6
shared

ไม่หวั่นดราม่า!! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" นำทัพศิลปินยกค่าย จัดแสดงคอนเสิร์ตแก้บน

24 กรกฎาคม 2563 16:55 628
ไม่หวั่นดราม่า!! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" นำทัพศิลปินยกค่าย จัดแสดงคอนเสิร์ตแก้บน

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" นำทีมศิลปินยกค่าย ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตแก้บน ณ วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ไม่หวั่นดราม่า เพราะได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องแล้ว

   จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มคลี่คลายมากขึ้น เหล่าคนบันเทิงก็เริ่มกลับมารับงานกันอย่างครึกครื้นอีกครั้ง เช่นเดียวกับนักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ "เจนนี่ รัชนก" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่เริ่มกลับมารับงานแสดงคอนเสิร์ตแล้ว


   ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้จัดเต็มยกทัพศิลปินทั้งค่าย ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตแก้บน ที่วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) เป็นครั้งแรก โดยมีสองสาว "เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ขึ้นแสดงรำมโนราห์ ก่อนจะเป็นการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินในค่าย โดยหลังจากงานนี้สาวเจนนี่ก็ยังมีงานคอนเสิร์ตที่รอคิวแสดงอีกมากมาย ซึ่งเริ่มที่ วัดเขาล้อม จ.กระบี่ เป็นที่แรก   โดยสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า "อันนี้ไม่ใช่งานจ้างค่ะ หนูไปเอง ปกติหนูก็จะไปรำแก้บนทุกปีอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีเพราะว่าเราเอาคอนเสิร์ตไปด้วยค่ะ บรรยากาศในงานก็ตื่นเต้นค่ะ หลังจากหยุดโควิดไป 4 เดือน เป็นงานแรกเลยค่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้นกัน เราไปก็ไม่ได้ติดป้ายประกาศอะไร กลัวคนจะเยอะ แต่สุดท้ายคนก็เยอะมากๆค่ะ"

มีแอบกังวลว่าจะเป็นการรวมตัวมั้ย?

   "ก็ไม่ได้กังวลค่ะ เพราะหนูว่าหนูก็เล่นคอนเสิร์ตช้าจากคนอื่นเยอะเหมือนกัน ด้วยความที่แม่อยากให้เล่นหลังๆเพราะกลัวมีดราม่า เราก็เลยเลือกวันเล่นคอนเสิร์ตที่อยู่ปลายเดือน"


หลังกลับมารับงานมีมาตรการป้องกันยังไงบ้าง?

   "หนูไม่ได้กังวลเหมือนตอนใหม่ๆแล้วค่ะ ตอนนี้เราก็ใช้ชีวิตปกติแล้ว เพราะงานเราก็ต้องทำ เราหยุดมา 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วตัวพวกเราเองก็หมั่นล้างมือ และถ้าใครไม่สบายเราก็จะไม่เอาออกงานเลย หลังจากนี้ก็มีรับงานแล้ว ตอนนี้คิวยาว เดือนสิงหาก็ประมาณ 20 กว่าคิวแล้วค่ะ งานก็เริ่มกลับมาเยอะเหมือนเดิมก่อนช่วงโควิด แต่งานจะเยอะมากขึ้นหน่อย เพราะเราเปลี่ยนรูปแบบโชว์"

รู้สึกยังไงหลังกลับมารับงานได้?

   "สบายใจขึ้นค่ะ แต่ว่าช่วงโควิดเราไม่ได้แย่มาก เพราะว่าเรามีเวลาที่ได้อยู่กับครอบครัวมากขึ้น แต่ว่าตอนนี้ดีใจที่ได้พาน้องๆในค่ายไปหาประสบการณ์ด้านหน้าเวทีได้แล้ว"

แฟนๆมาเยอะมาก กลัวว่าภาพที่ออกมาจะมีดราม่ามั้ย?

   "เรามีการถามนายอำเภอแล้วด้วย และก็ก่อนหน้านี้ก็เห็นศิลปินท่านอื่นรับงานกันปกติแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ได้รับอนุญาตจากท่านนายอำเภอแล้วค่ะ และก็มีการกำหนดว่าเราไม่มีการโปรโมทแบบขึ้นป้ายเหมือนงานวัดทั่วไป แต่ว่าหนูก็มีโพสต์ก่อนวันเล่นหนึ่งวันว่าหนูจะไปแก้บน เผื่อคนที่อยู่ใกล้ๆอยากจะมาถ่ายรูปก็มาได้ สรุปคนก็มาให้กำลังใจเยอะอยู่ค่ะ"


ขอบคุณภาพ Facebook น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น , รัชนก สุวรรณเกตุ 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000