8
shared

แอมเบอร์ เฮิร์ด ยืนยันต่อศาลไม่ได้เล่นชู้!!

22 กรกฎาคม 2563 21:06 724
แอมเบอร์ เฮิร์ด ยืนยันต่อศาลไม่ได้เล่นชู้!!

แอมเบอร์ เฮิร์ด ยังคงยืนยันแม้จะไม่เต็มปากเต็มคำต่อศาลว่าไม่ได้คบชู้ตามที่ จอห์นนี่ เดปป์ อดีตสามีกล่าวหา แต่เจอสวนกลับเรื่องบอกว่าโดนทำร้ายในปาร์ตี้วันเกิด แต่วันถัดมากลับไปเริงร่าที่เทศกาลดนตรีดังโดยไร้ซึ่งบาดแผลใดใดแอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) นางเอกหนัง Aquaman วัย 34 ปี บอกต่อศาลสูงอังกฤษว่าไม่ได้คบชู้ ในการขึ้นให้การในฐานะพยานฝ่ายจำเลยเป็นวันที่ 2 (21 กรกฎาคม 63) ในคดีที่ จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) พระเอกฮอลลีวูดรุ่นใหญ่และอดีตสามีของเธอ ฟ้องหมิ่นประมาทหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์เดอะซัน (The Sun) ฐานตีพิมพ์บทความกล่าวหาว่าเขาเป็นพระเอกตีเมีย

โดยที่ทาง จอห์นนี่ เดปป์ มาขึ้นศาลทุกวันนับแต่วันแรกและร่วมฟังคำให้การของอดีตภรรยาโดยตลอด ซึ่งเมื่อถูกถามว่าเธอคบชู้กับ อีลอน มัสก์ (Elon Musk) มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งบริษัทรถพลังงานไฟฟ้า รวมถึง เจมส์ ฟรังโก้ (James Franco) พระเอกคนดังที่ได้ร่วมงานกันเมื่อปี 2015 ทาง แอมเบอร์ เฮิร์ด บอกปัดสั้นๆ ว่า “ประเด็นนี้มันไม่ได้มีอะไรถึงขนาดนั้น”


พร้อมกับแจงว่า ตัวเธอไม่ได้ติดต่อกับ อีลอน มัสก์ จนกระทั่งปี 2016 ซึ่งเป็นปีที่เธอกับ เดปป์ เลิกรากัน  ส่วนกับ เจมส์ ฟรังโก้ ที่ภาพของเธอกับเขาในลิฟต์ที่พักซึ่งเคยเป็นรังรักของเธอกับอดีตสามี ถูกแสดงต่อศาลในครั้งนี้ด้วย 

ข่าวระบุว่าภาพนี้เกิดขึ้นหนึ่งวันหลัง แอมเบอร์ เฮิร์ด ทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรงกับ เดปป์ จนต้องปิดฉากชีวิตคู่กันเมื่อปี 2016 โดยทางนางเอกหนัง Aquaman บอกกับศาลแค่ว่า เจมส์ ฟรังโก้ ถึงกับตกใจเมื่อเห็นร่องรอยบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับเธอ แต่เธอไม่ได้ชี้แจงว่าเขาไปพบเธอด้วยเรื่องอะไร


ส่วนประเด็นทำร้ายร่างกาย จอห์นนี่ เดปป์ เธอยอมรับว่ามี โดยครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อปี 2015 ฝ่ายชายกำลังจะผลักพี่สาวของเธอให้ตกบันได แอมเบอร์ เฮิร์ด บอกว่านั่นถือเป็นฟางเส้นสุดท้ายหลังจากต้องอดทนมานาน รวมทั้งเคยได้ยินมาว่าเขาเคยผลัก เคต มอส (Kate Moss) นางแบบดังที่เคยคบกันตกบันไดมาแล้ว เธอจึงกำหมัดชกเขาไปแบบจ่อๆ

พร้อมกันนี้ แอมเบอร์ เฮิร์ด ยังพูดถึงเรื่องมือที่สามที่แท้จริงในชีวิตคู่ของเธอกับ เดปป์ ว่าคือฝ่ายชายเมื่อถูกแอลกอฮอร์หรือยาเสพติดครอบงำ เพราะเขาจะกลายเป็นปีศาจที่ใช้ความรุนแรง และจะพูดจาเสียดสีเธอเสมอเมื่อต้องไปร่วมงานกับพระเอกคนอื่น รวมทั้งใช้คำพูดรุนแรงพูดถึงพระเอกเหล่านั้น เช่น เรียก ลีโอนาร์โด้ ดิแคปริโอ้ (Leonardo DiCaprio) ว่าเป็นไอ้หัวฟักทอง และเรียก แชนนิ่ง เททั่ม (Channing Tatum) ว่าเป็นไอ้หัวมันฝรั่ง 

ซึ่งการที่ เดปป์ มาแทรกแซงและจำกัดการทำงานในบทเลิฟซีนกับพระเอกคนอื่น ทำให้เธอต้องสูญเสียรายได้จากงานแสดงไปอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน


อย่างไรก็ตามในศาลมีการตั้งข้อสังเกตว่าหลังเธอกล่าวหาว่า จอห์นนี่ เดปป์ ทำร้ายร่างกายเธอในงานปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 30 ปี เมื่อปี 2016 แต่วันถัดมาเธอกลับไปร่วมงานเทศกาลดนตรี Coachella ได้แบบที่ไม่เหลือร่องรอยบาดเจ็บให้เห็นแต่อย่างใด

คาดการณ์ว่า แอมเบอร์ เฮิร์ด น่าจะต้องขึ้นให้การเป็นเวลา 4 วัน ส่วนการพิจารณาคดีนี้น่าจะใช้เวลาราว 3 สัปดาห์ โดยหากเป็นไปตามคาดการณ์นี่จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายในการพิจารณาคดีนี้

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ยกแรกซัดกันนัว!! จอห์นนี่ เดปป์ & แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นศาลอังกฤษวันแรก

- โดนแฉเพิ่ม!! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นเตียงพร้อม อีลอน มัสก์ & คาร่า เดอลาวีญ

- อดีตคนรัก จอห์นนี่ เดปป์ ช่วยยืนยันต่อศาลคดีถูกกล่าวหาว่าตีเมีย!!

- แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยา จอห์นนี่ เดปป์ เจอภาพแฉคบชู้ อีลอน มัสก์

- ทนาย “จอห์นนี่ เดปป์” แฉอีก “แอมเบอร์ เฮิร์ด” คบชู้ “เจมส์ ฟรังโก้”?!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000