6
shared

ฮือฮา!! เพลงใหม่ BLACKPINK อาจมี เซลิน่า โกเมซ ร่วมแจม

28 กรกฎาคม 2563 12:40 332
ฮือฮา!! เพลงใหม่ BLACKPINK อาจมี เซลิน่า โกเมซ ร่วมแจม

สี่สาว BLACKPINK พาแฟนๆ ฮือฮาเมื่อมีข่าวได้ร่วมงานกับ เซลิน่า โกเมซ ศิลปินดังฝั่งฮอลลีวูดในเพลงใหม่ ส่วนกำหนดปล่อยอัลบั้มใหม่ยืนยันแล้ว 2 ต.ค.นี้ มาแน่!!

สี่สาวแบล็กพิงก์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลีใต้ซึ่งมีหนึ่งในสมาชิกเป็นคนไทย เพิ่งจะปล่อยภาพทีเซอร์แรกของซิงเกิ้ลใหม่ถัดจากเพลง How You Like That ออกมาเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ พร้อมทิ้งปริศนาในภาพให้ขบคิดกันต่อได้เพียงไม่กี่วัน

ล่าสุดมีประเด็นเซอร์ไพร้ส์มากกว่านั้นว่าซิงเกิ้ลที่เตรียมจะปล่อยออกมาให้ฟังกันในเดือนสิงหาคมเพลงนี้ สี่สาวได้ร่วมงานกับ เซลิน่า โกเมซ (Selena Gomez) ดาราศิลปินสาวคนดังเด็กปั้นของค่ายดิสนีย์ รวมทั้งหลายคนจดจำเธอจากการเป็นอดีตหวานใจรุ่นพี่ที่รักกันมานานหลายปีของ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) อีกด้วย 


เรื่องนี้ทางต้นสังกัดของศิลปินมีแถลงว่าขอให้รอประกาศอย่างเป็นทางการจากทางค่ายที่จะตามมาหลังจากนี้ แต่ประเด็นที่ไม่อุบอีกต่อไปแล้วก็คืออัลบั้มเต็มชุดแรกของ BLACKPINK ที่จะปล่อยตามมาถัดจากซิงเกิ้ลใหม่เพลงที่ว่านี้ มีชื่ออัลบั้มว่า ดิ อัลบั้ม (THE ALBUM) กำหนดปล่อยคือวันที่ 2 ตุลาคมที่จะถึงนี้

โดยล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ (28 กรกฎาคม 63) ต้นสังกัดวง BLACKPINK ได้ปล่อยทีเซอร์แรกของอัลบั้มเต็มออกมาเรียกเสียงครางฮือจากแฟนๆ เพราะเป็นภาพชื่ออัลบั้ม THE ALBUM ชัดเจนพร้อมภาพมงกุฎเทียร่าสีชมพูเปล่งประกายสะท้อนถึงทั้งความอลังการ ยิ่งใหญ่ และหรูหราปนเซ็กซี่ขี้เล่นของสี่สาววงนี้ให้แฟนๆ ได้ตั้งตารอ


ส่วนเหตุผลว่าทำไมเลือกปล่อยทีเซอร์อัลบั้มเต็มล่วงหน้าก่อนวางแผงถึงกว่า 2 เดือน ทางค่ายบอกว่าเพราะในปีนี้ BLACKPINK จะโฟกัสที่การโปรโมทในตลาดโลก ด้วยความร่วมมือของทางต้นสังกัดคือค่ายวายจี เอนเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) กับค่ายยูนิเวอร์แซล มิวสิก (Universal Music) ซึ่งเป็นหนึ่งในค่ายเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยแผนงานนี้อยู่ระหว่างดำเนินการและมีความคืบหน้าเป็นอย่างดี

สรุปว่า BLACKPINK ปีนี้ โกอินเตอร์เต็มตัว หลังเพลง Sour Candy ที่ได้ร่วมงานกับ เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) ปล่อยเมื่อเดือนพฤษภาคมก็ฮอตจนเป็นสถิติบนชาร์ตบิลบอร์ดของสหรัฐฯ แถมพอมาปล่อยเพลงใหม่ของตัวเองอย่าง How You Like That ก็ทำสถิติโลกกินเนสบุ๊คถึง 5 รายการ รวมทั้งยังครองชาร์ตเพลงทั้งในและนอกเกาหลีแบบยิงยาวกันเลยด้วย

Photo Credit: AP

- Lady Gaga ภูมิใจได้เป็นสมาชิกคนที่ 5 ของ BLACKPINK!!

- กวาดเรียบ!! เจนนี่, ลิซ่า, จีซู BLACKPINK กวาด 3 อันดับแรก "ไอด้อลหญิงทรงคุณค่า"

- ทุ่มสุดตัวเพื่อเพลงใหม่!! ลิซ่า BLACKPINK เผยรักงานปัจจุบันจนอยากทำไปตลอดชีวิต

- ดราม่าหนักมาก!! เอ็มวีใหม่ BLACKPINK ใช้พระพิฆเนศวางกับพื้นประกอบฉาก

- ลิซ่า BLACKPINK ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินพันล้านวอน!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000