6
shared

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ชัดเจน ไม่เคยโกงค่าตัวใคร

29 กรกฎาคม 2563 11:50 1157
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ชัดเจน ไม่เคยโกงค่าตัวใคร

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ชัดเจน ไม่เคยโกงค่าตัวใคร พร้อมยืนยันกระแสอื่นๆ ทำดีที่สุดแล้ว พร้อมแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดอย่างแน่นอน

วันนี้ (29ก.ค.63) จากกรณีการจัดคอนเสิร์ต ของนักร้องลูกทุ่ง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ได้จัดขึ้นในจังหวัดกระบี่ และจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งในงานนี้ได้มีแฟนๆเข้ามาชมคอนเสิร์ตกันอย่างมากมาย โดยยืนเบียดเสียด และบางคนไม่มีการสวมหน้ากากอนามัย จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก และเกิดเป็นคำถามขึ้นมาว่าเหมาะสมกับภาวะเฝ้าระวังเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการป้องกันหรือไม่นั้น

นอกจากนี้นักร้องสาวเจนนี่ ยังมีอีกกรณีที่เพจๆ หนึ่ง ออกมาเผยว่า ค่ายเพลงนักร้องสาว ไม่แบ่งผลประโยชน์ให้นักร้องชายตามที่ตกลงกันไว้ ฝ่ายนักร้องชายก็อดทนมาตลอด 

โดยค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า ระบุว่า ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ไม่เคยโกงค่าตัวใครนะคะ อีกอย่างค่ายก็เคยชวนน้องมาเป็นศิลปินในค่าย แต่ตอนนั้นน้องได้ปฏิเสธไป ทางเราก็ไม่ว่าอะไรเพราะมันเป็นสิทธิของน้อง แต่ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่คุณพ่อของน้อง โทรมาขอแบ่งยอดวิว 30% จากรายได้ด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสม ตอนนั้นก็ยอมรับว่าตกใจมากที่คุณพ่อของน้องพูดจาไม่ค่อยดีนัก ซึ่งทางค่ายตอบไปว่าให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรกแต่ถึงแม้ว่าทางค่ายไม่แบ่งค่ายอดวิวให้น้องก็จริง

ตอนเพลงดังใหม่ๆก็เคยโอนเงินไปให้เพิ่ม 20,000 บาท แต่ทางน้องไม่สบายใจที่จะรับและโอนคืนมาโดยที่น้องไปหาเลขบัญชีมาจากไหนก็ไม่รู้ เราไม่เคยนิ่งเฉยกับน้องเพราะน้องเป็นเด็กน่ารัก ทุกวันนี้ยังเสียดายที่น้องไม่ได้อยู่ในค่าย มีงานรีวิวเข้ามาเราเคยขายงานน้องให้โดยไม่หักค่านายหน้าเป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท มีงานคอนเสิร์ตเข้าก็ขายงานให้น้องตลอด แต่เนื่องจากน้องอยู่กทม. เจ้าภาพจึงสู้ราคาไม่ได้ เพราะต้องมีค่าเดินทางเพิ่ม เราจึงไม่ได้ออกงานคู่กันเลย

ทั้งนี้ทั้งนั้น ที่มีผู้ใหญ่ฝั่งน้องโทรไปให้ข้อมูลที่เป็นเท็จกับเพจ แทนที่จะมาพูดกับทางเราตรงๆ เพราะตอนเกิดปัญหาใหม่ๆทางเราเคยโทรไปเพื่อจะเจรจาแล้วแต่ทางฝั่งน้องไม่รับสาย และไม่โทรกลับอีกเลย ติดต่องานไปช่วงหลังๆน้องก็ไม่ค่อยตอบ จนกระทั่งน้องลบเพื่อนในเฟสบุ๊คไป เราก็ไม่ติดต่อกันอีกเลย จนถึงวันนี้วันที่ค่ายเราประสบปัญหามากมาย

ทางผู้ใหญ่ของน้องเลือกที่จะใช้เพจ เพจที่โจมตีเรามาตลอด ในการเป็นสื่อเพื่อออกมาให้การเท็จ เพราะผู้ใหญ่ฝั่งน้องรู้ดีถ้าเล่นทางเพจนั้นจะมีคนเข้าข้างอย่างแน่นอน ทำไมพวกท่านไม่มาคุยกันตรงๆ ทำไมใช้วิธีแบบนี้ เพราะอย่างน้อยที่ผ่านมาเราให้เกียติน้องทุกครั้งที่เจอน้องมาโดยตลอด ทำไมพวกท่านเลือกใช้ช่วงเวลาที่เรากำลังอ่อนแอ เลือกเพจที่จ้องแต่จะทำร้ายเราในการเป็นสื่อกลาง ตอนแรกอยากนิ่งเฉยเพราะเราเหนื่อยมากพอแล้วกับทุกปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้พวกคุณกำลังใส่ร้ายเรา เราจึงขออนุญาตออกมาปกป้องตัวเอง

ส่วนดราม่าอื่นๆปล่อยให้เป็นไปตามกระแส คำตัดสินจะออกมายังไงค่อยว่ากัน เราทำดีที่สุดแล้ว ผิดก็ว่าไปตามผิด เราพร้อมแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดอย่างแน่นอนข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ สั่งสอบปมคอนเสิร์ตนักร้องดังการ์ดตก เสี่ยงโควิด

ปลัด มท. สั่งผู้ว่าฯทั่วปท. เข้มระเบียบจัดคอนเสิร์ต

เปิดมาตรการจัด 'คอนเสิร์ต' หลังดรามาเวทีนักร้องดัง คนแน่น-ไม่เว้นระยะ

ชาวเน็ตไม่โอเค! คอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" คนแน่น-ไม่สวมแมสก์เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE