7
shared

"ชมพู่ อารยา" ตอบชัดอยากได้ลูกสาว แต่ตอนนี้ยังไม่ท้อง!

24 กรกฎาคม 2563 17:12 696
"ชมพู่ อารยา" ตอบชัดอยากได้ลูกสาว แต่ตอนนี้ยังไม่ท้อง!

หลังคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา โพสต์ภาพแฝงนัยยะ จนหลายคนลุ้นว่าบอกใบ้ว่าจะมีลูกคนที่สามหรือเปล่า ล่าสุดเธอรีบเคลียร์ทันที ตอนนี้ยังไม่ท้อง

 ทำเอาหลายคนถึงกับลุ้นว่าคุณแม่ซุปตาร์ลูกแฝด "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" กำลังจะมีน้องให้กับสองแฝด "สายฟ้า-พายุ" หรือเปล่า หลังเธอโพสต์ภาพท้องฟ้าที่มีก้อนเมฆสีขาวลอยอยู่ และยังมีภาพสายรุ้งด้วย จนหลายคนอดที่จะคิดไม่ได้ว่าแอบแฝงอะไรเป็นนัยยะไว้ในภาพนี้หรือเปล่า ทำเอาหลายคนก็พากันตั้งชื่อลูกคนที่สามให้เธอกันแล้วเรียบร้อย  ล่าสุด ชมพู่ ออกมาเผยว่าถึงเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าจะมีน้องหรือเปล่า โดยเธอตอว่า "ยังค่ะ ยังไม่ท้องจริงๆ" 

  "ส่วนที่ทุกคนช่วยตั้งชื่อให้ก็ขอบคุณมาก ที่ลงภาพก้อนเมฆเพราะว่าเราเป็นเน็ตไอดอล เลยลงรูปคุมโทนเป็นคอนเซปเน็ตไอดอลเฉยๆ ตอนนี้ขอกลับมาอยู่กับตัวเองก่อน แต่ก็เคยคิดไว้ว่าอยากจะมี ตอนนี้แพลนของปี 2020 ที่วางไว้ว่าตั้งใจจะมีน้อง ก็ไม่เป็นไปตามแพลน ด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เลยขอเลื่อนออกไปปีหน้าแทน ถ้ามีก็อยากได้ลูกผู้หญิง แต่ไม่เอาแฝดแล้ว ส่วนที่พยายามปรึกษาคุณหมอเรื่องมีลูก ก็มีปรึกษาจริงๆ ด้านสามีก็ไม่ได้เร่งอะไร เพราะเขาก็พอใจแล้ว เพราะตอนนี้มีสองคน"


  "ส่วนช่วงโควิดที่ผ่านมา ก็ได้ทำกิจกรรมอะไรที่ไม่เคยทำก็ได้ทำ ยอมรับช่วงแรกมีเครียด เพราะไม่รู้จะทำอะไร แต่ก็หาอะไรทำมากขึ้น พยายามหากิจกรรมให้ลูกทำตลอดเวลา ถ้าอยู่บ้านคุณยายจะเป็นคนทำ เธอเป็นลูกมือมากกว่า แต่ที่สนใจจริงๆคือทำขนมเค้ก ก็ใช้วิธีเปิดยูทูปหาดูวิธีทำ ในบ้านมีคนเยอะ ก็จะมีคนช่วยๆกันกิน"

  "ตอนหยุดโควิดก็กังวลเรื่องลูกมากกว่า เพราะจะไม่มีที่ให้เขาออกไปไหนเลย กลัวว่าเขาจะเครียด เลยพยายามหากิจกรรมให้เขาทำ เลยได้มีเวลาได้อยู่กับลูกอย่างเต็มที่ ก็ถือว่ายังมีข้อดีอยู่บ้าง ส่วนที่ลูกๆอุดมสมบูรณ์  เพราะพอไม่ได้ไปโรงเรียนลูกก็จะกินเยอะ เลยพยายามหากิจกรรมให้เขาเหนื่อยสุดๆ เพราะถ้าเขาว่างเขาก็จะขอกินอีก ตอนนี้พายุก็เรียกว่าชอบทานทุกอย่างเหมือนกัน ส่วนน้ำหนักตอนนี้ยังไม่ได้ไปพบหมอ พายุ หนักประมาณ 20-21 กิโล ส่วน สายฟ้า หนักประมาณ 15-16 กิโล ส่วนตัวไม่กังวลเรื่องการกินของลูก เพราะเขาไม่ได้กินของที่ไม่มีประโยชน์ ส่วนเรื่องเข้าโรงเรียน ประมาณเดือนกรกฎาคมปีหน้า จะเริ่มขึ้นอนุบาล 1 " 
ขอบคุณภาพจาก Ig chomismaterialgirl

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000