15
shared

"หนุ่ม กรรชัย" โต้! รายการให้ค่าตัว "เก้า เกริกพล" มากกว่า 500 แน่นอน!

31 กรกฎาคม 2563 13:00 24022
"หนุ่ม กรรชัย" โต้! รายการให้ค่าตัว "เก้า เกริกพล" มากกว่า 500 แน่นอน!

"หนุ่ม กรรชัย" เผยครั้งที่ เจนนี่-ลิลลี่ และเก้า มาร่วมรายการ ยืนยันให้ค่าตัว "เก้า เกริกพล" มากกว่า 500 แน่นอน แต่ทำไมเก้าได้แค่นั้นก็ไม่รู้

   ยังคงมีดราม่าถาโถมเข้ามาเรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาวและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องดราม่าตามกันมาติดๆทั้งเรื่องการจัดคอนเสิร์ตโดยมีผู้ชมมาชมกันอย่างหนาแน่น แต้ไร้การป้องกันใดๆ รวมไปถึงคลิปที่สาวเจนนี่ โยนทิชชู่ที่ใช้แล้วให้กับผู้ชมข้างล่างเวที และดราม่าเรื่องล่าสุด "เก้า เกริกพล" ได้ออกมาบอกว่าไม่เคยได้ค่าตัวจากเจนนี่ หลังจากได้ร่วมงานกันในเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว" แต่เจนนี่บอกว่าที่ให้มา 10,000 บาท คือค่าขนม ซึ่งเจ้าตัวไม่รู้ว่ามันคือค่าตัว ซึ่งเรื่องดังกล่าวถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

   ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่องดราม่าต่างๆขึ้น นักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ก็ได้ออกมาโพสต์เรียนเชิญสื่อมวลชนผ่านเฟสบุ๊คของตัวเอง โดยจะขอออกมาชี้แจงและแถลงทุกอย่างในวันที่ 4 สิงหาคม 2563 ที่ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น เวลา 11.00 น. ก่อนที่เจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าวออกไปในเวลาต่อมา


   แต่ล่าสุดนักแสดงและพิธีกรหนุ่มชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย" ที่กำลังรายงานข่าวกรณีดราม่าระหว่างสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" และ "เก้า เกริกพล" ผ่านรายการหนึ่ง โดยมีการพูดถึงในคลิปที่เก้าได้ออกมาไลฟ์สดว่า "เวลาไปออกรายการต่างๆตนได้เพียง 500 บาทจริง แค่ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว เพราะตนเดินทางมาจากพัทลุงได้แค่ 500"

   ซึ่งพิธีกร "หนุ่ม กรรชัย" ก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ เมื่อครั้งที่ เจนนี่-ลิลลี่ และเก้า เคยมาร่วมพูดคุยในรายการหนึ่งของ หนุ่ม กรรชัย โดยหนุ่มเผยว่า

   "ตอนที่พาน้องๆมาออกรายการ ผมให้น้องๆเค้าร้องเพลงเหมือนกันนะ แต่รายได้จากยูทูปนั้นไม่ได้เข้ามาที่ผมนะ ไปเข้าที่ช่องของเขาหมดเลย เพราะยูทูปตรวจจับว่าเพลงนั้นไปขึ้นที่ไหนและยิงไปที่เจ้าของเพลงเจ้าของลิขสิทธิ์ และรายการไม่ได้ให้แค่ 500 นะ ให้มากกว่านั้น แต่ทำไมเก้าได้แค่ 500 ก็ไม่รู้"
ขอบคุณภาพ Facebook เกริกพล เพชรรัตน์ , น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- โต้กลับเดือด!! เก้า เกริกพล แฉยังไม่ได้ค่าตัว จาก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

- "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" จ่อชี้แจง ทุก ดราม่า!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000