18
shared

พระเอกของฉัน!! ซนเยจิน เปิดใจถึงพระเอกฮอตในหนังและซีรีส์ดัง

27 กรกฎาคม 2563 18:17 1148
พระเอกของฉัน!! ซนเยจิน เปิดใจถึงพระเอกฮอตในหนังและซีรีส์ดัง

เมื่อ ซนเยจิน นางเอกเบอร์ต้นแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เปิดใจถึงพระเอกฮอตที่เธอเคยร่วมงานด้วย แต่ละคนจะเป็นอย่างไร ไปติดตามพร้อมกัน!!

ไม่เพียงแค่ซีรีส์ฮิตเป็นสถิติอย่าง Crash Landing on You หรือ ปักหมุดรักฉุกเฉิน ที่ส่งให้ ซนเยจิน (Son Ye Jin) ครองบัลลังก์นางเอกเบอร์ต้นของวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง เพราะตลอดการคร่ำหวอดในวงการมานับแต่ปี 1999 หรือกว่า 20 ปีมาแล้ว เธอคนนี้มีผลงานเป็นที่จดจำทั้งทางจอแก้วและจอเกินมานับไม่ถ้วน ซึ่งพระเอกฮอตแต่ละคนที่ได้ร่วมงาน สำหรับ ซนเยจิน แล้วหนุ่มคนไหนเป็นอย่างไรกันบ้าง


เริ่มที่พระเอกคนล่าสุดอย่าง ฮยอนบิน (Hyun Bin) ซึ่งนอกจากซีรีส์​ Crash Landing on You แล้ว ซนเยจิน กับพระเอกคู่จิ้นคนนี้ยังพบกันมาแล้วในหนัง The Negotiation หรือ เกมเจรจาท้ามรณะ (2018) 

ซนเยจิน บอกว่าสำหรับเธอ ฮยอนบิน คือผู้ชายที่มีผิวพรรณและเส้นผมที่ดูดีสะดุดตาตั้งแต่พบกันครั้งแรก เธอเชื่อว่าผู้หญิงคนไหนมาเห็นผิวของ ฮยอนบิน ใกล้ๆ แล้วจะอดอิจฉากันไม่ได้แน่นอน นอกจากนี้ในการสัมภาษณ์ล่าสุด เธอยังบอกว่า ฮยอนบิน เป็นคนที่จริงใจและมีอารมณ์ขันอีกต่างหาก ซึ่งจากบทสัมภาษณ์สะท้อนว่าพระนางคู่ขวัญคู่นี้ใกล้ชิดสนิทสนมกันไม่น้อยเลยทีเดียว


มาที่พระเอกรุ่นน้อง จองแฮอิน (Jung Hae In) ที่ได้ร่วมงานกันในซีรีส์แนวหนุ่มน้อยตกหลุมรักพี่สาวเรื่อง Something in the Rain (2018) ทาง ซนเยจิน บอกว่าหนุ่มคนนี้เป็นผู้ชายในแบบที่เธออยากออกเดตด้วยในชีวิตจริง แต่ถ้า จองแฮอิน เกิดขอเธอเดตขึ้นมาจริงๆ เธอคงไม่รู้จะตอบว่าอย่างไร เพราะด้วยความที่อีกฝ่ายอายุน้อยกว่าทำให้เธอมีความรู้สึกอยากปกป้องน้องชายคนนี้ไปด้วยในเวลาเดียวกัน


ส่วนกับอปป้าที่ในชีวิตจริงไม่โสดแล้วอย่าง โซจีซบ (So Ji Sub) ซึ่ง ซนเยจิน สวมบทเป็นภรรยาที่มีพยานรักด้วยกันหนึ่งคนในหนัง Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน (2018) รวมทั้งเคยสวมบทเป็นพี่น้องกันในซีรีส์ Delicious Proposal (2001) เธอบอกว่า อปป้าคนนี้เป็นพี่ชายที่บริหารจัดการสิ่งต่างๆ หลังกล้องได้เก่งกาจแม้ไม่เอ่ยปากพูดอะไรออกมา ทำให้ผู้คนรอบข้างต่างไว้วางใจและสบายอกสบายใจเมื่อมีเขาอยู่ด้วย


ปิดท้ายที่ อีมินโฮ (Lee Min Ho) อีกหนึ่งพระเอกรุ่นน้องที่ได้ร่วมงานกันในซีรีส์โรแมนติก-คอเมดี้เรื่อง Personal Taste (2010) ซนเยจิน บอกว่าพระเอกคนนี้เป็นคนที่เข้าอกเข้าใจคนอื่นและมีอารมณ์ขัน ซึ่งจุดนี้ทำให้เขามีส่วนช่วยอย่างมากตอนเธอรู้สึกเขินอายที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกัน และปฏิเสธไม่ได้ว่าแม้ ซนเยจิน จะมอง อีมินโฮ เป็นน้องชายคนหนึ่ง แต่เคมีชวนฟินของทั้งคู่ผ่านหน้าจอนั้นก็ทำเอาแฟนๆ ซีรีส์เรื่องนี้อินตามกันไม่น้อยเลยทีเดียว

Photo Credit: AP, Getty Images, ภาพจากภาพยนตร์ The Negotiation และ Be With You (Sahamongkolfilm)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แห่แชร์ภาพ ฮยอนบิน - ซนเยจิน ถ่ายภาคต่อ Crash Landing on You?!!

- 5 อันดับพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงสุดต่อซีรีส์ 1 ตอน!!

- กลับมาให้ฟิน!! คู่ขวัญซีรีส์ Crash Landing on You แทคทีมกวาดรางวัล

- เปิดโผพระเอกเกาหลีหล่อที่สุดตลอดกาล!!

- ลือสนั่น!! ฮยอนบิน - ซงฮเยคโย ลมหวนอินเลิฟ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000