5
shared

ชาวเน็ตไม่โอเค! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เคลียร์ดราม่าไม่ชัดเจน!

2 สิงหาคม 2563 11:38 1750
ชาวเน็ตไม่โอเค! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เคลียร์ดราม่าไม่ชัดเจน!

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ออกมาไลฟ์ชี้แจงดราม่า กับ "เก้า เกริกพล" แล้ว ส่วนเรื่องดราม่าเรื่องจัดคอนเสิร์ต ไม่ได้พูดถึง

  เป็นประเด็น​ร้อนที่หลายคนจับตาตลอดสัปดาห์ กับประเด็นดราม่าของนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่างสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" กับนักร้องหนุ่ม "เก้า เกริกพล" ผู้ที่ร่วมฟีเจอริ่งในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่ เก้า สุดทนออกมาแฉยับถึงส่วนแบ่งที่ไม่ลงตัว ทั้งเงินค่าตัวและค่ายอดวิวจากยูทูป​ แถมชาวเน็ต​ยังแฉว่า​ เจนนี่​ ทำนาบนหลังคน​ เพราะได้ให้เด็กๆในค่ายทำกับข้าวให้ครอบครัวของเธอทาน และให้เด็กผู้ชายล้างรถให้

 ล่าสุดเธอออกมาไลฟ์ผ่านเฟสบุ๊คชี้แจงเรื่องดราม่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (1ส.ค.63)  ซึ่งตลอดการไลฟ์กว่า 35 นาที และมีผู้เข้าชมกว่า 7 แสนคนทีเดียว แต่พอเจนนี่ไลฟ์จบ หลายคนถึงกับออกอาการผิดหวัง จนกลายเป็นดราม่าในโซเชียล เพราะดูเหมือนว่า การแถลงครั้งนี้จะเคลียร์ไม่ชัดเจน และไม่ครบประเด็น

 โดย เจนนี่ เลือกจะพูดถึงแค่ประเด็นที่เกิดขึ้นส่วนตัว ส่วนประเด็นที่เป็นส่วนรวมอย่างเรื่องของการจัดคอนเสิร์ตโดยไม่ได้คำนึงเรื่องความเสี่ยง โควิด-19 มีคนมารวมตัวกันอย่างใกล้ชิดแบบไม่สวมหน้ากากอนามัย แถมยังมีคลิปที่ เจนนี่ โยนทิชชู่ซับเหงื่อ ลงไปให้ผู้ชมอีก โดยเรื่องราวในครั้งนี้ส่งผลกระทบมากมายให้แก่เหล่านักร้อง ที่เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตกันอย่างระมัดระวังและ ทำตามมาตรการความปลอดภัยกันอย่างเคร่งครัด รวมไปถึงผู้จัดคอนเสิร์ตที่ขณะนี้มีข่าวว่า นายอำเภอ จังหวัดนครศรีธรรมราชเตรียมแจ้งความเอาผิดแก่ผู้จัดคอนเสิร์ต

  ซึ่งการไลฟ์ครั้งนี้ เจนนี่ พูดถึงเพียงแค่ประเด็น ที่โดนกล่าวหาว่าโกงค่าตัว เก้า เกริกพล โดยเธอยืนยันว่าไม่เคยโกงค่าตัวใคร เรื่องที่บอกว่าเคยตกลงว่าจะแบ่งรายได้ให้ 70 / 30 เป็นข้อเสนอที่เชิญชวนให้ เก้า มาร่วมงานในค่าย แต่ที่ไม่ได้จ่ายให้เป็นเพราะอีกฝ่ายไม่ตกลงร่วมงาน

  "ยืนยันไม่ได้โกงค่าตัวใคร และเงิน 70-30% เป็นข้อเสนอที่ตนเองได้ยื่นให้กับ เก้า เกริกพล ในวันที่ชวนมาอยู่ค่ายว่าถ้า เก้า มาอยู่ค่ายจะมีส่วนแบ่งจากการทำเพลงให้ทั้งหมด​ ที่ให้ 30% กับ เก้า ไม่ได้เพราะในที่สุด เก้า ไม่ได้มาอยู่ค่ายเพลงของตน

เรื่องสัญญาใจที่ เก้า พูด ไม่เป็นความจริง ไม่เคยมีสัญญาใจให้กัน แต่เป็นข้อเสนอที่ยื่นให้ก่อนทำเพลงว่า ถ้าน้องเก้าเป็นศิลปินค่ายตนเองก็จะแบ่งยอดวิวให้ 30% ทุกเพลงคลาสสิค"


"เรื่องค่าตัว 3,000 บาท ไม่มีอยู่จริง แต่เป็นข้อเสนอตอนที่จะให้มาอยู่ค่ายด้วย แต่ เก้า ไม่ได้มา และเป็นข้อเสนอที่ยื่นให้ตอนที่ยังไม่ดัง ตอนทำเพลงใหม่ๆ และถ้า เก้า มาอยู่ค่ายเพลงแล้ว แต่ยังไม่มีงาน ตนเองก็จะแบ่งเงินจากค่าตัวของตนเองให้ 3,000 บาท เหมือนศิลปินในสังกัดทั่วไป​

และก็ขอโทษพ่อน้องเก้า ที่ทำให้คนเข้าไปด่า ซึ่งตนเองก็รู้สึกไม่สบายใจและเสียใจมาก ที่เกิดเรื่องแบบนี้ ไม่เคยอยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นเลย ตนเองพยายามติดต่อพ่อน้องเก้าไปตลอด แต่พ่อเลือกที่จะไม่คุย ก็ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด ที่โอนเงินให้ น้องเก้า 20,000 บาทในตอนนั้นเพราะตนเองเพิ่งได้เงินค่ายอดวิวจากยูทูบได้เดือนเดียว และที่โอนให้เพราะรู้สึกไม่สบายใจ ที่พ่อเก้าบอกค่าตัว 10,000 บาทมันน้อยไป"


เจ้าตัวได้​เผยต่อว่า​ หลักฐาน​ที่ตนเองมีและเอามาโชว์นั้น​เป็นต้นตอที่ปล่อยข่าว เผยว่ามีคนอ้างเป็นแม่ของน้องเก้าเป็นคนให้ข่าว

"เรื่องเงินค่าตัว 500 บาทจากการไปออกรายการ เจนนี่ บอกว่า ถ้ารายการไหนได้ 10,000 บาท เป็นไปไม่ได้ที่จะให้น้อง 500 บาท แต่มีบางรายการที่ได้น้อยกว่า 10,000 บาท ตนเองก็ให้ 500 บาทจริง แต่ให้ตามความเหมาะสม เพราะบางรายการก็ได้แค่ไม่กี่พัน ซึ่งการไปออกรายการ พวกเราต่างรู้ดีว่า มันเป็นการโปรโมทและก็เต็มใจที่จะไป"


"ย้ำเลยว่า​ ยอดวิว 1 ล้านวิวได้เงิน 30,000 บาท ไม่ใช่เรื่องจริง​ นอกจากนี้​ เจนนี่ แจงว่าทำไมถึงให้เงินน้องไม่ได้ ตนเองโทรหาพ่อแล้ว พ่อไม่รับสาย และน้องก็โอนเงินกลับมา ตนเองไม่สบายใจมาก เลยทำให้เกิดความสงสัยว่าน้องกับพ่อมีปัญหากันรึเปล่า ทำไมไม่คุยกัน​ ส่วนประเด็นของนักดนตรีที่ออกมาโพสต์แฉตนเอง เจนนี่ บอกว่า คนที่มาโพสต์ไม่ใช่นักดนตรีของวงตัวเอง เพราะนักดนตรีของวงไม่มีใครออกมาพูดแบบนี้"

"เรื่องน้องที่ลาออกจากค่าย ไม่อยากเอาเวลาไปตามให้มาพูดอะไรแล้ว เอาเวลาที่เหลือไปดูแลน้องในค่ายดีกว่า เพราะน้องออกไป 1 คน แต่ยังมีอีกหลายคนที่ยังยืนหยัดจะทำตรงนี้"

  และสำหรับเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น เจนนี่เผยว่า เธอจะทำให้ถูกใจทุกคนไม่ได้ แต่ทำให้ถูกต้องที่สุดได้ อันไหนที่ผิดพลาดไป ขอโทษทุกคน และขอบคุณคนที่ให้ความสนใจกับข่าวตนเอง อยากให้เลิกด่าได้แล้ว พร้อมกับขอโอกาสให้กลับมาทำงานเหมือนเดิม อยากให้เวลาเป็นคำตอบ และในอนาคตตนจะสามารถพัฒนาไปได้ไกลกว่านี้ขอบคุณภาพ Facebook น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น,IG gerkpon_petcharat

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" แถลงด่วน!! คืนนี้