5
shared

"หยาดทิพย์" แจงข่าวเม้าท์ เล่นเลิฟซีนนอกบทกับพระเอกมีครอบครัวแล้ว!

22 กรกฎาคม 2563 09:47 2994
"หยาดทิพย์" แจงข่าวเม้าท์ เล่นเลิฟซีนนอกบทกับพระเอกมีครอบครัวแล้ว!

"หยาดทิพย์ ราชปาล" ชี้แจงข่าวเม้าท์แรง!! หลังถูกพุ่งเป้าเป็นนักแสดงสาวเล่นเลิฟซีนดุเดือดนอกบท กับพระเอกขาวโอโม่มีครอบครัวแล้ว

   มีเรื่องให้ขาเม้าท์ต้องติดตามกันอีกแล้ว หลังจากเพจดังเพจหนึ่งได้ออกมารายงานข่าวเม้าท์ โดยระบุเรื่องราวว่า "มีเรื่องแซ่บๆ ในกองละครมากระตุกต่อมเผือกให้ชาวเน็ตได้ทายกันอีกแล้วจ้า หลังมีช่างหน้า ช่างผมขาเมาท์กระพือไปทั่วจนขาเผือกนั่งไม่ติดเก้าอี้ว่า มีนักแสดงสาวสุดแซ่บ ไร้สังกัด เข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอกสุดหล่อ สูง ขาวโอโม่ มีครอบครัวแล้ว

   โดยฉากจูบนี้ ถูกบรีฟจากทีมงานว่าจะเล่นประมาณนี้ แต่พอเข้าฉากจริงนักแสดงสาวกลับจัดเต็ม จนพระเอกถึงกับสะดุ้งสุดตัว เลิฟซีนแบบดุเดือด ทำเอาทีมงานถึงกับอึ้ง​ ก่อนจะออกมาเมาท์มอยกันว่า แล้วอย่างนี้ครอบครัวพระเอกจะว่ายังไง แต่พรายกระซิบยังเมาท์ข้างหูต่ออีกว่า พระเอกขาวโอโม่ถึงกับรีบไปสารภาพกับภรรยาว่า ว่ามีถ่ายฉากเลิฟซีน แต่นักแสดงสาวเล่นนอกบทเลิฟซีนดุเดือดเกินงาม เมื่อศรีภรรยารู้เรื่องก็โนแคร์เพราะไว้ใจสามี"


   ซึ่งหลังจากที่มีข่าวเม้าท์ออกไป ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนพุ่งเป้าไปที่นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่างสาว "หยาดทิพย์ ราชปาล" เนื่องจากขณะนี้สาวหยาดกำลังมีละครประกบกับพระเอกหนุ่ม "บี้ ธรรศภาคย์" สามีของสาว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" นั่นเอง   ล่าสุดสาว "หยาดทิพย์" ก็ได้ออกมาชี้แจงข่าวเม้าท์ที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นอธิบายว่า 

   "จากข่าวที่ออกมาขอชี้แจงนะคะ ถ้าในข่าวนี้หมายถึงหยาด จากละครเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ ไม่ใช่ความจริงค่ะ หยาดทำงานมานานพอและเป็นมืออาชีพที่จะทำหน้าที่นักแสดงให้สมกับบทบาทที่ได้รับ ก่อนการถ่ายทำฉากนี้ได้มีการคุยกับผู้กำกับและนักแสดงด้วยกันว่าจะให้อารมณ์ของตัวละครออกมาเป็นแบบไหน ทาง ผกก. ขอว่าซีนนี้เป็นฉากสำคัญ เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของตัวละคร 2 ตัวนี้ ขอให้มีการจูบจริง ในระหว่างการทำงาน เราถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครตามบทบาท เราทำงานกันปกติ ไม่มีการเล่นนอกบท เกินบทบาท อย่างที่ข่าวเขียน"

  " หยาดเล่นละครมา 20 กว่าปีพยายามทำการแสดงให้ดีที่สุดในทุกบทบาทที่ได้รับ การเล่นเลิฟซีนทุกครั้งมีลิมิท ว่าเล่นได้เท่าไหน เพราะฉะนั้นช่วยอย่าเขียนข่าวอะไรที่ไม่เป็นความจริงทำให้ต้องเสียหาย และควรให้เกียรติ ตัวนักแสดง ทางครอบครัวหรือบุคคลใกล้ชิดของหยาดด้วยค่ะ"

   งานนี้ก็มีเหล่าคนบันเทิง รวมถึงแฟนคลับได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวหยาดกันเป็นจำนวนมาก


ขอบคุณภาพ IG yardthip

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000