11
shared

"นุ๊ก สุทธิดา" กอดคอลูกร้องไห้ หลังรู้ว่าป่วยเป็นมะเร็ง!

27 กรกฎาคม 2563 17:53 6116
"นุ๊ก สุทธิดา" กอดคอลูกร้องไห้ หลังรู้ว่าป่วยเป็นมะเร็ง!

"นุ๊ก สุทธิดา" เล่าวินาทีรู้ผลตรวจว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เผยร้องไห้หนักมากเพราะเป็นห่วงลูกชายคนเล็ก

  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่แฟนคลับรู้สึกเป็นห่วงไม่น้อย สำหรับนักแสดงสาว "นุ๊ก สุทธิดา" ที่ตรวจพบเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลือง หลังผ่าตัดไทรอยด์ และได้เข้ารับการรักษามะเร็งด้วยการกลืนแร่ และได้ออกจากโรงพยาบาลมาพักฟื้นที่บ้านของเพื่อนซี้อย่าง "โก้ ธีรศักดิ์" เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา 


ล่าสุด "นุ๊ก สุทธิดา" และ "โก้ ธีรศักดิ์" ได้ออกมาไลฟ์สดเปิดใจถึงอาการป่วย ผ่านทางอินสตาแกรมของโก้ พร้อมเล่าวินาทีที่รู้ผลตรวจให้ฟังว่า

  "ตอนอัลตราซาวด์ ตรวจชิ้นเนื้อพบว่าเป็นมะเร็ง แจ๊กพอตได้หมอที่เก่ง อัลตราซาวด์เห็นชิ้นเนื้อแล้วสรุปได้เลย แต่เขาไม่กล้าสรุป เราเป็นนักแสดงดูอาการหมอออก ตอนที่รู้ผลเหมือนตรวจลอตเตอรี่แล้วถูกรางวัล จะต้องตรวจซ้ำอีกครั้ง เราดูท่าทีหมอแล้ว ใช่แน่ๆ ทุกอย่างนิ่งเงียบ ตอนนั้นคิดถึงอดัมว่าจะอยู่ยังไง เด็ก 3 ขวบ จะอยู่โดยไม่มีแม่ได้ยังไง บ้านนี้พ่อเป็นพ่อบ้าน แม่เลี้ยงทั้ง 5 คน เราล้มคนเดียวแล้วจะอยู่กันยังไง"


   "พอกลับบ้านมาก็บอกสามีว่าเราเป็นมะเร็ง ทะเลาะเลย สามีคิดว่าแสดง เพราะสามีจะกลับต่างประเทศเดือนหน้า น้องสาวแต่งงาน เขาคิดว่าเราหาเรื่องไม่ให้กลับ เขาคิดแต่เขาไม่บอกเก็บไว้ข้างใน รู้สึกทำไมสามีไม่ตกใจ ดูโกรธๆเราด้วย พอเราเห็นอดัมเท่านั้นแหละ กอดอดัมร้องไห้เลย จะร้องเป็นครั้งสุดท้าย สามีก็เดินมาบอกว่า ยังไม่ตายจะร้องไห้ทำไม ตอนนั้นก็งงว่าเขาโกรธอะไร เราไม่ได้ทะเลาะด้วย เพราะมัวคิดว่าจะบอกลูกยังไง มีผลต่อหน้าที่การงานไหม มีเรื่องคิดเยอะมากๆ"


 ส่วนอาการที่ตนเป็นอยู่ นุ๊กก็เผยว่า "อาการดังกล่าวรักษาให้หายได้ แต่ตัวเองก็ปล่อยไว้นาน รู้สึกเหมือนมีเม็ดอะไรที่คอ มีหมอที่ตรวจทุกปีบอกถุงน้ำ ว่างๆค่อยไปตรวจก็ได้ไม่ต้องรีบ ใครรู้สึกมีเม็ด ตุ่ม ที่คอไปอัลตราซาวด์เลย โดยมะเร็งไทรอยด์ปกติใช้เวลาลุกลามนานมาก แต่ของนุ๊กลามไปต่อมน้ำเหลืองประมาณ 17 จุด ต้องตัดออกไป แม้เราจะตัดไทรอยด์ไปแล้ว เราต้องกลืนแร่เพื่อรักษา ก็อาจจะต้องหลายครั้ง เราต้องสู้กับตัวเอง เพราะตัดไทรอยด์แล้ว ขาดฮอร์โมนทำให้เราซึมเศร้าหดหู่ต้องกินยาปรับฮอร์โมน ซึ่งหลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว นุ๊กจะอยู่บ้านโก้ 7 วัน"

ขอบคุณภาพ IG nook_suttida , korysecret

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- สภาพจิตใจล่าสุด! "นุ๊ก สุทธิดา" หลังตรวจพบเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลือง

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000