4
shared

ไม่ทน! "ท็อป จรณ" แจ้งความคนกุข่าว เขียนพาดพิงครอบครัว

27 กรกฎาคม 2563 12:57 463
ไม่ทน! "ท็อป จรณ" แจ้งความคนกุข่าว เขียนพาดพิงครอบครัว

"ท็อป จรณ" ส่งทนายเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเพจชื่อดัง หลังเขียนข่าวพาดพิงครอบครัว ทำให้แม่เครียดจนต้องเข้าโรงพยาบาล

  หลังจากมีเพจดังออกมาแฉว่า อดีตคู่รักพระเอกนางเอกคู่หนึ่ง ที่เลิกรากันไปแล้วและเหมือนจะจบกันด้วยดี ซึ่งทางพระเอกก็ได้มีแฟนใหม่แล้วเป็นสาวตาคม ลูกสาวของดารารุ่นใหญ่ ก่อนที่จะเจอโป๊ะแตก เมื่อนางเอกไปบังเอิญเจอกับแม่ของแฟนใหม่ และเม้าท์ถึงประเด็นว่า แม่พระเอกชอบขอกระเป๋าแบรนด์เนมตั้งแต่สมัยคบกัน จนมีแฟนใหม่ก็ยังตามไปขอไม่เลิก ทั้งๆที่บ้านก็มีฐานะ ทำเอาอดีตแฟนสาวเล่าวีรกรรมของครอบครัวพระเอกหนุ่ม เพราะเจอแบบเดียวกัน


  งานนี้ทำให้ชาวเน็ตหลายคนพุ่งเป้าไปที่ครอบครัวของพระเอกหนุ่ม "ท็อป จรณ" กับหวานใจ “น้องหยดน้ำ" ที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากข่าวลือดังกล่าวที่หนักขึ้นส่งผลให้คุณแม่ของหนุ่มท็อปเครียด และได้รับความกระทบกระเทือนจิตใจจนต้องหามส่งโรงพยาบาล โดยหนุ่ม "ท็อป จรณ" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 

  "แม่สู้ๆนะเข้มแข็งนะแม่ ที่ผ่านมาเราอดทนมาตลอด ต่อไปนี้ท็อปจะไม่ใจดีแล้ว ใครที่ทำอะไรไว้ต้องได้รับผลกรรมนั้น" 


 ซึ่งล่าสุดพระเอกหนุ่ม "ท็อป จรณ" ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านสื่อต้นสังกัด โดยบอกว่าจากประเด็นที่เพจดังได้เขียนข้อมูลทำให้ตนเองถูกโยงชื่อเข้าไปเกี่ยวข้อง ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับตนเองและครอบครัว ซึ่งตนได้ส่งทนายเข้าแจ้งความที่ สน.ดอนเมือง และ บก.ปอท. เพื่อดำเนินคดีกับเพจชื่อดังแล้ว

  "ตอนเห็นข่าวมันกระจายออกไปผมค่อนข้างตกใจ แล้วพอได้ไปอ่านคอมเมนต์ผมกังวลใจมากเลยนะ เพราะมันพาดพิงถึงคนในครอบครัว ผมว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ มันไม่มีความจริงเลย ผมและครอบครัวตัดสินใจจะดำเนินคดีเพจต้นตอของเรื่องนี้ ผมว่ามาถึงจุดที่ผมเองต้องลุกขึ้นมาปกป้องครอบครัว เพราะค่อนข้างจะกระทบถึงความรู้สึกค่อนข้างมากพอสมควร ตัวผมเองและคนในครอบครัวด้วยครับ เราเองไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนั้น ซึ่งเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องปกติ แต่ครั้งนี้มันค่อนข้างรุนแรง เพราะว่าอย่างที่บอกไปว่ามันเป็นข่าวเท็จ ด้านคุณพ่อ คุณแม่ก็ค่อนข้างเครียดมากครับ จริงๆ แล้วก็เริ่มเครียดมาก ผมว่ามันเป็นเรื่องธรรมดานะใครเจอแบบนี้ก็ต้องเครียด เพราะว่ามันไม่ใช่ความจริง ตอนนี้เราได้แจ้งความดำเนินคดีไปแล้วเบื้องต้นในคดีหมิ่นประมาท ตั้งใจจะดำเนินการให้ถึงที่สุดไหมก็เดี๋ยวค่อยดูกันอีกทีครับ แต่ผมคิดว่าคนที่ปล่อยข่าวเท็จและคนที่ทำยังไงก็จะต้องได้รับผลของการกระทำ ได้รับบทเรียนจริงๆ มันไม่ใช่แค่ผมและครอบครัว ก็มีคนอื่นๆ ที่เคยเจอเรื่องราวอะไรแบบนี้ซึ่งมันไม่ถูกต้องครับ"ขอบคุณภาพ IG topiz_js

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ใบเฟิร์น" ยัน แม่อดีตแฟนไม่เคยขอแบรนด์เนม!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000