7
shared

ชาร์ลิซ เธอรอน จะผันตัวไปเป็นนักมวยปล้ำ?!!

20 กรกฎาคม 2563 17:56 364
ชาร์ลิซ เธอรอน จะผันตัวไปเป็นนักมวยปล้ำ?!!

มีข่าวออกมาในช่วงที่ ชาร์ลิซ เธอรอน นางเอกออสการ์ วัย 44 ปี ประกาศพักงานวงการบันเทิงว่า เธอเตรียมผันตัวไปเป็นนักมวยปล้ำอาชีพแทนแล้ว?!!

ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron) นางเอกออสการ์ที่ยังสวยไม่สร่างในระดับไอค่อนความงามแห่งฮอลลีวูด แม้วัยเลยเลขสี่มาหลายปีแล้ว ล่าสุดมีข่าวให้แฟนๆ ได้ตกอกตกใจเรื่องที่เธอเตรียมผันตัวไปเป็นนักมวยปล้ำอาชีพ โดยข่าวนี้ออกมาประจวบเหมาะพอดีกับช่วงที่เธอประกาศพักเบรคจากงานในวงการบันเทิงอีกด้วย

ประเด็นจะไปเป็นนักมวยปล้ำนี้มีความเกี่ยวโยงกับผลงานหนังบู๊เรื่องใหม่อย่าง The Old Guard เพราะลีลาแอ็คชั่นในเรื่องนี้ของเธอก็ทำเอา โคฟี่ คิงสตั้น (Kofi Kingston) นักมวยปล้ำอาชีพชื่อดัง ออกปากส่งเทียบเชิญ ชาร์ลิซ เธอรอน มาขึ้นสังเวียนมาเจอสาวนักปล้ำอาชาพอย่าง เบกกี้ ลินช์ (Becky Lynch) หรือ ซาช่า แบงส์ (Sasha Banks) สักครั้ง เขาเชื่อว่าเธอจะกลายเป็นสตาร์แห่งวงการมวยปล้ำได้ไม่ยาก เพราะไม่เคยเห็นใครจะมีพรสวรรค์เรียนรู้การเคลื่อนไหวและทำได้อย่างเป็นธรรมชาติเท่ากับ ชาร์ลิซ เธอรอน มาก่อน


ซึ่งพอได้ยินคำเชิญ ข่าวว่า ชาร์ลิซ เธอรอน ก็ไม่ได้เซย์โน แต่กลับแบ่งรับแบ่งสู้โดยถามกลับทันทีว่า “นี่เชิญจริงหรือเปล่าคะ” ทาง โคฟี่ คิงสตั้น ก็บอกว่า “จริงสิครับ ที่ไหนเมื่อไหร่ นัดมาได้เลย!!”

โดยเกี่ยวกับพรสวรรค์ด้านการเคลื่อนไหวนี้ ทาง ชิเวเทล เอจิโอฟอร์ (Chiwetel Ejiofor) นักแสดงผิวดำที่ได้ร่วมงานกันในหนัง The Old Guard ก็ร่วมการันตีด้วยอีกคนว่าไม่เคยเห็นใครบอกเล่าเรื่องราวผ่านการเคลื่อนไหวร่างกายได้งดงามเหมือนบทกวีได้อย่าง ชาร์ลิซ เธอรอน เลย ถ้าใครยังไม่ได้เห็นจากในหนังใหม่ ทาง เอจิโอฟอร์ บอกว่าไปหาดูกันได้จากหนังบล็อคบัสเตอร์อย่าง Mad Max: Fury Road (2015) ก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเช่นกัน


ล่าสุด ชาร์ลิซ เธอรอน ประกาศขอพักเบรคจากงานแสดงเพื่อให้เวลากับครอบครัว โดยยืนยันว่าไม่ได้จะวางมือจากวงการ แต่ตอนนี้อยากจะให้ความสำคัญกับบทบาทการเป็นคุณแม่ตัวจริงนอกจอของลูกสาวบุญธรรมที่เธออุปการะมาทั้งสองคน นั่นคือ แจ็คสัน (Jackson) วัย 9 ขวบ และ ออกัสต์ (August) วัย 5 ขวบ โดยสำหรับ แจ็คสัน นั้น ชาร์ลิซ เธอรอน เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่าเป็นเด็กผู้หญิงข้ามเพศ โดยเธอบอกว่าเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ลูกจะตัดสินใจเอง ไม่ใช่เธอที่จะไปตัดสินใจแทน

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- สุดช็อก!! ฮารุมะ มิอุระ พระเอกญี่ปุ่นเสียชีวิตวัย 30 ปีในสภาพแขวนคอ

- ลูกเลี้ยงมึนตึง?!! แบรด พิทท์ อยากคุยกับสองลูกชายคนโต

- ซูฉี เผยที่มาของฉายานางเอกดีว่าไม่สนโลก!!

- หย่าเพื่อลูก!! เปิดใจ โจลี่ เหตุผลหย่า แบรด พิตต์

- โดนแฉเพิ่ม!! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นเตียงพร้อม อีลอน มัสก์ & คาร่า เดอลาวีญ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000