5
shared

เจ้าภาพคอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"โต้กลับชาวเน็ต ในงานมีมาตรการคัดกรอง

28 กรกฎาคม 2563 11:00 2057
เจ้าภาพคอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"โต้กลับชาวเน็ต ในงานมีมาตรการคัดกรอง

เจ้าภาพจัดงาน แจงดราม่าคอนเสิร์ต "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ไร้ New Normal คนแน่น ไม่สวมหน้ากากอนามัย ด้านกรมควบคุมโรคเร่งสอบสวน

  จากกรณีที่มีดราม่าสนั่นโซเชียล หลังมีภาพการจัดคอนเสิร์ตของนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่จัดขึ้นที่จังหวัดกระบี่และจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งมีคนมาชมคอนเสิร์ตกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งภาพภายในคอนเสิร์ตมีคนดูจำนวนมากยืนเบียดเสียด ไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย มีการจับมือใกล้ชิดระหว่างศิลปินและผู้ชม และศิลปินนักร้อง ยังใช้ทิชชู่ซับเหงื่อตัวเองก่อนจะโยนให้คนดูอย่างสนุกสนาน ส่งผลให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักบนโลกโซเชียล 


  ล่าสุด นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีการจัดคอนเสิร์ตของนักร้องสาวชื่อดัง ที่จังหวัดนครศรีธรรมราชและจังหวัดกระบี่ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความเสี่ยงต่อโรคโควิด-19 ว่าได้สั่งสอบข้อเท็็จจริงแล้ว โดยให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่ทั้ง 2 จังหวัด เร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง หากพบไม่มีมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 หรือ ไม่มีการควบคุมการจัดงาน จะต้องเรียกผู้จัดงานมาชี้แจง เนื่องจากถือเป็นความผิดตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ.2558 และไม่ปฎิบัติตามคำสั่งของ ศบค.


 ด้านเจ้าภาพที่จัดงานคอนเสิร์ตในจังหวัดกระบี่ ได้เปิดเผยว่า งานคอนเสิร์ตที่จัดขึ้น เป็นคอนเสิร์ตการกุศลเนื่องในวันครบรอบวันคล้ายวันเกิดของตนเอง และได้มีการจัดเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สาธารณสุข และฝ่ายปกครอง คอยคัดกรองผู้ที่จะเข้ามาชมคอนเสิร์ตทุกคนก่อนเข้างาน รวมทั้งพ่อค้าแม่ค้าที่มาขายของในงานด้วย โดยมีการวัดไข้ ล้างเจลแอลกอฮอล์ จะต้องสวมหนากากอนามัย ใครไม่สวมก็จะไม่ให้เข้างาน มีการจัดเก้าอี้เว้นระยะห่าง และมีการลงทะเบียนคนทีมาในงาน

  โดยเริ่มคอนเสิร์ตตั้งแต่เวลา 4 ทุ่ม ซึ่งมีศิลปินมาร่วมหลายวง แต่ภาพที่เผยออกไปในโซเชี่ยล เป็นภาพเดียวที่เจนนี่ถ่ายไว้ ในช่วงที่จะเลิกงาน ซึ่งจะเห็นว่ามีบางคนก็สวมหน้ากากอนามัย บางคนก็ไม่สวม เพราะอยู่ในช่วงที่จะเลิกงานแล้ว แฟนๆก็ต้องการที่จะถ่ายรูปกับศิลปิน ภาพที่ออกไปจึงถูกมองว่าไม่มีมาตรการป้องกันโควิด-19 ซึ่งทุกคนในงานก็ปฏิบัติตามตามมาตรการป้องกันฯ และตลอดงานบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งมีวงดนตรีมาร่วมอวยพรวันเกิดเยอะมาก จนกระทั่งช่วงท้ายคอนเสิร์ต ก่อนจะเลิกงานเป็นคิวของเจนนี่และลิลลี่ ผู้ชมก็ไปออกันที่หน้าเวทีเพื่อขอถ่ายรูป ซึ่งตนก็เข้าใจศิลปินก็จะต้องมีแฟนๆมาขอถ่ายรูป ซึ่งเป็นเรื่องปกติจนมีการเผยแพร่ภาพช่วงดังกล่าวออกไปจนเกิดกระแสดราม่าขึ้น


ขอบคุณภาพ Facebook น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ไม่หวั่นดราม่า!! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" นำทัพศิลปินยกค่าย จัดแสดงคอนเสิร์ตแก้บน

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000