66
shared

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ยินดีให้ตรวจสอบเงินบริจาค เชื่อกรรมตามทันคนโกง

21 กรกฎาคม 2563 17:56 1025
"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ยินดีให้ตรวจสอบเงินบริจาค เชื่อกรรมตามทันคนโกง

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ฮีโร่ของคนไทยช่วยเหลือสังคมไม่เคยขาด เชื่อเวรกรรมตามทันคนโกงเงินรับบริจาค

  ทำงานช่วยเหลือสังคมมาตลอดสำหรับ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ฮีโร่ของคนไทย ที่ไม่ได้ช่วยแค่กับคน แต่ยังมีน้ำใจช่วยเหลือไปยังสัตว์อีกด้วย ล่าสุดพอมีเรื่องกระแสดราม่าการเปิดรับเงินบริจาคที่กำลังถูกสังคมจับตาถึงความไม่โปร่งใสนั้น เจ้าตัวก็ขอยืนยันว่าในส่วนของตัวเอง เรื่องเงินที่นำไปแจกชาวบ้านเป็นเงินส่วนตัวและยินดีให้ตรวจสอบ ตนอยู่ตรงนี้มานานไม่เคยมีเรื่องแบบนี้ เสียใจช่วงนี้มีข่าวทำให้คนไม่ศรัทธาในเรื่องการบริจาค แต่ไม่มีผลกระทบกับเรา

  บิณฑ์ ยังเผยอีกว่า  “ผมบอกเลยว่าขอให้ทุกหน่วยงานสามารถเข้ามาตรวจสอบได้ ผมมีเอกสารเป็นสิบยี่สิบลังเกี่ยวกับเรื่องน้ำท่วมที่อุบลฯ ทุกอย่างมันปิดลงแล้ว ไม่มีแล้ว ทางสรรพากรก็ตรวจสอบแล้วว่าโอเค อย่างผมเขาไม่ได้อะไรมากเพราะเชื่อใจอยู่แล้วในสิ่งที่เราทำมา 30 กว่าปี ไม่เคยมีนอกในเกี่ยวกับเรื่องเงินพวกนี้อยู่แล้ว”

ส่วนที่ก่อนหน้านี้มีดราม่าเกี่ยวกับเรื่องเงินบริจาค  เจ้าตัวบอกว่า 

  "ผมก็ค่อนข้างที่จะเสียใจเหมือนกันที่มีสิ่งนั้นเกิดขึ้น ผมว่าสิ่งหนึ่งมันอาจจะไม่ได้ระมัดระวังตัวเองว่าคงไม่มีใครมาคิดอย่างอย่างนี้หรอก เพราะทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ ผมคิดเสมอว่าถ้าทำอะไรแล้วด้วยความบริสุทธ์ใจจริงๆ เราก็จะมั่นใจตัวเองว่าเราจะปลอดภัยในสิ่งที่เราทำ แต่ผมไม่รู้ว่าสิ่งที่มันเกิดขึ้นกับสังคมแล้วมันมีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับเงินบริจาค อันนั้นผมไม่รู้จริงๆ ก็อยากให้พี่น้องประชาชนระมัดระวังและสำรวจตรวจสอบนิดนึงว่าสิ่งที่ทำไปแล้วเราสบายใจไหม แล้วคนที่รับบริจาคนั้นเขาทำจริงมั้ย เราก็คือบริสุทธิ์ใจ ถ้าคุณสงสัยสามารถมาตรวจสอบได้เลย ทุกบัญชีที่ผมเปิดพอเสร็จสิ้นภารกิจก็จะปิดเลย" พร้อมฝากถึงคนที่หากินกับเงินบริจาค เชื่อว่าเวรกรรมจะตามทันอย่างแน่นอน ขอบคุณภาพ Facebook : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง


- "บิณฑ์" นำทีมช่วยเหลือ นักร้องดังในอดีต "เพชร โพธาราม"


- "บิณฑ์" น้ำตาซึม มอบเงิน 2 แสน ช่วยวัดป่าหลวงตาบัว และปางช้างที่กาญจนบุรี


- "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ช่วยนักร้องดัง "นพพร เมืองสุพรรณ" หลังป่วยติดเตียงนาน 2 ปี


- "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" แจ้งความจับมิจฉาชีพปลอมเฟซบุ๊ค หลอกลวงคนให้โอนเงิน


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000