3
shared

ตัดเกรด...นักเตะแมนซิตี้ถล่มวัตฟอร์ด 4-0 เฮ4เกมติด ส่งแตนหนีตายนัดสุดท้าย

22 กรกฎาคม 2563 02:45 360
ตัดเกรด...นักเตะแมนซิตี้ถล่มวัตฟอร์ด 4-0 เฮ4เกมติด ส่งแตนหนีตายนัดสุดท้าย

ราฮีม สเตอร์ลิง ทำสองประตูช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกเอาชนะ วัตฟอร์ด 4-0 เก็บสามแต้มพร้อมเป็นชัยชนะเกมที่ 4 ติดต่อกัน ฝั่งเจ้าถิ่น วัตฟอร์ด ต้องไปลุ้นหนีตกชั้นต่อในเกมสุดท้าย ที่ต้องบุกไปเยือน อาร์เซน่อล

เอแดร์ซอน : มีจังหวะออกมาตัดบอลจากแนวรุกเจ้าถิ่นเพียงครั้งเดียวในครั้งหลัง นอกนั้นแทบไม่ต้องออกแรงทำอะไรเลย หลังเจ้าถิ่นยิงไม่เคยตรงกรอบเลย 7 คะแนน 

ไคล์ วอล์คเกอร์ : ได้จังหวะขึ้นไปเติมเกมรุกสวยๆหลายครั้ง แถมยังจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูแรกให้ทีมออกนำไปก่อน ทำให้เล่นได้ง่ายขึ้น หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรโดเด่น 7.5 คะแนน 

เอริค การ์เซีย : คุมจังหวะในเกมรับได้ดี ทั้งเข้าสกัด ทั้งตามประกบตัว แถมยังลุ้นขึ้นมาเติมบอลสวยๆหลายครั้ง นอกนั้นไม่มีอะไรโดดเด่นมากนัก เกมรับทำหน้าที่ได้ผ่าน 7 คะแนน 

เอมเมอริค ลาป๊อร์กต์ : คุมจังหวะในเกมรับได้อย่างยอดเยี่ยม คุมจังหวะในลูกกลางอากศได้ดี ร่วมทั้งยังช่วยขยับขึ้นมาต่อบอลสวยๆหลายครั้ง และยังทำประตูให้ทีมได้ในเกมนี้ด้วย 8 คะแนน 

ชูเอา คันเซโล่ : ได้ลงเล่นในฝั่งซ้าย แม้ไม่มีจังหวะเปิดบอลเข้าไปในเขตโทษสวยๆ แต่ก็ยังสามารถครองบอลแถมยังจ่ายบอลให้เพื่อนได้ในหลายๆจังหวะ 7 คะแนน 

เควิน เดอ บรอยน์ : เป็นทุกอย่างในการขึ้นเกมรุกให้ทีม ทั้งจ่ายบอลสั้นทั้งวางบอลยาว แถมยังสามารเปิดบอลจนทำให้ทีมได้ประตูสุดท้ายย้ำชัยชนะในเกมนี้ได้ 8 คะแนน 

โรดรี้ : ตัดบอลได้สวยๆในหลายๆจังหวะ จนเกมรุกของเจ้าถิ่นไม่มีจังหวะได้โต้กลับให้เห็น แถมยังขยับมาช่วยเซ็ตบอลได้ดี และยังเกือบทำประตูได้จากลูกยิงไกลในเกมนี้ 7 คะแนน 

แบร์นาร์โด้ ซิลวา : ใช้ความเร็วในการเลี้ยงหลบกองเจ้าถิ่นได้บ้าง ไปกับบอลได้ดี แถมยังสามารถสอดขึ้นไปลุ้นทำประตูในหลายๆจังหวะ 7.5 คะแนน 

ฟิล โฟเด้น : ได้จังหวะทำเกมริมเส้นในหลายๆจังหวะ รวมทั้งยังสามารถตามไปยิงประตูจากจังหวะตามซ้ำดาบสองได้ด้วย วันนี้ถือว่าทำหน้าที่ได้ดี แต่ยังขาดความเฉียบคมในหลายๆจังหวะ 7.5 คะแนน 

กาเบรียล เชซุส : มีโอกาสทำประตูอยู่หลายครั้งในเกมนี้ แต่ไม่มีจังหวะไหนยิงประตูได้ แม้ยังครองบอลได้ดีแถมได้โอกาสจ่ายบอลทำชิ่งสวยๆ แต่ถือว่าทำหน้าที่ได้ต่ำกว่ามาตรฐาน 6.5 คะแนน 

ราฮีม สเตอร์ลิง :  แม้จะยิงจุดโ?ษพลาดในเกมนี้ แต่ก็ยังทำได้สองประตูในวันนี้ แถมยังสามารถขยับไปสร้างสรรค์เกมรุกริมเส้นสวยๆในหลายๆจังหวะ 8.5 คะแนน 

ตัวสำรอง

ริยาด มาห์เรซ ลงสนามแทนที่ ราฮีม สเตอร์ลิง นาทีที่ 64 : ลงมามีจังหวะจ่ายบอลเชื่อมเกมสวยๆหลายครั้ง แถมยังใช้ความเร็วสร้างสรรค์เกมรุกให้เห็น 6.5 คะแนน 

โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ลงสนามแทนที่ ไคล์ วอล์คเกอร์ นาทีที่ 64 : ได้โอกาสขยับขึ้นมาต่อบอลทำเกมรุกสวยๆได้หลายครั้ง แต่ไม่มีอะไรโดเด่น 6.5 คะแนน 

จอห์น สโตนส์ ลงสนามแทนที่ เอมเมอริค ลาป๊อร์กต์ นาทีที่ 74 : ลงมาช่วยคุมจังหวะ แต่แทบไม่ต้องทำอะไร เพราะสกอร์มันขาดไปแล้ว 6.5 คะแนน 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ดายเออร์" ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับสเปอร์สออกไปถึงปี 2024

แฟนผีโล่ง! "ไบยี่" โพสต์เจ็บไม่หนักหลังศีรษะกระแทกแม็กไกวร์

ดีลสุดช็อก!สื่อชิลีแฉแมนซิตี้ทาบอเล็กซิสร่วมทัพ

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline