2
shared

โจ๋วัย 18 ควบปอร์เช่หลุดโค้งชน อัดคาต้นสัก เพื่อนนั่งมาด้วยเจ็บ

29 กรกฎาคม 2563 16:52 752
โจ๋วัย 18 ควบปอร์เช่หลุดโค้งชน อัดคาต้นสัก เพื่อนนั่งมาด้วยเจ็บ

หนุ่มขับเก๋งสปอร์ตราคากว่า 11 ล้าน เสียหลักหลุดโค้งชนต้นไม้บาดเจ็บ คนขับอ้างไม่ชำนาญเส้นทาง

วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ร.ต.ท.ภัทร์กร ชายน้อย รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งสปอร์ตเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดทางลงด่วนแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด 

หลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นลักษณะทางโค้งลงจากทางด่วนแจ้งวัฒนะมุ่งหน้าหลักสี่ บริเวณริมทางพบรถยนต์เก๋งสปอร์ตยี่ห้อ Porsche 911 Carrera S สีเขียว  ลักษณะพุ่งชนกับต้นไม้ใหญ่ริมทาง สภาพหน้ารถมุมขวาพังยุบเสียหายยับเยิน ขณะที่ผู้บาดเจ็บเป็นหนุ่มวัยรุ่นที่เป็นคนขับและผู้โดยสารมาด้วยเป็นหญิงและชายทั้งหมด 4 คนเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง ร.พ.เวิลด์เมดิคอลเซนเตอร์ โดยอาการบาดเจ็บบาดแผลถลอกที่แขน-ขาและฟกช้ำเพียงเล็กน้อย


จากการสอบถาม คนขับ ให้การว่าได้มากับเพื่อนชายและหญิงรวม 4 คนมาจากย่านถนนพระราม 2 เพื่อมาที่สนามรถโกคาร์ทในเมืองทองธานีเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุด้วยความไม่ชำนาญทางซึ่งเป็นทางโค้งรถเกิดเสียหลักพุ่งชนขอบทางก่อนที่ตัวรถจะไถลไปชนราวเหล็กกั้นและหลุดออกจากถนนพุ่งไปชนกับต้นไม้ใหญ่ริมทางดังกล่าว 

ขณะเดียวกันทางด้านนายวิเชียร อายุ 58 ปี หัวหน้าคุมคนงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่เห็นเหตุการณ์เผยว่าขณะเกิดเหตุตนเองนั้นผูกเปลนอนอยู่ใต้ต้นไม้ได้ยินเสียงดังสนั่นจากสาเหตุที่รถคันดังกล่าวพุ่งชนขอบทางและเกิดพุ่งมาชนต้นไม้ใกล้กับที่ตนเองผูกเปลนอนอยู่ ซึ่งเหตุการณ์นี้ถือว่าตนเองและคนงานโชคดีมากโดยปกติแล้วคนงานจะมานั่งพักกินข้าวและผูกเปลนอนตรงจุดที่รถคันนี้พุ่งชน แต่วันนี้คนงานยังหยุดงานต่อเนื่องหลายวัน

ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุและจะต้องไปทำการสอบปากคำผู้ขับขี่หาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้เพิ่มเติมอีกครั้งเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE