3
shared

เซ็งเป็ด!ฟาบินโญ่โดนตีนแมวปล้นบ้านตอนฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก

24 กรกฎาคม 2563 09:15 185
เซ็งเป็ด!ฟาบินโญ่โดนตีนแมวปล้นบ้านตอนฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก

ฟาบินโญ่ มิดฟิลด์บราซิเลี่ยนสุดเซ็งโดนหัวขโมยยกเค้าบ้านระหว่างฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกกับลิเวอร์พูลจนสูญทรัพย์สินไปเพียบยังดีที่ได้รถยนต์คืนกลับมา

ลิเวอร์พูลเอคโค่ สื่อดังประจำท้องถิ่น รายงาน ฟาบินโญ่ กองกลางลิเวอร์พูล โดนโจรบุกเข้าปล้นบ้านระหว่างฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยเครื่องเพชร อัญมณี หายไปเพียบ แต่ยังดีที่ได้รถยนตร์กลับคืน

ฟาบินโญ่ที่พาครอบครัวซึ่งได้รับอนุญาตเป็นกรณีพิเศษให้เข้ามาร่วมพิธีมอบเหรียญแชมป์ และโทรฟี่พรีเมียร์ลีกหลังจบเกมเปิดรังแอนฟิลด์ ถล่มเชลซี 5-3

อย่างไรก็ตามหลังเสร็จสิ้นช่วงเวลาแห่งความสุข ฟาบินโญ่ กับ รีเบก้า ทาวาเรส  ภรรยาเดินทางกลับมาที่บ้านพักในฟอร์มบี้ และพบว่าโดนปล้น โดยทรัพย์สินมีค่ามากมายถูกขโมยไปรวมไปถึงเครื่องประดับ อัญมณี เพชร และรถยนต์ยี่ห้ออาวดี้ อาร์เอส 6 สีเทา ก่อนที่รถถูกพบอยู่ที่วีแกน 

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าช่วงเวลาที่โจรก่อเหตุอาจเกิดขึ้นตอน 15.00 น.ของวันพุธไปจนถึง 04.00 น.ของวันพฤหัสบดี ซึ่งเจ้าของบ้านมาพบว่าบ้านถูกปล้นหลังจากเดินทางกลับมาถึงที่พัก

โฆษกตำรวจเมอร์ซี่ย์ไซด์ กล่าวว่า "เจ้าหน้าที่สืบสวนในเซฟตัน ได้รับแจ้งว่ามีการโจรกรรมที่ฟอร์มบี้ มีการแจ้งตำรวจให้ไปยังที่เกิดเหตุช่วงก่อนเช้าตรู่ (วันพฤหัสบดีที่ 23 ก.ค.) ตอนที่เจ้าของบ้านเข้าไปในบ้านของพวกเขาแล้วพบว่าบ้านถูกปล้น"

"ไม่มีใครอยู่ภายในบ้านช่วงเวลาเกิดเหตุ โดยมีเครื่องเพชรและเครื่องประดับหลายชิ้นทุกขโมยไป รวมทั้งรถยนต์อาวดี้ อาร์เอส 6 สีเทา ซึ่งจากนั้นมีการพบรถอยู่บริเวณเมืองวีแกน"

"บ้านและรถมีการตรวจสอบอย่างละเอียดจากเจ้าหน้าที่สืบสวนในสถานที่เกิดเหตุ และกล้องซีซีทีวีอย่างต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่ขอให้ทุกๆ คนแจ้งข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ โดยเฉพาะใครก็ตามที่อยู่ในพื้นที่นี้ และอาจมีภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งแสดงให้เห็นว่ารถยนต์อาวดี้ อาร์เอส 6 สีเทาขับผ่านไป ให้ติดต่อกลับมาที่เจ้าหน้าที่ด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัวร์หรือมั่วนิ่ม!ซาเน่หลุดปากบอกฮาแวร์ตซ์เสร็จเชลซี

อดีตแข้งยกย่อง "เมาท์" มิดฟิลด์ตัวรุกเก่งสุดเหนือ "กรีลิช-แมดดิสัน"

ยังไม่คิดเรื่องย้ายทีม! "กรีลิช"ลั่นขอพาวิลล่ารอดตกชั้นก่อน ค่อยคิดเรื่องอนาคต

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline