4
shared

เปิดใจ! "เปิ้ล หัทยา" ยังรู้สึกว่า "ตั้ว ศรัณยู" อยู่ข้างๆ

23 กรกฎาคม 2563 11:24 96
เปิดใจ! "เปิ้ล หัทยา" ยังรู้สึกว่า "ตั้ว ศรัณยู" อยู่ข้างๆ

"เปิ้ล หัทยา" เปิดใจถึงการสูญเสียครั้งใหญ่ เผยความรู้สึกเหมือนพี่ตั้วยังคงอยู่รอบตัว พร้อมเผยสภาพจิตใจของลูกเป็นอย่างไรบ้าง

 หลังการสูญเสียครั้งใหญ่ของครอบครัววงษ์กระจ่าง ที่ต้องสูญเสียหัวหน้าครอบครัวอย่าง "ตั้ว ศรัณยู" ไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี นับว่าเป็นการสูญเสียที่สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก 


 ล่าสุด "เปิ้ล หัทยา" ภรรยาของ "ตั้ว ศรัณยู" ได้ออกมาเปิดใจหลังการสูญเสียครั้งใหญ่ เผยว่ารู้สึกเหมือนพี่ตั้วยังอยู่รอบตัว พร้อมเผยสภาพจิตใจของลูกเป็นอย่างไรบ้าง ผ่านรายการหนึ่งว่า

  "สภาพจิตใจตอนนี้ เราก็ต้องรู้ว่าเราต้องทำอะไร เรารู้ว่าตรงไหนเราควรที่จะนิ่ง ตรงไหนเราควรจะเป็นยังไง เราก็ต้องยอมรับความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ถามว่าโอเคมั้ย ก็ไม่ได้เต็มร้อยนะคะ อาจจะด้วยประสบการณ์ที่พอเรามีอายุที่มากขึ้น เราจะรู้แล้วว่าชีวิตเราต้องเจออะไรบ้าง เกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเจอ แต่ตอนนี้เรายังมีชีวิตอยู่ แล้วเราต้องทำยังไง ก่อนที่พี่เปิ้ลจะกลับมาทำงาน พี่เปิ้ลก็นิ่งอยู่พักใหญ่ คือจัดรายการวิทยุไม่ได้ ก็ต้องแบบเลิกจัดช่วงนั้น เพราะจัดไม่ได้ 

   ส่วนทางด้านลูกหนุน ลูกหนัง พี่เปิ้ลว่าโชคดีที่หนุนเรียนจบพอดี ส่วนน้องหนังก็กลับมาจากเกาหลี ดันเจอโควิด-19 ก็ยังไม่ได้กลับไป เลยได้มีเวลาอยู่ในช่วงเวลาสุดท้ายของพี่ตั้ว ซึ่งมันก็แบบกระทันหัน เราก็อึ้งๆไป"


   "ถ้าถามว่าเข้าใจกับการสูญเสียหรือยัง มันต้องเข้าใจนะ ส่วนลูกพี่ว่าเขาเข้าใจ แต่เขาก็ยังมีคำถามว่าทำไม คือพี่ตั้วเขาเลือกที่จะไม่พูด พี่ตั้วแทบจะไม่บอกใครเลยว่าตัวเองเป็นอะไร แล้วตอนนั้นอยู่ในช่วงโควิด-19 เขาก็ไม่อยากบอกใคร เพราะคนอื่นเขาก็มีปัญหาของเขาเยอะอยู่แล้ว เราก็ดูแลรักษาของเราไป จนกระทั่งน้องหนุน น้องหนัง ก็บอกว่าเราน่าจะไปหาวิธีอื่นที่ให้มันมีหลายๆทาง เขาก็ยังคงมีอะไรคาใจของเขาอยู่"

  ส่วนเรื่องที่บอกว่ารู้สึกเหมือนพี่ตั้วยังอยู่รอบตัวนั้น "เปิ้ล หัทยา" ก็เผยว่า "พี่ก็ยังรู้สึกว่าแบบเหมือนพี่ตั้วยังอยู่ มันคงเป็นแค่ความรู้สึกมั้ง บางทีมันก็บอกไม่ได้นะ ความรู้สึกบางทีมันก็ไม่มีเหตุผล มันเป็นเพียงแค่ความรู้สึกของเราเท่านั้นเอง ไม่เคยฝันถึงเลย อาจจะมีได้กลิ่นบ้าง ลูกสาวก็พูดว่าทำไมเวลาเจอคนโน้นคนนี้ถึงบอกว่าฝันถึงพี่ตั้ว แล้วทำไมเราไม่ฝันเลย"


  "หลังจากการสูญเสีย เราก็ได้คุยกับลูกๆมากขึ้น เพราะเราเป็นครอบครัวที่ค่อนข้างสนิทกันอยู่แล้ว เราก็จะคุยกัน น้องหนุนเขาจะเห็นพี่ตั้วมาตั้งแต่พี่ตั้วมีอาการที่เจ็บหลังหกล้มตุลาปีที่แล้ว หนุนค่อนข้างจะเข้าใจ หนังเขาจะอยู่เกาหลีมาตลอด เขามีคำถามเยอะ เช่น แม่ว่าพ่ออยู่แถวนี้มั้ย แม่ว่าพ่อจะรู้มั้ยว่าเราคิดถึงเขา พ่อจะรู้มั้ยว่าหนูเนี่ยนะโมโหจริงๆทำไมพ่อต้องไป ทำไมไม่มาหาเรา ทำไมต้องไปหาคนอื่น ซึ่งน้องหนังเขาจะมีคำถามตลอด เราก็ให้กำลังใจกัน"

ขอบคุณภาพ IG ple_hattaya , sarunyoo , Facebook SarunyooWongkrachang.Club

ข่าวเกี่ยวข้อง

- ช็อกวงการ! "ตั้ว ศรัณยู" เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย

- เปิดประวัติ "ตั้ว ศรัณยู" อดีตพระเอกดัง และผู้จัดมากฝีมือ

- พิธีพระราชทานเพลิงศพ "ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง"

- "เปิ้ล หัทยา" พร้อมลูกสาว ร่วมลอยอังคาร "ตั้ว ศรัณยู"

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000