21
shared

ไม่ใช่หนู!! ซอลฮยอน วง AOA ถูกขุดเป็นสิงห์อมควันจนคนทั้งโรงแรมต้องอพยพ

23 กรกฎาคม 2563 19:40 1563
ไม่ใช่หนู!! ซอลฮยอน วง AOA ถูกขุดเป็นสิงห์อมควันจนคนทั้งโรงแรมต้องอพยพ

ซอลฮยอน สมาชิกดาวเด่นแห่งวง AOA ถูกลือเป็นไอด้อลสาวหุ่นเป๊ะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงใหญ่ที่สูบบุหรี่ในห้องพักโรงแรมในไทยจนสัญญาณเตือนไฟไหม้ดังและเกือบถูกดำเนินคดี?!!เรียกว่าช่วงนี้เกิร์ลกรุ๊ปวงเอโอเอ (AOA) จากเกาหลีใต้นั้นทัวร์ลงหนักมาก ถัดจากประเด็นที่ มินอา (Mina) แฉว่าถูก จีมิน (Jimin) อดีตลีดเดอร์บูลลี่รังแกจนเคยคิดฆ่าตัวตายแล้ว ล่าสุด ซอลฮยอน (Seolhyun) อีกดาวเด่นของวงนี้ก็มาเจอข้อกล่าวหาว่าเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่มาสร้างความเดือดร้อน ระหว่างลัดฟ้ามาถ่ายแบบในไทยเมื่อปี 2016 เพราะว่าเธอดันสูบบุหรี่จนควันขโมงในห้องพักของโรงแรม จนสัญญาณเตือนไฟไหม้ดังทำเอาแขกผู้เข้าพักรายอื่นๆ ทั้งหมดต้องแจ้นอพยพออกจากโรงแรมกันจ้าละหวั่น


เดิมนั้นตามข่าวบอกใบ้แค่ว่า เธอคนนี้มาจากวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิกจำนวนมาก, เป็นคนหุ่นเป๊ะ, บุคลิกเป็นมิตรและมีความเป็นกันเอง แต่ในความเป็นจริงเธอเป็นสิงห์อมควัน และติดพูดสบถด่าด้วยถ้อยคำรุนแรง รวมทั้งมักมาสายเวลาทำงานและปฏิบัติตัวกับทีมงานอย่างไม่สุภาพ

โดยหลังเกิดเหตุในตอนนั้น เจ้าตัวอ้างว่าไม่รู้ว่าเป็นพื้นที่ห้ามสูบบุหรี่ ทำให้ทางทีมงานในไทยต้องรีบขอโทษขอโพยเจ้าของสถานที่ที่เตรียมจะแจ้งดำรวจให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย 

อย่างไรก็ตาม หลังข่าวนี้ออกมา ทางต้นสังกัดวง AOA แถลงปฏิเสธว่าไอด้อลสาวคนในข่าวไม่ใช่ ซอลฮยอน แน่นอน และทางค่ายอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อจะฟ้องดำเนินคดีคนปล่อยข่าวเท็จสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงแก่ตัวศิลปินในครั้งนี้อย่างถึงที่สุด


ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนมีการตั้งคำถามว่าทำไมอยู่ๆ เหตุการณ์ที่ผ่านไปแล้วหลายปีจึงเกิดเป็นข่าวขึ้นมา ซึ่งหลายคนมองว่าอาจเป็นเพราะวง AOA ล่าสุดเจอประเด็นบูลลี่รังแกกันในวง และตัว ซอลฮยอน ก็เป็นเพื่อนซี้ของ จีมิน อดีตลีดเดอร์วงนี้ที่ยอมรับว่ากลั่นแกล้ง มินอา อดีตสมาชิกวงจริงตามที่ถูกแฉ ก็เลยทำให้เรื่องฉาวของ ซอลฮยอน ไอด้อลสาวเจ้าของหุ่นเป๊ะเอวเอสและผิวสีน้ำผึ้งขวัญใจหนุ่มๆ ต้องถูกขุดคุ้ยขึ้นมาตามไปด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แบนวง GFRIEND เพราะอยู่ร่วมสังกัดกับวง BTS?!!

- ใครเกาะใครดัง?!! ชาร์ลี พุท ขอแฟนคลับ BTS หยุดแซะเรื่องไม่เป็นเรื่อง

- ลิซ่า BLACKPINK ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินพันล้านวอน!!

- ดราม่าหนักมาก!! เอ็มวีใหม่ BLACKPINK ใช้พระพิฆเนศวางกับพื้นประกอบฉาก

- ยึดเหรียญเชิดชู?!! ร้องทางการยึดเหรียญคืนจาก จองกุก วง BTS!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000