2
shared

ตัดเกรด...นักเตะสเปอร์สทุบเลสเตอร์3-0 ขยับรั้งที่6 ส่วนจิ้งจอกอยู่ที่4

20 กรกฎาคม 2563 00:45 1014
ตัดเกรด...นักเตะสเปอร์สทุบเลสเตอร์3-0 ขยับรั้งที่6 ส่วนจิ้งจอกอยู่ที่4

แฮร์รี่ เคน ทำสองประตู ช่วยให้ สเปอร์ส เปิดรังถล่มเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เก็บสามแต้มสำคัญ พร้อมขยับมารั้งอันดับ 6 ของตาราง ขณะที่ "จิ้งจอก สีน้ำเงิน" ยังรั้งอันดับ 4 ของตาราง แต่มีแต้มเท่ากับ แมนฯ ยูไนเต็ด พอดี

อูโก้ โยริส : ออกแรงเซฟช่วยทีมไปถึง 6 ครั้ง แถมแต่ละครั้งเป็นจังหวะสำคัญๆ จนทีมรอดพ้นการเสียประตู ก่อนที่ในท้ายที่สุดจะเก็บคลีนชีตได้สำเร็จ 8 คะแนน 

แซร์ช โอริเย่ร์ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดีขยับไล่บอลในหลายๆจังหวะ แถมยังขยับขึ้นไปเติมเกมรุกสวยๆให้เห็น รวมทั้งยังจ่ายบอลได้ดีไม่มีเสียบอลให้เห็น 7.5 คะแนน

ดาวินซอน ซานเชซ : ทั้งเกมตามประกบแนวรุกทีมเยือนได้ดี ปิดกั้นจังหวะสำคัญๆของทีมเยือนได้ดี แถมยังเอาชนะในลูกกลางอากาศได้ด้วย และยังใช้ความเร็วไล่แย่งบอลได้ดี 7.5 คะแนน

โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ : สามารถประกบตัวแนวรุกทีมเยือนได้ดี รวมทั้งยังสามารถวางบอลยาวแดนหลังขึ้นไปแดนหน้าได้อย่างแม่นนำ และยังตามสกัดกั้นบอลก่อนเข้าพื้นที่อันตรายได้ในหลายๆจังหวะ 8 คะแนน

เบน เดวิส : ใช้ความเร็วปิดกั้นเกมรุกของทีมเยือนได้ดี แถมยังขยับขึ้นมาออกบอลสวยๆในหลายจังหวะ แถมยังสามารถไล่ตัดบอลก่อนเข้าพื้นที่อันตรายได้ดี 7.5 คะแนน

มุสซ่า ซิสโซโก้ : ปักหลักในแดนกลางได้อย่างยอดเยี่ยม หลังช่วยไล่แย่งบอลรวมทั้งยังสามารถสกัดบอลจนแทบไม่มีจังหวะหลุดเข้าไปยิงในเขตโทษได้เลย 7.5 คะแนน

โจวานี่ โล เซลโซ่ : จ่ายบอลขึ้นหน้าสวยๆในหลายจังหวะ รวมทั้งยังได้โอกาสเลี้ยงบอลสวนกลับขึ้นมา จนทีมได้ประตูที่สาม แถมวันนี้วางบอลยาวสวยๆให้เห็น 7 คะแนน

แฮร์รี่ วิงค์ส : ช่วยไล่แย่งบอลในแดนกลางได้ดี แม้จะไม่ได้โดเด่นในเกมรุก แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรผิดพลาด รวมถึงยังตัดบอลสวยๆได้ในหลายจังหวะ 7 คะแนน

ลูคัส มูร่า : ได้โอกาสเลี้ยงบอลสวยๆหลายจังหวะ แถมวันนี้ยังเลี้ยงบอลขึ้นหน้าได้ดี จนนำมาซึ่งการจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูได้ถึง 2 ครั้งในเกมนี้ 8.5 คะแนน

แฮร์รี่ เคน : ได้โอกาสครองบอลในแดนหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ทีมสามารถเล่นบอลจังหวะสวนกลับไปด้ ก่อนมายิงสองประตูในเกมนี้แถมยิงได้อย่างเฉียบขาด 9 คะแนน

ซน ฮึง-มิน : มีส่วนในการทำประตูแรกให้ทีมหลังเลี้ยงบอลไปได้อย่างยอดเยี่ยมก่อนจะยิงบอลไปฉแลบกองหลังทีมเยือนเข้าประตู แม้จะไม่ได้เครดิตจากประตูนี้ แต่มันทำให้ทีมเล่นง่ายขึ้น 7.5 คะแนน

ตัวสำรอง

เอริค ลาเมล่า ลงสนามแทนที่ โจวานี่ โล เซลโซ่ นาทีที่ 77 : เก็บบอลในจังหวะสวนกลับได้ดี แต่ไม่ค่อยมีจังหวะได้พลิกบอลขึ้นไปทำเกมรุกเท่าไหร่ 6 คะแนน

สตีเฟ่น เบิร์กไวจ์น ลงสนามแทนที่ ลูคัส มูร่า นาทีที่ 77 : มีจังหวะได้ครองบอลให้เห็นบ้าง แต่ไม่มีอะไรโดเด่น โดนแย่งบอลในหลายๆจังหวะ 6 คะแนน

เจดสัน แฟร์นันด์ส ลงสนามแทนที่ ซน ฮึง-มิน นาทีที่ 89 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

โอลิเวอร์ สคิปป์ ลงสนามแทนที่ แฮร์รี่ วิงค์ส นาทีที่ 90+2 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใครดีใครได้! แมนยู-อาร์เซน่อลตาลุก เรอัลมาดริดลดค่าตัว"ฮาเมส"เหลือไม่ถึง25ล.ปอนด์

สื่อดังเผยข่าว! แมนยูล็อคเป้า เตรียมยื่นข้อเสนอซื้อ"เบล็อตติ"เข้าเสริมแนวรุก

ตอบแทนผลงาน! แมนยูเตรียมจับ "กรีนวู้ด" ขยายสัญญาพร้อมเบิ้ลค่าเหนื่อย

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline