4
shared

"โบกี้ ไลอ้อน" ขอโทษแล้ว! หลังเจอดราม่าฉีกพลาสติกป้องกันโรคกลางผับ

29 กรกฎาคม 2563 16:27 1207
"โบกี้ ไลอ้อน" ขอโทษแล้ว!  หลังเจอดราม่าฉีกพลาสติกป้องกันโรคกลางผับ

ดราม่าสนั่นโซเชียล หลังมีภาพ "โบกี้ ไลอ้อน" ฉีกพลาสติกกันคนดูขณะร้องเพลงกลางผับ ล่าสุดเจ้าตัวออกมาขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

  เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนขึ้นมาทันที สำหรับนักร้องสาว "โบกี้ ไลอ้อน" เจ้าของเพลงฮิตอย่าง คิดถึงแต่, ใครอีกคน ฯลฯ และเป็นเจ้าของที่มาของวลีฮิตในโลกโซเชียลอย่าง "ดงปราคช" และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้รับงานร้องเพลงตามร้านอาหารตามปกติ แต่ยังคงมีมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ตามที่ศบค.กำหนดไว้


  แต่ดราม่าก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อมีคลิปขณะเจ้าตัวกำลังขึ้นร้องเพลงในผับแห่งหนึ่ง แต่จู่ๆนักร้องสาวดันฉีกพลาสติกกันคนดูที่ทางร้านใช้กั้นป้องกันโรคโควิด-19 ตามนโยบายรัฐออกซะงั้น โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงบนโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตที่เห็นคลิปดังกล่าวต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม 

  ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตเข้ามาโต้ว่า คนที่ถ่ายคลิปนี้มาลงนั้นเป็นคนผิด ทั้งๆ ที่ผับไม่ให้ถ่ายคลิป และดูจากคลิปแล้ว โบกี้ เหมือนทำตามสิ่งที่คนข้างหลังให้ฉีกต่างหาก เพราะเขาอาจจะกลัวว่าแฟนคลับมองเห็นไม่ชัด จนโดนชาวโซเชียลอีกด้านโต้กลับว่า คนถ่ายคลิปมาลงนั้นไม่ผิดเลย เขาแค่ถ่ายให้คนอื่นได้เห็นถึงพฤติกรรมนี้เท่านั้น อีกทั้งยังมองว่า แม้จะมีคนอื่นสั่งให้ฉีก แต่ โบกี้ ก็ไม่ควรฉีก เพราะมันผิดนโยบายที่รัฐตั้งไว้ พลาสติกจะกันโรคได้หรือไม่ได้ก็ไม่ควรไปฉีกมัน

ซึ่งล่าสุดนักร้องสาว "โบกี้ ไลอ้อน" ก็ได้ออกมาชี้แจง พร้อมขอโทษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 

   "โบอยากขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอน้อมรับความผิดไว้แต่เพียงผู้เดียวค่ะ ขอโทษผู้ชม พี่ๆ นักดนตรีและศิลปินทุกท่าน รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องที่อาจจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนจากการกระทำของโบ โบจะแก้ไขและระวังตัว รวมถึงจะเป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องนี้ต่อไปในอนาคต ขอโทษอีกครั้งและขอบคุณทุกท่านที่เตือนโบเข้ามาในเรื่องนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ"ขอบคุณภาพ IG bowkylion 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000