53
shared

"เก้า เกริกพล" เปิดใจปมค่าตัว ผมอยากให้พี่เขาออกมาพูดความจริง!

3 สิงหาคม 2563 16:11 368
"เก้า เกริกพล" เปิดใจปมค่าตัว ผมอยากให้พี่เขาออกมาพูดความจริง!

ยังยืดเยื้อไม่จบ กับกรณีดราม่าปมค่าตัว ระหว่าง เก้า เกริกพล และ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุด เก้า ไปออกรายการพร้อมเปิดใจถึงเรื่องทั้งหมด พร้อมฝากถึง เจนนี่ ว่าอยากให้อีกฝ่ายออกมาพูดความจริง และรับผิดชอบเรื่องที่ผิดพลาด

     เรียกว่ายังไม่จบ สำหรับดราม่าระหว่างนักร้องสาว และเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น "เจนนี่ รัชนก" กับนักร้องหนุ่ม "เก้า เกริกพล"  ที่ได้ร่วมงานกันในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ซึ่ง ณ ตอนนี้ มียอดวิวในยูทูบมากกว่า 350 ล้านวิวแล้ว  ซึ่งแม้ก่อนหน้านี้เอง เจนนี่ จะออกมาไลฟ์สดชี้แจงไปแล้ว ทั้งเรื่องของ สัญญาใจ ค่าตัวในการทำงาน และยืนยันว่าส่วนตัวไม่ได้มีปัญหากับนักร้องหนุ่มรุ่นน้องแต่อย่างใด  

      ล่าสุดวันนี้ (3ส.ค.63) เก้า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจทั้งหมด ทั้งเรื่องสัญญาใจ เรื่องค่าตัวที่ เก้า ได้ 500 บาทตอนออกรายการ พร้อมกับยืนยันว่าสิ่งที่ตัวเองพูดทั้งหมดเป็นความจริง 

      "สิ่งที่พี่เค้าพูดมา แล้วแต่คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ แต่สิ่งที่ผมพูดคือความจริงหมดแล้ว  ที่พี่เค้าพูด เหมือนกันว่าผมพูดไม่จริง เพราะพี่เค้าออกมาค้านทุกเรื่องเลย 70/30 เงิน 500  เรื่อง 70/30 ได้ตกลงกันก่อนทำเอ็มวี ผมขอยืนยันว่าเรื่องนี้คุยกันก่อน และไม่ได้ตกลง ก่อนที่พี่เค้าทำค่าย  และเป็นสัญญาใจ เรื่องที่ชวนไปอยู่ค่าย เป็นเรื่องจริง แต่ชวนหลังจากเพลงดังแล้ว แต่ตนได้มาอยู่กับพ่อติ๊ก ชีโร่ เพราะการประกวดเดอะวอยส์คิด และได้มีสัญญาใจเหมือนกัน อยู่กันแบบพ่อลูก ไม่ได้มีการเซ็นสัญญา ไม่มีการปิดกั้น เรื่องรีวิว รับงานคอนเสิร์ต" 


      "เรื่องไปเล่นคอนเสิร์ต แล้วได้ 3000 บาท ที่ตนไม่ไปเพราะดูแล้วไม่คุ้ม ตนอยู่กรุงเทพฯ เลยปฏิเสธที่จะไม่ไป และได้มีการปรึกษาผู้ใหญ่ ขอเพิ่มนิดหน่อย แต่พี่เจนนี่ บอกว่าไม่สามารถให้ได้ และควักเงินส่วนตัวของตัวเองให้น้องไม่ได้เหมือนกัน" 

      "ผมผิดที่ให้ใจไปหมด พ่อติ๊ก ยังมีเตือน ๆ เรื่องเซ็นสัญญาให้เป็นลายลักษณ์อักษร จะได้ไม่มีปัญหาตามมา  แต่เพราะความเชื่อใจ ก็เลยไม่ได้ทำ  แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นมาจริงๆ  เงิน 10,000 บาท พี่เจนนี่บอกเป็นค่าเดินทาง ค่าขนม ไม่ได้พูดว่าเป็นค่าตัว และตนก็เข้าใจเป็นอย่างงั้นและหลังจาก 10,000 ก็คือสัญญาใจ  ส่วนเงินค่าตัว 20,000บาท ที่โอนมาให้เพิ่ม แล้วผมโอนคืน เพราะเค้าไม่ได้ให้ด้วยใจ แต่เป็นเพราะพ่อผมโทรไป ตอนนั้นเพลงยอดวิว ได้ 100 ล้านแล้ว" 


     "ส่วนเรื่องที่พี่เจนนี่บอกว่า แม่ผมไปติดต่อเพจนึง เผื่อโจมตีเค้า เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องจริง  แต่เพราะแฟนคลับทั้ง 2 ฝ่าย โต้กันไปโต้กันมา มากกว่า และเพจนี้ ได้ติดต่อทางแม่ และแม่ก็เล่าความจริงให้เค้าฟัง จนเค้าเอาไปโพสต์และเกิดประเด็นขึ้น และแฟนคลับของพี่เค้าก็มาด่า พ่อ แม่ ครอบครัวผม  ตนอยากให้เสพข่าวดีๆ ฟังทั้งสองฝ่าย แต่ว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็แล้วแต่คับ"

     "ออกรายการได้ 500 บาท มี 4 รายการที่ตนไปออก 1. โหนกระแส 2.แฉ 3. อัมรินทร์ และ 4. ซุปเปอร์หม่ำ ยืนยันได้รายการละ 500 บาท  ส่วนอีก2 รายการ พ่อได้โทรไปถามทีมข่าว เค้าก็เลยโอนมาให้รายการละ 1,500 บาท รวมเป็น 3,000บาท  ส่วนรายการโหนกระแส พี่หนุ่มก็ได้ชี้แจงมาแล้ว ว่าให้คนละ 3,000บาท และจะให้แค่เก้า กับ ลิลลี่ มาออกรายการ แต่เจนนี่ ขอมาด้วย เลยให้มา 10,000บาท แต่ผมยืนยันว่าได้ แค่ 500 บาท วันนี้พี่หนุ่มให้มา 10,000 บาท ผมก็ว่ามันเยอะอยู่นะ ทุกรายการพี่เจนนี่จะเป็นคนเซ็นรับเงินทั้งหมด ตนไม่รู้เลยว่าได้เงินมาเท่าไหร่  แต่ตอนนี้ตนรู้แล้วว่าออกรายงานแต่ละรายงานจะได้เงินเท่าไหร่ เพราะรายการเยอะแล้ว ผมเป็นเด็กไม่อยากพูดมาก ให้เท่าไหร่ก็เท่านั้น"

      "อยากให้พี่เค้าออกมาพูดความจริง ๆ แต่สิ่งที่เค้าออกมาพูด ผมขอยืนยันว่าความจริงทั้งหมด ผมได้พูดไปหมดแล้ว และจะเป็นยังไงต่อ ก็ขอให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ให้โอกาสพี่เค้าออกมาพูดความจริงแล้ว  ยอมรับความจริง และรับผิดชอบในความผิดพลาด เรื่องก็จะจบในวันนั้นแล้ว ถามว่าทำไมไม่ฟ้องตั้งแรก ตนได้ยื่นเอกสารให้แล้ว แต่เจนนี่ก็เมิน  สิ่งสำคัญก็ พ่อ แม่ ตนถูกด่าเสียหาย มีทนายเข้ามาช่วยในเรื่องนี้   พร้อมเสมอ จะให้สาบานก็ไหนก็พร้อม หลังจากเกิดเรื่องมีผู้ใหญ่ข้างเจนนี่โทรมาขอเคลียร์จริง  ถือเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ ต้องดูเอกสารให้ดี ผมตัดสินใจถูกต้องแล้วที่อยู่กับพ่อติ๊ก ชีโร่ "

ขอบคุณภาพ  facebook เกริกพล เพชรรัตน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- โต้กลับเดือด!! เก้า เกริกพล แฉยังไม่ได้ค่าตัว จาก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

- ซัดกลับ!! เก้า เกริกพล เตรียมปรึกษาผู้ใหญ่ ฟ้องลบเอ็มวีเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

- "ติ๊ก ชีโร่" เผย "เก้า เกริกพล" เป็นเด็กกตัญญู เป็นห่วงเจอดราม่า!เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000