3
shared

"เอ็มมี่"ซึ้งใจ! "ใหม่ สุคนธวา" โอนเงินช่วยเหลือทั้งที่ไม่เคยเจอกัน

21 กรกฎาคม 2563 14:47 367
"เอ็มมี่"ซึ้งใจ! "ใหม่ สุคนธวา" โอนเงินช่วยเหลือทั้งที่ไม่เคยเจอกัน

"เอ็มมี่ แม็กซิม" ซึ้งใจว่าที่คุณแม่ "ใหม่ สุคนธวา" โอนเงินช่วยเหลือเกือบหมื่น ทั้งที่ไม่เคยเจอกัน

วันนี้( 21 ก.ค.63) หลังจากก่อนหน้านี้สาวสุดเซ็กซี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ "เอมมี่ แม็กซิม" ได้ออกมาเผยเรื่องราวยอมทำทุกทางเพื่อหาเงินมาเลี้ยงลูก ต้องน้ำเสื้อผ้าเก่าของตนเองออกมาไลฟ์สดเพราะค่าใช้จ่ายในแต่ละวันค่อนข้างเยอะ

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า ได้รับการช่วยเหลือจากว่าที่คุณแม่ "ใหม่ สุคนธวา" ด้วยการโอนเงินช่วยค่าเทอมลูกโดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า

" #shockที่สุดในโลก ในบางครั้งหนูก็รู้สึกเป็นผู้หญิงที่โชคดี ที่มักจะได้รับความช่วยเหลือและความเมตตาจากพี่ๆดาราดังๆ ทั้งๆที่หนูไม่รู้จักแต่ในทางกลับกัน คนที่หนูช่วยเหลือโอนเงินให้ทีละเป็นล้าน แต่กลับหักหลังและใส่ร้ายให้คนรวมตัวมาฟ้องจนเอ็มมี่สู้ พิสูจน์ตัวเอง จนชนะทุกอย่างร่วม 2 ปี

เมื่อเช้าตื่นขึ้นมาตกใจ ใครโอนเงินมาให้ 8888 เลขสวยจัง เลขเฮงมหาเศรษฐี

ขอบคุณพี่ใหม่ สุคนธวา และ พี่ต้นมากๆนะคะ ที่เมตตาหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้เอ็มมี่และลูกๆ ขอบพระคุณมากๆ เลยคะเอ็มมี่ไม่เคยเจอกับพี่ใหม่มาก่อนและไม่เคยรู้จักกัน ตื้นตันไม่รู้จะอธิบายยังไง พิมพ์ไปมือสั่นไป น้ำตาไหลออกมาเอง

ถามว่าท้อมั้ย สู้คนเดียวแม่เลี้ยงเดี่ยว บอกตามตรงอารมณ์ท้อแท้ เหนื่อย มันมีอยู่แล้ว แต่เอ็มมี่ต้องสู้ เพราะลูกๆเกิดมาเลือกเราแล้ว มันต้องเดินหน้าชีวิตเราแย่ เราอด เราเหนื่อย ไม่เป็นไร ลูกต้องมีกิน ลูกต้องเป็นคนดี เลี้ยงตัวเองได้ เอ็มมี่ดีใจแล้ว

ขอบคุณทุกคนด้วยนะคะ ที่เป็นกำลังใจให้เอ็มมี่ ช่วยเหลือเอ็มมี่ให้ผ่านอุปสรรคต่างๆ เอ็มมี่จะไม่ลืมตัวไม่ลืมบุญคุณทุกคนนะคะ ถ้ามีอะไรให้เอ็มมี่ตอบแทนได้ เอ็มมี่ยินดีเสมอคะ ขอให้บุญกุศลครั้งนี้ ช่วยให้ พี่ใหม่ และ ลูก ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งคู่เลยนะคะ ขอให้ เจริญๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปคะ

เรื่องดีๆแบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีโจโจ้ เพื่อนรักที่เคยเป็นช่างแต่งหน้าประจำ แต่ตอนนี้นางไปเป็นช่างประจำที่ #workpoint ละ ขอบพระคุณมากนะยู #โจโจ้เพื่อนรัก #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ใหม่ สุคนธวา" พลีชีพโชว์หน้าสด ลั่นแค่แพ้ท้องไม่ได้ป่วย

- แม่รับได้! "ใหม่ สุคนธวา" แพ้ท้องหนักมาก ถึงขั้นอาเจียนปนเลือด

ได้เฮ! "ใหม่ สุคนธวา"โพสต์ให้ของขวัญวันเกิดสามี ตั้งท้องลูกคนแรก
- "ใหม่ สุคนธวา"ไม่ลืมบุญคุณ ยื่นมือช่วย"โรสแมรี่"นักร้องดังยุค90
- ตัดขาดยี่ห้อเดิม "ใหม่ สุคนธวา"ย้ายค่าย ถอยรถหรูคันใหม่ป้ายแดงไปจ่ายตลาด
- หมดอารมณ์! "ใหม่ สุคนธวา" ถึงกับท้อโทรหารพ.ติดต่อยากมาก
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE