2
shared

ถูกแฉรายวัน!“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”แถลงข่าว 2 สิงหานี้ (มีคลิป)

31 กรกฎาคม 2563 21:05 703
ถูกแฉรายวัน!“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”แถลงข่าว 2 สิงหานี้   (มีคลิป)

ถูกชาวเน็ตขุดเรื่องราวออกมาแฉไม่หยุด โดยเฉพาะทวิตเตอร์พูดถึงเรื่องของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” กว่า 5 แสนข้อความ

ออกมาประกาศเลื่อนวันตั้งโต๊ะแถลงข่าวให้เร็วขึ้นแล้ว สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้ออกมาเผยว่าเตรียมแถลงทุกดราม่าในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะแห่ขุดเรื่องราวของเจนนี่ออกมาแฉไม่หยุด เธอเลยขอเลื่อนแถลงข่าวให้ไวขึ้นเป็นวันที่ 2 สิงหาคมนี้แทน


ส่วนความเคลื่อนไหวล่าสุดของ เจนนี่ ดูเหมือนว่าทางทีมงานได้มีการโพสต์ว่า ตอนนี้เจนนี่และศิลปินในค่ายได้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่งานแต่งงานหนึ่งภายในอำเภอทุ่งสงด้วย พร้อมกับบอกว่า ภายในงานมีมาตรการป้องกัน มีการวัดไข้ ใส่แมส ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้างานอย่างเคร่งครัด ด้านชาวเน็ตโดยเฉพาะในทวิตเตอร์ มีการพูดถึงเรื่องของ เจนนี่ กว่า 5 แสนข้อความ ทำให้ #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ติดเทรนด์อย่างรวดเร็ว พร้อมกับมีการแชร์ภาพนักร้องในค่ายอย่าง วง Butterfly ทำอาหารให้ครอบครัวของเจนนี่ทาน โดยเจนนี่ให้เงินน้องๆ ไปซื้อของมาทำอาหาร พอทำเสร็จครอบครัวของก็มานั่งทาน ส่วนวง Butterflyนั้นก็ยืนดูอยู่  พร้อมกับมีภาพของเด็กผู้ชายในค่ายมาล้างรถให้ที่บ้านเจนนี่ และเจนนี่ก็บอกในคลิปว่า คนล้างรถที่บ้าน 


นอกจากนี้ชาวเน็ตยังขุดคลิปที่เจนนี่ เคยอัดคลิปใน TikTok ตอบคำถามว่าน้องๆได้ค่ายได้เงินเดือนเท่าไหร่ โดยเธอบอกว่า ตนไม่ได้ให้เงินเดือนเด็กในค่ายเพลง เพราะสถานการณ์ไม่ดี ไม่มีงาน เด็กในค่ายอยู่ฟรี กินฟรีทุกอย่าง แต่หากอยากมีรายได้ ต้องมาช่วยรีวิวสินค้า ไลฟ์ ถ่ายคลิป และอีกช่องทางคือ หากมีคอนเสิร์ต จะได้ค่าตัวคืนละ 3,000-4,000 บาท จากการร้องเพลง 3-4 เพลง พร้อมกับรายได้ที่มาจากยอดวิวในยูทูบ แต่ไม่ขอบอกว่าแบ่งเงินให้เท่าไร และอีกหนึ่งประเด็นที่นักร้องหนุ่มเก้า เกริกพล ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาไลฟ์ผ่านตอบโต้ แฉยับไม่ได้ค่าตัว ออกรายการได้แค่ 500 บาท ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้พูดในรายการที่ตัวเองเล่าข่าวนี้ พร้อมกับบอกว่าวันที่ เก้า ไปออกรายการพร้อม เจนนี่ และลิลลี่ วันนั้นให้มากกว่านั้น แต่ทำไม เก้า ได้ 500 ก็ไม่รู้ และยังมีประเด็นของนักดนตรีที่ออกมาโวยด้วย โดยบอกว่า “ค่าตัวนักดนตรี บอกจ้างเป็นรายเดือน เดือนละ 30,000 เฉลี่ยวันละ1,000 ฟังดูอาจมาก แต่ช่วงก่อนโควิดงานเยอะมาก คืนหนึ่ง2งานบ้าง 3งานบ้าง เล่นทุกวันเลย ปกตินักดนตรีคืนหนึ่ง 2,500 โดยประมาณ ถ้าเล่น2งานต่อคืนก็5,000 แต่นี่เล่นกี่งานก็ตกคืนละ1,000 แล้วที่เจ็บปวดช่วงโควิดไม่มีงาน นักดนตรีไม่ได้เงินครับ แล้วไหนว่าจ้างเงินเดือน ไม่มีงานจ่ายครึ่งหนึ่งก็ยังดีไม่ใช่แบบนี้” เอาเป็นว่า เจนนี่  จะเคลียร์ทุกดราม่าว่าอย่างไรบ้าง ต้องฟังจากปากของเธอวันที่ 2 สิงหาคมนี้


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000