7
shared

เกือบฆ่าลูก?!! คานเย เวสต์ เอาความลับครอบครัวมาพูดหาเสียง

21 กรกฎาคม 2563 17:52 543
เกือบฆ่าลูก?!! คานเย เวสต์ เอาความลับครอบครัวมาพูดหาเสียง

มีข่าวว่า คิม คาร์ดาเชี่ยน และสมาชิกครอบครัว ต่างไม่พอใจที่ คานเย เวสต์ เอาความลับของครอบครัวมาเปิดเผยระหว่างขึ้นแสดงวิสัยทัศน์หาเสียงครั้งแรก!!

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา คานเย เวสต์ (Kanye West) ได้ขึ้นปราศัยหาเสียงเป็นครั้งแรกที่รัฐเซาท์ แคโรไลน่า แม้จะยังไม่ชัดเจนว่าเขายังอยู่ในสถานะผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ หรือไม่ หลังมีข่าวทีมหาเสียงระบุว่าเจ้าตัวได้ยกเลิกปฏิบัติการชิงเก้าอี้ผู้นำสหรัฐฯ ไปแล้ว ขณะเดียวกันแม้จะผ่านการคัดเลือกในฐานะผู้สมัครอิสระจากรัฐสุดท้ายที่ยังไม่หมดเขตสมัคร แต่แร็ปเปอร์คนดังก็ยังต้องมี 1 หมื่นเสียงการันตีว่าจะได้ไปต่อหรือไม่ในการเลือกตั้งครั้งนี้

ประเด็นสำคัญในการแสดงวิสัยทัศน์ของ คานเย เวสต์ ครั้งนี้ มีทั้งเรื่องที่เขาสนับสนุนให้เปิดเสรีกัญชา รวมทั้งสนับสนุนให้มีการทำแท้งได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งเรื่องหลังนี้เองที่มีข่าวว่าเป็นต้นตอให้ตอนนี้ทั้ง คิม คาร์ดาเชี่ยน (Kim Kardashian) เรียลลิตี้สตาร์ผู้เป็นศรีภรรยาของเขา รวมถึงสมาชิกครอบครัวคาร์ดาเชี่ยนคนอื่นๆ ไม่พอใจในตัว คานเย เวสต์ เป็นอย่างมาก


เพราะในการหาเสียงครั้งนี้ แร็ปเปอร์คนดังได้เปิดปากสารภาพระหว่างพูดสนับสนุนเรื่องการทำแท้งอย่างถูกกฎหมายว่า เรื่องนี้มาจากประสบการณ์ตรงของครอบครัวเขาเองตอน คิม คาร์ดาเชี่ยน ตั้งท้องลูกคนแรก เดิมเขาและภรรยามองว่ายังไม่ถึงเวลาจึงไม่คิดจะเก็บเด็กเอาไว้ และตอนนั้นภรรยาก็มียาขับเลือดอยู่ในมือแล้ว เรียกว่าเป็นวินาทีเส้นด้ายแห่งชีวิตที่เกือบจะทำให้ลูกสาวคนแรกของทั้งคู่ไม่ได้ลืมตาดูโลก โดย คานเย เวสต์ เล่าเรื่องนี้ออกมาทั้งน้ำตา

ประเด็นนี้เองแม้หลายคนจะมองว่าถือเป็นความตรงไปตรงมาของ คานเย เวสต์ แต่กับ คิม คาร์ดาเชี่ยน และสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ กลับมองว่าเป็นการนำเอาเรื่องภายในครอบครัวไปบอกเล่าแก่สาธารณชน โดยไม่ได้มาขอความเห็นชอบหรือแจ้งให้รับทราบกันเสียก่อน


โดยหลังขึ้นหาเสียงครั้งแรก คานเย เวสต์ ก็มีทวิตออกมาอย่างต่อเนื่องว่า เตรียมถูกจับขังเหมือนในหนัง เพราะภรรยากำลังพาหมอโรคจิตมารักษาเขาถึงรัฐไวโอมิ่ง หลังจากที่เขาน้ำตาแตกระหว่างขึ้นปราศัยตอนพูดถึงลูกสาวคนแรกที่เกือบไม่ได้เกิดมา เพราะมองว่าอาการไบโพล่าร์หรือภาวะอารมณ์สองขั้วของเขากำลังกำเริบ

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เอาไงแน่?!! คานเย เวสต์ ยกเลิกลงชิงเก้าอี้ผู้นำสหรัฐฯ แล้ว

- เลิกหนุนทรัมป์!! คานเย เวสต์ ตั้งพรรค Birthday Party ลงชิงปธน. สหรัฐฯ

- เขยโคราช “จอห์น เลเจนด์” ไม่คิดชิงเก้าอี้ปธน.สหรัฐ!!

- พร้อมลุย?!! คานเย เวสต์ ประกาศลงชิงเก้าอี้ปธน.สหรัฐฯ

- รวยแสนล้าน?! คานเย เวสต์ หัวเสียนิตยสารดังเปิดความล่ำซำไม่ครบถ้วน

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000