3
shared

"กานต์-แซนวิช" ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา กรณี "อีฟ" ยื่นฟ้องถูกไลฟ์สดไล่ออกจากบ้าน​

20 กรกฎาคม 2563 18:13 360
"กานต์-แซนวิช" ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา กรณี "อีฟ" ยื่นฟ้องถูกไลฟ์สดไล่ออกจากบ้าน​

ยังยืดเยื้อไม่จบสำหรับคดีที่ "อีฟ อภิสร์ญา" ยื่นฟ้อง "กานต์ วิภากร" และ "แซนวิช ปภาดา" หลังถูกไลฟ์สดไล่ออกจากบ้านเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ซึ่งทั้งกานต์และแซนวิช ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  ยังคงเป็นคดีที่ยังหาข้อสรุปไม่ได้ และเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดีของ 3 ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง "เสก โลโซ"  ที่อดีตภรรยา "อีฟ อภิสร์ญา" ยื่นฟ้อง "กานต์ วิภากร"  และ  "แซนวิช ปภาดา"  ไลฟ์สดไล่ออกจากบ้านโดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ซึ่งเดือนมีนาคมที่ผ่านมาศาลอาญามีนบุรี ก็ได้ประทับรับฟ้องในคดีหมิ่นประมาท


  ซึ่งล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ (20 ก.ค. 63) ศาลอาญามีนบุรี ได้นัดไต่สวนมูลฟ้อง กรณีที่ “อีฟ อภิสร์ญา" เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง "กานต์ วิภากร" ในฐานะจำเลยคนที่ 1 และ "แซนวิช ปภาดา" ในฐานะจำเลยคนที่ 2 ร่วมมือกันไล่เธอออกจากบ้าน พร้อมกับไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ใน 2 ข้อหา คือ  1.ข่มขืนใจ พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ในส่วนที่มีการไลฟ์สด  2.หมิ่นประมาท 


โดย "แซนวิช ปภาดา" ในฐานะจำเลยคนที่ 2 ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

   "วันนี้ศาลนัดสอบคำให้การ อย่างวันนี้ก็รวบรวมหลักฐานของเหตุการณ์วันนั้น และเป็นการคัดคำในไลฟ์สด และคัดคำเป็นหลักฐาน รอบหน้าน่าจะตัดสิน  วันนี้ศาลก็ถามเรา เราก็ยืนกรานปฏิเสธ ในข้อหาที่เค้าฟ้องเรา คือข่มขืนใจ พ.ร.บ.คอม ส่วนตัวมั่นใจว่าเราไม่ได้กระทำผิด วันนี้เจอกานต์ ก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกัน เพราะไม่ได้พูดคุยกันนานแล้ว  เรื่องคดีก็ไม่ได้พูดคุยกัน กับอีฟก็ไม่ได้คุยกัน ให้เป็นเรื่องของทนาย ส่วนผลจะเป็นอย่างไรต้องรอรอบหน้าคือสืบพยานโจทย์ ซึ่งผลจะตัดสินอย่างไรก็พร้อมรับคำตัดสิน ส่วนตัวไม่กังวลอะไร"


   ส่วนเรื่องที่ กานต์ อยากให้ตรวจดีเอ็นเอลูก ที่จะยืนยันว่าเป็นลูกของเสกไหม เธอบอกว่าก็ตามนั้น ส่วนจะตรวจเพื่อให้ชัดเจนกับสังคมไหม แซนวิช เผยว่า

   "จริงๆในส่วนนี้ยังไม่ได้ออกมาพูด เป็นเรื่องของแซนกับเสกมากกว่า  ถามว่าพี่เสกเคยเรียกร้องให้ตรวจไหม เธอบอกว่ายัง ยังไม่ได้คุยกันเลย แซนว่าไม่มีความจำเป็นอะไร ไม่ได้เรียกร้องอะไร และก็ไม่ได้ติดต่อกัน ตอนนี้ค่าใช้จ่ายของลูก เธอก็รับผิดชอบเองมาตลอด ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง มันเลยจุดที่ต้องให้ออกมาพิสูจน์อะไรแล้ว ไม่โกรธอีกฝ่ายที่พยายามจะออกมาเรียกร้อง  อนาคตข้างหน้าปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้ไม่กังวลอะไร"


    ด้าน กานต์ ที่วันนี้เดินทางมาด้วย แต่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ ทนายของ "กานต์ วิภากร" ก็เผยว่า ทางกานต์ ขอสู้คดี ด้วยการให้การปฎิเสธทั้ง 2 ข้อหา คือ ข่มขืนใจผู้อื่น ก็คือการที่บุกไปที่บ้านและให้อีฟออกจากบ้าน และข้อหาหมิ่นประมาท คือข้อความที่พูดในไลฟ์สด  โดยศาลจะนัดสืบพยานอีกครั้งในวันที่ 24-25 พฤศจิกายน 2563 

   และทางด้านทนายของ “อีฟ อภิสร์ญา” ก็ได้เผยว่า "จำเลยทั้ง 2 คนปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา จึงเสนอทางออกให้กับทุกฝ่าย เรียกค่าเสียหายจากการถูกหมิ่นประมาท 4 คดี เป็นจำนวนเงิน 7 ล้านบาท โดยเรียกร้องค่าเสียหายหลักจาก “กานต์ วิภากร”  ซึ่งจริงๆแล้วคดีทั้งหมดควรจบภายในปีนี้ แต่ด้วยคู่กรณีให้การปฏิเสธ จึงทำให้ต้องยืดเยื้อไปถึงปีหน้า"


ขอบคุณภาพ IG wiphakorn15 , sandwich_leon , eve_apissaya

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- จำคุก 5 ปี!! "กานต์ วิภากร" ผิดจริง! คดีหมิ่นประมาท "อีฟ อภิสร์ญา"

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000