตรงนี้ได้"


     เรื่องนี้นะคะ มันเป็นเรื่องของข้อเท็จจริงมีแค่ 2 ฝั่งที่รู้คือน้องกับหนู คนทางบ้านไม่ได้เห็นกับตาว่าหนูยื่นเงิน 500 ให้น้องจริงมั้ย เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งตัดสิน ถ้าเป็นไปได้ อยากให้เรื่องนี้เคลียร์ให้เร็วที่สุด หนูอยากทำงานแล้ว ในอนาคตต้องเจอกันกับน้อง ทำงานด้วยกัน เราจะได้ไม่มีปัญหากันอีก ขอโทษครอบครัวฝั่งน้องเก้าที่ทำให้เรื่องใหญ่ขนาดนี้

ขอบคุณภาพ facebook : รัชนก สุวรรณเกตุ / เกริกพล เพชรรัตน์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "เก้า เกริกพล" เปิดใจปมค่าตัว ผมอยากให้พี่เขาออกมาพูดความจริง!

- ชาวเน็ตไม่โอเค! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เคลียร์ดราม่าไม่ชัดเจน!


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000