3
shared

จับไอ้หื่น แก้ผ้าซ่อนใต้เตียง หวังข่มขืนสาวข้างบ้าน

10 เมษายน 2562 02:30 1077
จับไอ้หื่น แก้ผ้าซ่อนใต้เตียง หวังข่มขืนสาวข้างบ้าน

ตร.สภ.เมืองเลย บุกรวบ นายมานพ อายุ 40 ปี หลังบุกข่มขืนสาวข้างบ้าน สารภาพสิ้น เสพยา ดูหนังโป๊ ก่อนแก้ผ้าแอบซ่อนใต้เตียงรอจังหวะเหยื่อเข้ามา

เมื่อวันที่ 21 มี.ค 62 พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองเลย พ.ต.ท.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ รองผกก.สส.สภ.เมืองเลย พ.ต.ต.ธวัชชัย นาทันตอง สว.สส.สภ.เมืองเลยพร้อมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้แถลงข่าวจับกุม นายมานพ อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาคดีบุกรุกพยายามข่มขืน และครอบครองยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า )

 

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 มีค. 62 มีหญิงสาวได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสืบสวน สภ.เมืองเลย ว่า เมื่อเวลา 04.00 น. มีผู้ชายงัดบ้านเข้ามาทางประตูหลัง โดยแก้ผ้านอนรอ และซ่อนอยู่ใต้เตียง พร้อมกับเตรียมเชือกมัดแขนและขาไว้ที่เตียงนอน หลังจากที่ตนทำงานกลับมาบ้าน พบผิดสังเกต เปิดไฟไม่ติด จู่ๆ มีชายแก้ผ้าคลานออกมาจากใต้เตียง กระโจนเข้าปลุกปล้ำหวังข่มขืน จึงคิดสู้และร้องตะโกนให้ข้างบ้านช่วย จนคนร้ายได้วิ่งออกนอกบ้านโดยที่ไม่ได้สวมเสื้อผ้า

 

หลังจากรับแจ้ง เจ้าหน้าที่จึงรุดไปที่เกิดเหตุ ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย พบบริเวณที่เกิดเหตุมีร่องรอยการต่อสู้ พบมีดทำกับข้าวปลายแหลม 1 ด้าม และเสื้อผ้า กางเกงยีน กางเกงในสีแดง ถุงยางอนามัย รองเท้า พร้อมกับยาบ้าจำนวน 3 เม็ด ซุกอยู่ในกางเกงยีนส์ ซึ่งทั้งหมดเป็นของคนร้ายที่ทิ้งไว้

 

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองเลย เผยว่า หลังจากได้รับแจ้ง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน สภ.เมืองเลย ได้กระจายกำลังหาเบาะแสของคนร้าย พร้อมให้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่า คนร้ายจะใช้หลบหนี จนได้สืบทราบว่า ผู้ต้องสงสัย ชื่อ นายมานพ อายุ 40 ปี ซึ่งมีบ้านพักอาศัยอยู่ไม่ห่างจากห้องเช่าผู้เสียหายที่เกิดเหตุเพียง 10 เมตร จึงได้เชิญตัวนายมานพ มาที่ห้องสอบสวน ส.ภ.เมืองเลย เพื่อสอบถามขยายผลโดยละเอียด

 

จากการตรวจสอบร่างกายของนายมานพ พบรอยขีดข่วนตามแขนและบริเวณลำตัว และสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุบุกรุกและพยายามข่มขืนผู้เสียหายจริง โดยในวันเกิดเหตุและก่อนที่จะลงมือได้ดูหนังโป๊ พร้อมกับได้เสพยาบ้า ก่อนจะลงมืองัดเข้าหลังบ้านแล้วเข้าไปนอนรอในห้องผู้เสียหายและได้ถอดเสื้อและกางเกงหลบไปอยู่ใต้เตียง ช่วง 00.20 น. และรอจนถึงประมาณ 04.00 น. ผู้เสียหายได้กลับเข้ามาในห้องจึงได้ออกจากเตียงดึงตัวผู้เสียหายไปที่เตียง แต่ผู้เสียหายพยามขัดขืนและต่อสู้ จนหนีออกจากห้องได้ และได้ร้องตะโกนให้คนช่วย จึงตกใจรีบหยิบเสื้อผ้าวิ่งหนีหลบออกไป แต่เมื่อเอาออกมาดูไม่ใช่เสื้อผ้าของตนเอง จึงโยนทิ้งระหว่างทางที่หลบหนีพร้อมกับหมวกที่คลุมใบหน้า และแอบเข้ามาบ้านตนเอง ซึ่งอยู่ห่างเพียงแค่ 10 เมตร ด้านสวนหลังบ้าน จนกระทั่งถูกจับกุมในที่สุด

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง