2
shared

"เป้ย ปานวาด"โพสต์ระบายครั้งแรก เผยก่อนหน้านี้ที่เลือกเงียบก็เพื่อลูก

29 กรกฎาคม 2563 12:40 1365
"เป้ย ปานวาด"โพสต์ระบายครั้งแรก เผยก่อนหน้านี้ที่เลือกเงียบก็เพื่อลูก

"เป้ย ปานวาด" โพสต์ระบายความรู้สึกครั้งแรก หลังเกิดดราม่าข่าวความสัมพันธ์ในครอบครัว ย้ำตอนนี้สิ่งสำคัญที่สุดก็คือลูก

จากกระแสข่าวลือเกี่ยวกับ "นางร้ายลูกสอง" ที่สามีเจ้าชู้ไม่เลิก แอบซุ่มซุกกิ๊กพริตตี้ ที่ทำเอาชาวโซเชี่ยลพากันจับตามาที่คู่ของนักแสดงสาว "เป้ย ปานวาด" และสามี "ป๊อป" นิธิ บุญยรัตกลิน เนื่องจากเคยมีข่าวทำนองนี้มาแล้ว

และก่อนหน้านี้สาว "เป้ย ปานวาด" ก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับทนายสุดหล่อ "ทนายเจมส์" นิติธร แก้วโต พร้อมเอกสารกองโตตรงหน้า และได้เขียนข้อความประกอบไว้ว่า.. "ขอบคุณนะคะ @james.lk" ซึ่งทางด้าน  "ทนายเจมส์" ก็ได้เปิดเผยว่า สาวเป้ยมาปรึกษาเรื่องคดีครอบครัวที่กำลังเป็นข่าวอยู่จริง

ซึ่งหลังจากนั้น "เป้ย ปานวาด" ก็ไม่ได้มีการออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับประเด็นนี้อีก ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็มีเพียงการโพสต์บอกรักลูกๆ และกิจกรรมประจำวันทั่วไป

แต่ล่าสุดเธอได้มีการเคลื่อนไหวครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยโพสต์เป็นคลิปที่แฟนคลับทำส่งมาให้ พร้อมข้อความว่า..

"ขอบคุณน้องที่ทำคลิปวิดีโอนี้ให้นะคะ

เป้ยเพิ่งได้เห็นคลิปอันนี้ ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเมนต์ ที่รักเป้ย ส่งมอบกำลังใจ ยืนข้างเป้ยและครอบครัว เป้ยเพิ่งมีโอกาสได้เห็นคอมเมนต์ต่างๆที่ทุกๆคนส่งมาให้จากคลิปวิดีโออันนี้เพราะ

ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ2ปีที่แล้ว เป้ยต้องไปรักษาอาการเข้าข่ายโรคซึมเศร้า มันทรมานมากกว่าจะผ่านจุดนั้นไปได้ ต้องคอยทานยาปรับฮอร์โมน เป้ยไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีก มันเป็นอุปสรรคต่อการเลี้ยงลูก เป้ยจึงพยายามเลือกที่จะอ่านคอมเมนต์ต่างๆให้น้อยที่สุด แต่คลิปนี้ทำให้เป้ยได้เห็นคอมเมนต์และพบว่ามีกำลังใจมากมายที่ได้ส่งมอบมาให้เป้ย มันกลับกลายทำให้เป้ยรู้สึกอบอุ่นใจที่มีหลายๆคนรักและเข้าใจ เป้ยดีใจและขอขอบคุณพลังใจเหล่านี้นะคะ พวกคุณสำคัญสำหรับเป้ยมากจริงๆ

ที่ผ่านมา สิ่งที่คิดในหัวก็คือขอเลือกที่จะเงียบ อยากขอก้าวผ่านทุกสิ่ง ขอทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว ถ้าการที่ออกมาพูดอะไรไป แล้วส่งผลระทบกับทุกฝ่าย มันก็คงไม่เป็นผลดี จึงขอเงียบคิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเป้ย...ตอนนี้เป้ยมีสิ่งสำคัญที่ต้องโฟกัสก็คือลูกทั้งสองคนของเป้ย ไม่อยากให้กระทบเค้าทั้งสองคนมากไปกว่านี้แล้ว เป้ยอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นมันจบ เป้ยขอความเห็นใจไม่อยากให้ใครที่รักเป้ยไปคอมเมนต์พาดพิงถึงใครอีกแล้ว

"เป้ยเชื่อว่าใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น" ปล่อยทุกอย่างให้เป็นตาม ผิด ชอบ ชั่ว ดี นะคะอินสตาแกรม : ppanward


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ทนายเจมส์" โพสต์ชวนคิดเรื่องการ "ฟ้องชู้" หลังให้คำแนะนำ "เป้ย ปานวาด"
- "ป๊อป นิธิ"โพสต์ครั้งแรก ส่งตรงข้อความซึ้งถึง "เป้ย ปานวาด"
- ใจเป็นสุขนะลูก! "เป้ย ปานวาด" เปิดคำอวยพรจากคุณแม่


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline