8
shared

ที่ทำงานนรก?!! เอลเลน ดีเจนเนอเรส ส่งจดหมายขอโทษทีมงานหลังองค์กรถูกสอบ

2 สิงหาคม 2563 12:27 312
ที่ทำงานนรก?!! เอลเลน ดีเจนเนอเรส ส่งจดหมายขอโทษทีมงานหลังองค์กรถูกสอบ

หลังโดนแฉไม่หยุดจากทีมงานรายการ The Ellen DeGeneres Show ว่าในองค์กรมีปัญหาเหยียดผิวและปฏิบัติกับลูกน้องอย่างไม่เป็นธรรมจนถูกสั่งสอบเป็นการภายใน ล่าสุดพิธีกรดังได้ส่งอีเมล์ขอโทษทีมงาน ท่ามกลางข่าวลือเตรียมวางมือจากรายการ!!

ยังคงเป็นที่จับตามองสำหรับกรณีที่รายการทอล์คโชว์ชื่อดังที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแก่ผู้ชมมานานถึง 17 ปีอย่าง ดิ เอลเลน ดีเจนเนอเรส โชว์ (The Ellen DeGeneres Show) ถูกสั่งสอบจากปัญหาการบริหารจัดการในที่ทำงานที่ปล่อยให้เกิดทั้งกรณีเหยียดผิว, ถูกไล่ออกอย่างไม่เป็นธรรมหลังพนักงานขอลากิจหรือลาป่วย และล่าสุดยังมีประเด็นเรื่องล่วงละเมิดทางเพศ โดยคนก่อเหตุล้วนแต่เป็นคนมีตำแหน่งหน้าที่สูงในระดับโปรดิวเซอร์ จากคำให้การของพนักงานทั้งอดีตและปัจจุบัน

ล่าสุด เอลเลน ดีเจนเนอเรส ในฐานะพิธีกรและเจ้าของรายการ ได้ส่งจดหมายขออภัยทีมงานโดยระบุว่า “ในวันแรกที่โชว์ออกอากาศ ฉันบอกกับทุกคนในการประชุมครั้งแรกของเราว่า รายการ The Ellen DeGeneres Show จะต้องเป็นสถานที่แห่งความสุข จะต้องไม่มีความคับข้องใจเกิดขึ้นเพราะทุกคนจะปฏิบัติต่อกันอย่างเคารพและเท่าเทียม แต่มาถึงวันนี้ที่สิ่งที่ประกาศไว้กลับไม่เป็นตามนั้น ฉันต้องขออภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้น”


พิธีกรคนดังบอกด้วยว่าในฐานะที่ตัวเธอเองก็เดินหน้าต่อสู้กับปัญหาเรื่องความเท่าเทียมในสังคมมาโดยตลอด เมื่อปัญหานี้มาเกิดในกลุ่มทีมงานรายการซึ่งมีชื่อของเธอติดหราอยู่ เธอจึงขอแสดงความรับผิดชอบและให้คำมั่นว่าเหตุการณ์เหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นอีก หลังจากที่ผ่านมาให้คนอื่นมาดูแลบริหารจัดการแทนทำให้ไม่ได้โฟกัสกับทุกอย่างเท่าที่ควร

โดยหลังมีรายงานข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาไม่หยุด ทางค่ายวอร์เนอร์ บราเดอร์ส (Warner Bros.) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ได้สั่งสอบทีมผู้ผลิตรายการ The Ellen DeGeneres Show เป็นการภายในทั้งในส่วนของพนักงานในอดีตและปัจจุบัน รวมทั้งอยู่ระหว่างดำเนินการปรับปรุงแก้ไขปัญหาโดยไม่มีการเผยรายละเอียด


ส่วนประเด็นที่ว่าหลังข่าวฉาวนี้ออกมา ทาง เอลเลน ดีเจนเนอเรส มีแผนจะวางมือจากรายการทอล์คโชว์นั้น เรื่องนี้ทางโปรดิวเซอร์รายการได้ออกมาปฏิเสธ แต่ถึงอย่างนั้นตัว เอลเลน ดีเจนเนอเรส ยังคงถูกแฉไม่หยุดไม่เฉพาะจากพนักงานในองค์กรถึงพฤติกรรมที่ตรงกันข้ามกับภาพลักษณ์สนุกสนานเป็นกันเองและใจบุญสุนทานของเธอในรายการ

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- อลัน พาร์คเกอร์ ผู้กำกับหนัง Evita ลาโลก วัย 76 ปี!!

- ใกล้หย่า?!! คิม คาร์ดาเชี่ยน บินด่วนหา คานเย เวสต์ วันเดียวกลับ

- สังกัดโต้ข่าว ฮยอนบิน ลมหวน ซงฮเยคโย จากช็อตพาสุนัขเดินเล่น!!

- ฮือฮา!! เพลงใหม่ BLACKPINK อาจมี เซลิน่า โกเมซ ร่วมแจม

- แช่งกันทำไม?!! อมิตาภ พัจจัน เหลืออดโพสต์ระบายถูกแช่งให้ตายหลังติดโควิด-19

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000