6
shared

เล่าทั้งน้ำตา "จ๊ะ อาร์สยาม" ยอมรับเคยถูกคนในวงการทำของใส่ จนรถคว่ำ!

20 กรกฎาคม 2563 13:30 1695
เล่าทั้งน้ำตา "จ๊ะ อาร์สยาม" ยอมรับเคยถูกคนในวงการทำของใส่ จนรถคว่ำ!

"จ๊ะ อาร์สยาม" เปิดใจทั้งน้ำตา เล่าเรื่องราวในชีวิตสมัยเข้าวงการแรกๆ ถูกรุ่นพี่ในวงการไม่ชอบ แถมโดนทำของใส่ จนเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ

  เป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ "จ๊ะ อาร์สยาม" ที่แจ้งเกิดจากเพลงฮิตอย่าง "คันหู" จนกลายมาเป็นที่รู้จัก และได้เข้าวงการอย่างเต็มตัว จนปัจจุบันนี้มีงานร้องเพลงไม่เว้นวัน แต่ใครจะรู้ว่ากว่าเธอจะมาถึงจุดนี้ได้ ต้องผ่านอุปสรรคและเรื่องราวดราม่าต่างๆมาสารพัดเลยก็ว่าได้


  ซึ่งล่าสุดสาว "จ๊ะ อาร์สยาม" ก็ได้เปิดบ้านเล่าถึงเรื่องราวในชีวิตสมัยเข้าวงการแรกๆผ่านรายการหนึ่งทั้งน้ำตาว่า 

  "สมัยเข้ามาวงการแรกๆคือดังจากคันหู คนก็จะไม่ค่อยต้อนรับ ด้วยภาพลักษณ์ของเราในตอนนั้นด้วย แต่ที่รู้สึกว่าไม่ใช่ คือเวลาที่ออกรายการมันดีมาก คือคุยยิ้มแย้ม แต่พอหลังจากที่จบรายการ หรือก่อนเริ่มรายการ มันไม่เหมือนในรายการเลย มันทำให้รู้ว่า วงการมันคือวงการมายาจริงๆ

  อย่างบางคน เรายกมือไหว้แล้วเขาไม่รับไหว้เลย ตอนแรกคิดว่าเขาไม่เห็น หนูก็ไหว้พี่เขาตลอดที่เจอ แต่เขาไม่เคยรับไหว้หนู แล้วก็มีข่าวเขาไม่ชอบหนู แต่ทุกวันนี้เขาก็เปลี่ยนไปแล้ว" 


  นอกจากนี้สาวจ๊ะยังเผยว่า "เคยโดนทำของใส่ ตอนแรกตัวเองก็ไม่เชื่อ เพราะคิดว่าสมัยนี้แล้วไม่มีเรื่องทำของ แต่อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ มาทักว่าเดี๋ยวจะเกิดอุบัติเหตุ แต่จะไม่ได้เกิดจากจ๊ะเอง แต่จะมีคนทำของใส่ ซึ่งผ่านไปไม่กี่สัปดาห์รถก็คว่ำ คนที่ทำเป็นแว้บแรกที่เราคิดอยู่แล้วคือเป็นคนในวงการ"

  "สาเหตุที่คิดว่าเป็นคนนั้นเพราะว่า ตอนรถคว่ำ เรามีเลือดออกปาก ออกจมูก ซึ่งหาสาเหตุไม่ได้ แล้วมีเหตุการณ์หนึ่งที่เราต้องไปเจอเขา พี่สาวก็ให้บอกพ่อแก่ว่าถ้าเป็นคนที่คิดจริง ให้มีอะไรดลใจให้เรารู้เลย หลังไปเจอเขาคนที่ทำของ เรากลับบ้านมาแขนขาชา เดินไม่ได้ไปซีกหนึ่ง ตอนแรกปากเบี้ยว จนโทรให้พี่สาวพาไปรพ. ก็ไม่พบว่าเป็นอะไร แล้วก็หายปกติ เราคิดว่าคงเป็นสิ่งที่พ่อแก่อยากบอกเรา ซึ่งพอเวลาผ่านไปแล้ว เราไม่อยากไปปักใจเชื่อ ก็ปล่อยวางดีกว่า"


  ส่วนข่าวลือว่าสาวจ๊ะมีลูกแล้ว เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงว่า ไม่ใช่ลูก แต่เป็นหลานแม่บ้าน ชื่อน้องนะโม อายุ 4 ขวบ เจ้าตัวเลยรับเลี้ยง ส่งเรียน อยู่กับเรา ตอนแรกคิดจะเลี้ยงเป็นลูกเลย แต่กลัววันข้างหน้าจะมีปัญหา ก็เลยเลี้ยงเขาไปแบบนี้ ส่งเรียน เราคิดแต่ว่าเราไม่เคยมีโอกาส พอเรามีโอกาสเราก็อยากให้คนอื่นบ้าง

ขอบคุณภาพ IG jaja_nongpanee

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000