10
shared

แช่งกันทำไม?!! อมิตาภ พัจจัน เหลืออดโพสต์ระบายถูกแช่งให้ตายหลังติดโควิด-19

30 กรกฎาคม 2563 18:04 260
แช่งกันทำไม?!! อมิตาภ พัจจัน เหลืออดโพสต์ระบายถูกแช่งให้ตายหลังติดโควิด-19

อมิตาภ พัจจัน เหลืออด ประกาศกร้าวหายจากโควิด-19 ออกจากโรงพยาบาลเมื่อไหร่ จะตามเช็คบิลเกรียนคีย์บอร์ดที่ส่งข้อความมาสาปแช่งขอให้เขาเสียชีวิตหลังติดเชื้อไวรัสชนิดนี้แบบไม่มีรอมชอม!!

เป็นเวลากว่าสองสัปดาห์มาแล้วที่ อมิตาภ พัจจัน (Amitabh Bachchan) ซูเปอร์สตาร์บอลลีวูดรุ่นใหญ่ชาวอินเดีย วัย 77 ปี ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และยังคงต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลเช่นเดียวกับ อภิเษก พัจจัน (Abhishek Bachchan) ลูกชายคนโต ที่ผลตรวจหาเชื้อออกมาเป็นบวกเช่นกัน 

ซึ่งที่ผ่านมา อมิตาภ พัจจัน รวมทั้งลูกชายมีการอัพเดตอาการ รวมถึงโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจและความปรารถนาดีที่หลายคนส่งมาผ่านทางโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่อง แต่ล่าสุดสิ่งที่ดารารุ่นใหญ่รายนี้โพสต์เล่ากลับเป็นเรื่องค่อนข้างน่าตกใจ ว่าเขาต้องได้รับอีเมล์และข้อความในเชิงสาปแช่งหวังให้เขาลาลับจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยไวรัสร้ายที่กำลังทำให้ล้มป่วยอยู่


อมิตาภ พัจจัน บอกจะไม่มีการรอมชอมสำหรับเกรียนคีย์บอร์ดหรือแอนตี้แฟนที่อยู่ๆ มาสาปแช่งส่งความปรารถนาร้ายกระหน่ำซ้ำเติมกันในครั้งนี้ โดยถ้าหายป่วยได้ออกจากโรงพยาบาลเมื่อไหร่ คนมาหาเรื่องเล่นแรงกันแบบนี้เจอสวนกลับแน่นอน เพราะเขาเตรียมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เรียกว่าจะเล่นงานไปจนถึงทางครอบครัวของคู่กรณีกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ในข่าวร้อนยังพอมีข่าวดีเรื่องที่ อมิตาภ พัจจัน เปิดเผยว่าเขาได้มีโอกาสกอดหลานสาวซึ่งติดเชื้อโควิด-19 เหมือนกันก่อนที่หลานจะออกจากโรงพยาบาลไปพร้อมกับผู้เป็นมารดาคือ ไอศวรรยา ราย พัจจัน (Aishwarya Rai Bachchan) ลูกสะใภ้คนดังผู้เป็นภรรยาของ อภิเษก พัจจัน ซึ่งเมื่อต้นสัปดาห์มีข่าวว่าหายจากโควิด-19 จนผลตรวจหาเชื้อออกมาเป็นลบ แพทย์จึงอนุญาตให้แม่ลูกคนดังคู่นี้ออกจากโรงพยาบาลกลับบ้านได้ 


ขณะที่ประเทศอินเดียยังคงรั้งอันดับ 3 ชาติที่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 สูงสุดในโลกที่เกือบ 1.6 ล้านคน เสียชีวิตแล้วเกือบ 35,000 คน ส่วนจำนวนผู้ติดเชื้อทั่วโลกมีเกินกว่า 17 ล้านคน เสียชีวิตแล้วกว่า 667,000 คน

Photo Credit: AP, Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- พ่อลูกติดโควิด19!! อมิตาภ พัจจัน ซุปตาร์บอลลีวูดและลูกชาย ติดโควิด-19

- ติดกันทั้งบ้าน?!! ไอศวรรยา ราย พัจจัน และลูกสาว ติดโควิด-19 ด้วย

- เซนเซอร์ให้เข็ด!! คลิป มาดอนน่า ถูกเซนเซอร์หลังเผยแพร่ข้อมูลผิดเรื่องโควิด-19

- มีภูมิต้านโควิด?!! มาดอนน่า มีแอนติบอดี้ต้านโควิด-19

- โควิดยังแรง!! ทอม แฮงค์ เผยยังไม่รู้จะได้กลับไปถ่ายหนังเมื่อไหร่

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000