2
shared

ควรค่าที่รอคอย! 'มาดามแป้ง' ลั่น เกมอุ่นฯ 'บีจี' เป็นแมตช์คุณภาพแน่นอน

29 กรกฎาคม 2563 17:53 191
ควรค่าที่รอคอย! 'มาดามแป้ง' ลั่น เกมอุ่นฯ 'บีจี' เป็นแมตช์คุณภาพแน่นอน

ปธ.สิงห์เจ้าท่า ยืนยัน จะสั่งให้ลูกทีมเล่นกันอย่างสุดความสามารถในเกมอุ่นเครื่องกับ บีจี ก่อนเข้าสู่การรีสตาร์ทศึกไทยลีก อย่างแน่นอน เพื่อเป็นการคืนความสุขให้แฟนลูกหนังที่ไม่ได้ดูฟุตบอลไทยมานาน

วันนี้ (29 ก.ค. 63) "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ยักษ์ใหญ่แห่งไทยลีก 1 ยืนยัน ลูกทีมฟิตเต็มถังก่อนเกมอุ่นเครื่องที่จะดวลกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ ที่ 29 ก.ค. 63 นี้ พร้อมมั่นใจจะเป็นเกมคุณภาพ ควรค่าแก่การรอคอยของแฟนฟุตบอลที่ห่างหายจากเกมลูกหนังไทยไปนานอย่างแน่นอน


พลพรรค สิงห์เจ้าท่า ฟอร์มยอดเยี่ยมในช่วง 4 นัดแรกของการออกสตาร์ทซีซั่นนี้ หลังเก็บถึง 10 คะแนน โดยทีมมีคิวจะลงเล่นฟุตบอลนัดกระชับมิตรกับ กระต่ายแก้ว ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม ในวันศุกร์นี้ เวลา 20.00 น. นับเป็นบิ๊กแมตช์ที่ มาดามแป้ง ต้องการคืนความสุขให้แฟนบอลขนานแท้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านแฟนเพจของทั้งสองสโมสรอีกด้วย


ล่าสุด ปธ.ท่าเรือ ได้ออกมาเผยว่า "ตั้งแต่ลูกทีมของแป้งกลับมาซ้อมฟูลทีมอีกครั้งเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา น้องๆ ทุกคนต่างมีความมุ่งมั่นที่จะเร่งพัฒนาความฟิต และซ้อมอย่างหนักเพื่อหวังลงเล่นเป็น 11 ตัวจริงให้ได้ ซึ่งตอนนี้บรรยากาศในทีมถือว่าดีมาก โดยรวมไม่มีแข้งรายใดได้รับอาการบาดเจ็บ เนื่องจากทุกคนมีความเป็นมืออาชีพ ดูแลตนเองดีทั้งในและนอกสนาม"


"สิ่งสำคัญนอกจากจะได้เช็คความพร้อมของทีมแล้ว เราทั้งสองสโมสรอยากสร้างความสุขและกระแสฟุตบอลไทยให้กลับมาอีกครั้ง หลังแฟนลูกหนังไม่ได้ชมฟุตบอลไทยแข่งขันมาตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา เนื่องจากวิกฤตโควิด-19 ระบาด อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นการรับชมผ่านหน้าจอ แต่ก็เชื่อว่าเกมนี้จะเป็นเเมตช์อุ่นเครื่องระดับ 5 ดาวที่หลายคนรอคอยแน่นอนค่ะ"


สำหรับ การท่าเรือ คว้าตัว อดิศร พรหมรักษ์ และ ทิตาวีร์ & ทิตาธร อักษรศรี เข้ามาร่วมทีมในตลาดนักเตะพิเศษรอบนี้ นอกจากนี้ยังคว้าตัว เทิดศักดิ์ ใจมั่น จากชลบุรี เข้ามาเป็นผู้ช่วยของ โค้ชจเด็จ มีลาภ อีกด้วย