10
shared

ใกล้หย่า?!! คิม คาร์ดาเชี่ยน บินด่วนหา คานเย เวสต์ วันเดียวกลับ

31 กรกฎาคม 2563 15:35 670
ใกล้หย่า?!! คิม คาร์ดาเชี่ยน บินด่วนหา คานเย เวสต์ วันเดียวกลับ

คิม คาร์ดาเชี่ยน บินด่วนพบหน้า คานเย เวสต์ ผู้เป็นสามีที่ไวโอมิ่ง ท่ามกลางข่าวลือแยกกันอยู่มาพักใหญ่แถมมาเจอกันครั้งนี้เพื่อเจรจาเรื่องหย่า?!!

ถึงแม้ คานเย เวสต์ (Kanye West) แร็ปเปอร์คนดัง จะเพิ่งได้รับข่าวดีเรื่องที่สามารถเดินหน้าต่อในฐานะผู้สมัครลงชิงเก้าอี้ผู้นำสหรัฐฯ อย่างเป็นทางการ แต่ในส่วนของชีวิตคู่นั้นข่าวว่ากำลังเผชิญมรสุมอย่างหนัก เนื่องจากเขากับ คิม คาร์ดาเชี่ยน (Kim Kardashian) เรียลลิตี้สตาร์คนดังที่มีทายาทด้วยกันสี่คน ต่างคนต่างอยู่มาได้พักใหญ่แล้ว

โดยล่าสุดกับข่าวที่ว่า คิม คาร์ดาเชี่ยน บินด่วนไปรัฐไวโอมิ่ง เพื่อพบหน้า คานเย เวสต์ ที่ดูเหมือนจะมีอาการไบโพล่าร์กำเริบ ตั้งแต่ช่วงก่อนขึ้นเวทีหาเสียงครั้งแรก ยิงยาวมาจนหลังจากนั้นที่เขาได้ทวิตเรื่องราวในครอบครัวออกมามากมาย ข่าวอ้างอิงวงในบอกว่านี่คือการพบกันครั้งแรกหลังจากที่ไม่ได้เจอหน้ากันมาพักใหญ่ๆ ของสามีภรรยาคู่นี้ ที่สำคัญ คิม คาร์ดาเชี่ยน มาพบหน้าสามีเพียงแค่คืนเดียวเธอก็ลัดฟ้ากลับแอลเอทันที


งานนี้แม้แหล่งข่าวจะบอกว่าทั้งคู่ยังไม่มีแผนจะหย่าขาด แต่หลายสื่อมองว่าคู่นี้สัญญาณเตียงหักรักร้างชัดเจนมาก นิตยสารพีเพิล (People) รายงานอ้างอิงแหล่งข่าวบอกด้วยว่า คิม คาร์ดาเชี่ยน มาเจอสามีครั้งนี้เพื่อบอกลา เพราะเธอได้พยายามทุกอย่างแล้วที่จะประคับประคองความสัมพันธ์ แต่เขาไม่เคยปรับเปลี่ยนตัวเองตามที่ได้พูดคุยกันไว้

นั่นทำให้ฝ่ายหญิงสิ้นหวังกับชีวิตคู่ในครั้งนี้ แต่ที่ยังไม่เซ็นใบหย่าน่าจะเป็นเพราะว่าเธอห่วงความรู้สึกของลูกๆ รวมทั้งยังต้องการเพื่อนคู่คิด ที่สำคัญการมีคู่ชีวิตยังเป็นเหมือนเครื่องหมายแห่งความสำเร็จในชีวิตของ คิม คาร์ดาเชี่ยน เพราะเวลานี้ในบรรดาพี่น้องของเธอที่มีทายาทแล้ว มี คิม คาร์ดาเชี่ยน เพียงคนเดียวที่ยังไม่หย่าร้าง


อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ คานเย เวสต์ นำเรื่องในครอบครัวทวิตแฉผู้คนทั่วโลก ทั้งประเด็นที่เขากับภรรยาเกือบไม่เก็บลูกคนแรกเอาไว้, เรื่องที่ คริส เจนเนอร์ (Kris Jenner) แม่ของภรรยาเข้ามาเจ้ากี้เจ้าการชีวิตครอบครัวลูกมากเกินไป รวมถึงเรื่องที่เขาเคยขอหย่ากับ คิม คาร์ดาเชี่ยน มาตั้งแต่สองปีที่แล้ว ทั้งหมดทำให้ คิม คาร์ดาเชี่ยน ทั้งโกรธและเสียใจจนอาจทำให้เธอเซ็นใบหย่าได้ทุกเมื่อ

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เกือบฆ่าลูก?!! คานเย เวสต์ เอาความลับครอบครัวมาพูดหาเสียง

- พร้อมลุย?!! คานเย เวสต์ ประกาศลงชิงเก้าอี้ปธน.สหรัฐฯ

- เขยโคราช “จอห์น เลเจนด์” ไม่คิดชิงเก้าอี้ปธน.สหรัฐ!!

- รวยแสนล้าน?! คานเย เวสต์ หัวเสียนิตยสารดังเปิดความล่ำซำไม่ครบถ้วน

- บ้านคาร์ดาเชียนเปลี่ยนไอโฟนกันทุกสัปดาห์?!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000