6
shared

ไม่เป็นไรนะ ฮารา!! เปิดไดอารี่แสนเศร้าของ คูฮารา ไอด้อลผู้ล่วงลับ

26 กรกฎาคม 2563 13:05 254
ไม่เป็นไรนะ ฮารา!! เปิดไดอารี่แสนเศร้าของ คูฮารา ไอด้อลผู้ล่วงลับ

รายการเจาะประเด็นข่าวเกาหลี นำเอาบางส่วนของข้อความจากสมุดบันทึก 6 เล่มของ คูฮารา มาบอกเล่าเพื่อตรวจสอบสภาพจิตใจของเธอขณะยังมีชีวิต!!

ในรายการเจาะประเด็นข่าว Lee Gyu Yeon’s Spotlight ทางช่อง JTBC ของเกาหลีใต้ ล่าสุดมีการนำเอาสมุดบันทึกหรือไดอารี่ 6 เล่มของ คูฮารา (Goo Hara) ดารานักร้องสาวจากวงคาร่า (KARA) ซึ่งเสียชีวิตด้วยวัยเพียง 28 ปีเมื่อปลายปีที่แล้ว มาวิเคราะห์ถึงสภาพจิตใจของเธอจากเนื้อหาบางส่วนบางตอน 

ซึ่งสำหรับสาวกแฟนผลงานแล้วต้องยอมรับว่าเมื่อได้รับทราบข้อความเหล่านี้ ต่างก็รู้สึกเจ็บปวดตามเธอไปด้วย เพราะในสมุดบันทึกของ คูฮารา ประโยคที่เธอมักจะเขียนบ่อยๆ คือคำพูดปลุกปลอบใจตัวเองที่บอกว่า “ไม่เป็นไรนะ ฮารา เธอไม่เจ็บปวดหรอก เธอโอเคอยู่แล้วนะ ฮารา”  

นอกจากนี้ยังมีข้อความตัดพ้ออย่างอัดอั้นเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวของบุพการีโดยเธอบอกว่า “ถ้าจะทำกับหนูแบบนี้ทำไมต้องเกิดหนูออกมา หนูต้องเป็นแบบนี้ก็เพราะก็เพราะพ่อกับแม่”


ข่าวก่อนหน้านี้ระบุว่าทาง บิดาของ คูฮารา ซึ่งเป็นฝ่ายหาเลี้ยงเธอและพี่ชาย หลังจากที่อดีตภรรยาซึ่งเป็นแม่ของเด็กๆ ทิ้งลูกไปตั้งแต่ยังเล็กเปิดเผยว่า แม่ของ คูฮารา นั้นคบชู้กับผู้ชายมากหน้าหลายตาจนก่อปัญหาตามมามากมาย แถมปัจจุบันยังมายื่นฟ้องขอแบ่งมรดกของ คูฮารา หลังจากลูกสาวเสียชีวิตไปอีก

โดยในไดอารี่ คูฮารา ยังมีข้อความที่เธอมักบ่นคิดถึงแม่และอยากมีแม่อยู่เคียงข้างบ่อยครั้ง ซึ่งเรื่องนี้นักจิตวิทยาผู้ร่วมรายการวิเคราะห์ว่า คูฮารา ใช้คำว่าแม่แบบไม่เป็นทางการในไดอารี่ ตีความได้ว่าเธอไม่ได้หมายถึงแม่ผู้ให้กำเนิด แต่เธออยากมีแม่ที่จะคอยเป็นกำลังใจและที่พักพิงทางใจให้กับเธอ 

รวมทั้งในสมุดบันทึก คูฮารา ยังมักตั้งคำถามกับตัวเองว่า เธอเป็นคนที่คู่ควรจะได้รับความรักหรือไม่  ซึ่งนักจิตวิทยามองว่า นั่นเพราะคนเขียนน่าจะไม่เคยได้รับความรักแบบไร้เงื่อนไขจากใคร และยิ่งเมื่อประกอบกับที่ คูฮารา มีภาวะซึมเศร้าอยู่แล้ว ความคิดเหล่านี้ก็น่าจะมีส่วนทำให้อาการแย่ลงจนเคยพยายามปลิดชีวิตตัวเองมาแล้ว

Photo Credit: Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- พี่ชายร้องขอให้ออก "กฎหมายคูฮารา"

- สุดช็อก!! ฮารุมะ มิอุระ พระเอกญี่ปุ่นเสียชีวิตวัย 30 ปีในสภาพแขวนคอ

- โยฮัน สมาชิกบอยแบนด์เกาหลีวง TST เสียชีวิตวัยเพียง 28 ปี!!

- ช็อกแฟนผลงาน!! พระเอกอินเดีย ซูชานท์ สิงห์ ราชบุตร ลาโลกวัยเพียง 34 ปี

- คาดยิงตัวตาย!! เบนจามิน คีโอ หลานชาย เอลวิส เพรสลีย์ ลาโลกวัยเพียง 27 ปี

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000