10
shared

ซูฉี เผยที่มาของฉายานางเอกดีว่าไม่สนโลก!!

17 กรกฎาคม 2563 18:26 1904
ซูฉี เผยที่มาของฉายานางเอกดีว่าไม่สนโลก!!

ซูฉี นางเอกเซ็กซี่แห่งวงการบันเทิงจีน เปิดใจว่านิสัยดีว่าไม่ใส่ใจใครของเธอ ส่วนหนึ่งมาจากอดีตวัยเด็กที่เจ็บปวด!!

ใครจะเชื่อว่า ซูฉี (Shu Qi) นางเอกเซ็กซี่ชาวไต้หวันที่โด่งดังในระดับโลกแถมยังสวยไม่สร่างในวัยเลยเลขสี่ เธอจะถูกผู้เป็นแม่ของเธอเองกรอกหูมาตลอดว่าเป็นเด็กที่ขี้เหร่ที่สุดในโลก

เรื่องนี้ ซูฉี วัย 44 ปี ที่โด่งดังจากหนัง Viva Erotica และ Sex & Zen II  บอกในการให้สัมภาษณ์แบบเปิดหมดเปลือกล่าสุดว่า ชีวิตวัยเด็กของเธอต้องคอยสังเกตอารมณ์ของพ่อแม่ เพราะถ้าท่านอารมณ์ไม่ดีและเราไม่อยากถูกตวาดด้วยถ้อยคำรุนแรงก็ต้องหลีกไปให้ห่าง

ดังนั้นแม้ยามดึกดื่นค่อนคืน เมื่อได้ยินเสียงมอเตอร์ไซค์ของผู้เป็นพ่อกลับมาถึงบ้าน เธอก็จะตกใจตื่นและรีบวิ่งหนีหาที่ซ่อนตัวด้วยความหวาดกลัว และด้วยสิ่งแวดล้อมแบบนี้ทำให้เธอเติบโตขึ้นมาเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวไม่มั่นคง


ซูฉี ยอมรับว่าหนีออกจากบ้านตอนอายุ 15 ปี ไม่นานหลังประสบอุบัติเหตุบนถนนจนบาดเจ็บสาหัส เธอออกจากบ้านมาเพราะรู้ว่าผู้เป็นแม่ไม่แคร์เธอนักโดยเธอมักถูกอีกฝ่ายด่าทออย่างรุนแรงเสมอแม้ไม่ได้ทำอะไรผิด

นอกจากนี้ยังมีหลายถ้อยคำของผู้เป็นมารดา ที่ ซูฉี ยอมรับว่าทำให้เธอรู้สึกแย่กับตัวเองมาตลอด ทั้งที่บอกว่าไม่เคยเห็นใครหน้าตาน่าเกลียดได้เท่าเธอ  รวมทั้งแม่ต้องอดไล่ตามความฝันของตัวเองเพราะเกิดตั้งท้องเธอตอนอายุ 18 และต้องเลี้ยงดูลูกหลังจากนั้น

ดังนั้นเพื่อจะปกป้องตัวเองไม่ให้อ่อนแอจนถูกรังแกได้ง่าย ซูฉี บอกว่าเธอได้สร้างเกราะกำบังให้ตัวเองดูแข็งแกร่งจนหลายครั้งกลายเป็นคนมีนิสัยไม่ใส่ใจคนอื่น ถึงขั้นที่หลายคนในวงการให้ฉายาในเชิงเหน็บแนมว่าเธอมีนิสัยดีว่า!!

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แบนวง GFRIEND เพราะอยู่ร่วมสังกัดกับวง BTS?!!

- เปิดโผพระเอกเกาหลีหล่อที่สุดตลอดกาล!!

- 5 อันดับพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงสุดต่อซีรีส์ 1 ตอน!!

- ใครสวยสุด!! จัดอันดับสมาชิกราชวงศ์โลกจากสัดส่วนทองคำบนใบหน้า

- เดวิด และ วิกทอเรีย เบ็คแฮม เห่อว่าที่สะใภ้ใหญ่หนักมาก?!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000