10
shared

ลูกเลี้ยงมึนตึง?!! แบรด พิทท์ อยากคุยกับสองลูกชายคนโต

18 กรกฎาคม 2563 17:00 1182
ลูกเลี้ยงมึนตึง?!! แบรด พิทท์ อยากคุยกับสองลูกชายคนโต

ถึงแม้จะมีข่าวความสัมพันธ์ระหว่าง แบรด พิทท์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ นั้นพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นหลังหย่าขาดจากกัน แต่กับสองลูกชายคนโตซึ่งเป็นลูกบุญธรรม กับ แบรด พิทท์ นั้นดูจะยังต่อกันไม่ติด!!

ทั้งๆ ที่เพิ่งจะมีข่าวว่าความสัมพันธ์ของ แองเจลิน่า โจลี่ (Angelina Jolie) กับ แบรด พิทท์ (Brad Pitt) อดีตสามี เริ่มกลับมาเข้ารูปเข้ารอยจนมีภาพที่ฝ่ายชายไปปรากฎตัวที่บ้านฝ่ายหญิงครั้งแรกนับแต่ยื่นเรื่องหย่าขาดจากกันเมื่อปี 2016 ถึงแม้ทุกอย่างจะเป็นการรอมชอมกันเพื่อลูกก็ตามแต่ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี

แต่ว่าถึงอย่างนั้นข่าวล่าสุดกลับบอกว่า ในส่วนของความสัมพันธ์ระหว่าง แบรด พิทท์ กับสองลูกชายคนโตทั้ง แมดดอกซ์ (Maddox) วัย 18 ปี ชาวกัมพูชา และ แพกซ์ (Pax) วัย 16 ปี ชาวเวียดนามนั้น พูดได้ว่ายังต่อกันไม่ติดมาตั้งแต่เกิดกรณีการปะทะกันบนเครื่องบินเจ็ทซึ่งข่าวว่าเป็นเพราะ แบรด พิทท์ ขาดสติจากแอลกอฮอล์ ก่อนที่ โจลี่ จะตัดสินใจขอหย่าตามมา


โดย แบรด พิทท์ เคยให้สัมภาษณ์กับ US Weekly เมื่อปี 2019 หรือสามปีหลังเลิกราจาก แองเจลิน่า โจลี่ ว่าการแตกหักกับ แมดดอกซ์ ลูกชายคนโตนั้นสำหรับเขาถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ และไม่ว่าเขาจะทำอย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นลูกชายก็ไม่เคยจะตอบรับกลับมา

ซึ่งเขาได้แต่หวังว่าในช่วงเวลาที่ แมดดอกซ์ ลัดฟ้าไปเรียนต่อที่เกาหลีใต้ ไม่ได้อยู่กับแม่ที่สหรัฐฯ หรือส่งอิทธิพลอะไรกับน้องๆ นี้ ทาง แพกซ์ ลูกชายบุญธรรมคนรอง จะติดต่อมาหาหรือพูดคุยกับเขาบ้าง 

โดยในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ มีข่าวว่า แบรด พิทท์ ไปปรากฎตัวที่บ้านของ โจลี่ แล้ว 2 ครั้ง  ส่วนคำร้องที่ แบรด พิทท์ ยื่นต่อศาลขอพบหน้าลูกๆ ทั้งหกซึ่งปัจจุบันอยู่กับ โจลี่ ให้บ่อยขึ้นนั้น ศาลต้องเลื่อนการพิจารณาไปก่อนด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- หย่าเพื่อลูก!! เปิดใจ โจลี่ เหตุผลหย่า แบรด พิตต์

- เจรจาลงตัว?!! โจลี่ - พิทท์ ตกลงเป็นผู้ปกครองลูกร่วมกัน

- แมดด็อกซ์ ลูกชายคนโตของ โจลี่ กลับบ้านก่อนกำหนดหลังมหาวิทยาลัยเกาหลีปิดรับมือโควิด-19

- ซูฉี เผยที่มาของฉายานางเอกดีว่าไม่สนโลก!!

- สุดช็อก!! ฮารุมะ มิอุระ พระเอกญี่ปุ่นเสียชีวิตวัย 30 ปีในสภาพแขวนคอ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000