10
shared

เปิดใจ "ไมเคิล เวลส์ช" สาเหตุตบสาว เด็กปั๊ม เพราะเจอเหวี่ยงใส่ก่อน

17 กรกฎาคม 2563 14:26 9590
เปิดใจ "ไมเคิล เวลส์ช" สาเหตุตบสาว เด็กปั๊ม เพราะเจอเหวี่ยงใส่ก่อน

ดาราบู๊ "ไมค์ ไมเคิล เวลส์ช" เปิดใจปมตบสาวเด็กปั๊ม เพราะเจอเหวี่ยงใส่ก่อน เผยขอโทษที่ใจร้อน พร้อมยอมรับผิดชอบดูแลค่าเสียหาย

   จากกรณที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ สำหรับนักแสดงบู๊ดาวร้าย "ไมค์ ไมเคิล เวลส์ช" มีปากเสียงและทำร้ายร่างกายเด็กปั๊มน้ำมัน ในอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยการตบเข้าที่ใบหน้าและกกหูอย่างรุนแรงจนหน้าคว่ำ ก่อนจะนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ


ซึ่งล่าสุดนักแสดงบู๊ "ไมค์ ไมเคิล" ก็ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับสื่อหนึ่งว่า

   "เหตุเกิดขึ้นเมื่อวาน (16 ก.ค.2563) ขณะที่จะเข้าไปทำธุระที่หัวหิน น้ำมันก็หมดก็เลยแวะเข้าปั๊ม ซึ่งตอนนั้นพนักงานจับกลุ่มคุยกันอยู่ เราเห็นว่าตรงนั้นมันใกล้หัวจ่ายน้ำมัน แล้วเรารีบที่จะไปทำธุระต่อด้วย ก็ได้ไปจอดตรงหัวจ่ายที่ใกล้พนักงานที่สุด พอจอดก็ยังไม่มีใครมา แฟนผมก็เปิดกระจกแล้วโผล่หัวออกมา ให้เขาสบตาเห็นว่าเรามานะ แต่เด็กปั๊มก็ไม่สนใจยังยืนคุยกันอยู่ แฟนผมเลยเอื้อมมือมาบีบแตร พอสิ้นเสียงแตรเท่านั้น น้องคนนั้นก็เดินมาเลย พอมาถึงแฟนผมก็บอกว่า 95 เต็มถัง ตอนที่น้องพนักงานมาเลือกหัวจ่ายน้ำมัน เราก็เห็นกิริยาของเขาแล้วว่าเขาไม่พอใจ"


   “หลังจากที่เขาเดินมาแล้วเขาก็วางป้ายหน้ากระโปรงรถดังปัง ผมก็พูดกับแฟนว่าทำไมวางแรงแบบนี้ แล้วเขาก็ไปเปิดถังน้ำมัน ซึ่งเปิดแรงมาก ผมไม่เคยเจอใครเปิดถังน้ำมันแรงแบบนี้มาก่อน จากนั้นเขาก็หยิบหัวจ่ายกระแทกเข้าไปในถังเสียงดังปัง แฟนก็บอกว่าไม่ใช่แล้ว ไม่โอเค แฟนผมก็เดินลงไป เพื่อขอพบผู้จัดการ น้องผู้ชายก็บอกว่าไม่เรียกให้ แล้วก็ถามกลับมาว่ามีอะไร แฟนผมก็บอกว่าน้องทำแบบนี้ ไม่น่ารักนะ ช่วงที่แฟนผมคุยอยู่กับแคชเชียร์ ผมก็ลงมาจากรถ น้องผู้หญิงที่เติมน้ำมัน เขาก็กระแทกปิดฝาถังดังปัง แล้วตะโกนบอกค่าน้ำมันเราก็ควักเงินจ่ายไป

   พอเราจ่ายค่าน้ำมัน พนักงานแคชเชียร์ก็บอกน้องผู้หญิงที่เติมน้ำมันให้ขอโทษเรา แต่น้องผู้หญิงคนนั้นก็ทำหน้ากวนมากๆ คือเรารู้ว่าเขาไม่พอใจเรา ที่เราไปว่าเขา แต่เราไม่ได้ด่าคำหยาบ บอกเขาว่าคุณเป็นพนักงานทำแบบนี้ไม่น่ารัก เขาคงรู้สึกไม่ดีกับเรา อันนี้เราก็ยอมรับ"


   "ผมยืนอยู่ใกล้น้องผู้หญิงคนนั้น ได้ยินเขาพูดว่า -ูไม่ขอโทษไอ้-ัตว์ พอผมได้ยินคำนี้ ผมก็เดินไปถามน้องเขาว่า น้องคนไทยหรือเปล่า เขาบอกว่าคนไทย แล้วผมก็พูดว่า น้องเราทำงานบริการ เราทำแบบนี้ไม่ได้นะ น้องมีประเด็นกับพี่ผู้หญิง แล้วน้องมาทำแบบนี้กับรถไม่ได้ เขาก็ทำหน้ายิ้มเยาะ ผมก็เลยรู้สึก อ้าว ทำไมเป็นแบบนี้มันไม่น่ารักเลยรู้มั้ย เขาก็ทำหน้าแบบแล้วไง ตอนนั้นผมอารมณ์ขึ้นแล้ว น้องเขาก็เด้งหน้ารับ แล้วคนเราอารมณ์นั้น แล้วสายตาที่ส่งมาคือ -ึงไม่ทำ-ูหรอก มันก็ไม่ไว้แล้วตอนนั้น"

   หลังจากเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้นผมก็รู้สึกผิด ตำหนิตัวเองตลอดตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ นอนไม่หลับเลย โกรธตัวเองเหมือนกัน ปกติใส่บาตรทุกวันพระ ทำไมถึงยอมให้อารมณ์มานำสติแบบนี้ แล้วก็พยายามทำให้ดีขึ้น"


   นอกจากนี้ด้านภรรยาของสาวไมค์ ก็ได้เล่าเสริมว่า "ตอนที่เราเห็นรู้สึกเลยว่าทำไม พี่ไมค์ทำอย่างนั้น เราไม่ได้เข้าข้างพี่ไมค์ คือพี่ไมค์ผิด ไม่ควรทำ แต่เราก็เข้าใจว่าในตอนนั้นพี่ไมค์คงฟิวขาดแล้ว คือเราไม่ได้ไม่พอใจปั๊ม แต่ไม่พอใจน้องคนนี้ น้องเขาทำงานบริการ น้องเขาไม่ควรทำแบบนี้ ประมาณ 3 ทุ่ม ทางเจ้าของปั๊มก็ได้โทรมา เขาบอกว่าเป็นเจ้าของปั๊ม เขาเห็นคลิปทั้งหมดแล้ว ผมขอโทษ พนักงานผมไม่น่ารัก ผมยังไปถามน้องพนักงานคนนั้นว่าทำไมไปทำกับพี่เขาอย่างนั้นกับลูกค้า ทำไมไม่เดินไปขอโทษลูกค้า

   แต่ในคลิปที่เห็นเป็นข่าว คือคลิปตอนที่พี่ไมค์เดินไปตบเลย ไม่มีคลิปก่อนหน้านั้น แต่เหตุการณ์ทั้งหมดเป็นแบบนี้ เขาก็บอกว่าเดี๋ยวเขากลับมาที่ปัม เดี๋ยวเราค่อยมาเคลียร์กัน ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่โต เราก็โอเค แต่ประมาณ 4 ทุ่ม เขาก็โทรกลับมาอีก และบอกว่ามันไปไกลแล้ว"


   "น้องผู้หญิงให้ข่าวไปว่า ป้ายที่เขาเอามาตั้ง เป็นป้ายที่ต้องวาง อันนี้เราก็เข้าใจ เพราะทุกที่เขาทำหมด แต่เขาไม่ได้วางแรงขนาดนี้ แต่นี้ไม่ปกติ เขาเดินมาหน้าไม่พอใจ เขาไม่พอใจที่เราบีบแตรเรียกเขา เพราะเขาคุยอยู่ คนเรามีอารมณ์ได้ แต่ไม่ใช่ใส่อารมณ์กับลูกค้า รถเราไม่ได้ใหม่ ใช้มานานแล้ว และปั๊มนี้ก็ใช้บริการมาตั้งแต่เขาเปิด ไม่เคยมีปัญหากับใครเลย"


   ส่วนในขั้นตอนต่อไปที่จะดำเนินการณ์อย่างไร ไมค์ก็เผยว่า "ตอนนี้เรามีสติแล้ว จะเข้าไปคุยกับน้องเขา ไปขอโทษน้องเขา ยอมรับว่าเราก็สติหลุด ด้วยความที่น้องไม่น่ารัก บวกกับรถเราเราก็รัก ที่สำคัญผมให้เกียรติกับทุกคน พอเจอคนที่ไม่น่ารักใส่ ก็ให้คำตอบกับตัวเองว่า ทำไมเราต้องน่ารักกับเขา บวกกับปฏิกิริยาที่เขาทำกลับมา ทำให้ผมสติหลุด แล้วก็ทำอะไรแย่ๆลงไป สิ่งที่จะทำต่อจากนี้คือ จะเข้าไปคุยกับน้องเขา แล้วบอกขอโทษ เราไม่ได้มีเจตนาที่จะทำกับน้องเขาแบบนั้นหรอก ก็ขอโทษและพร้อมรับผิดชอบ ดูแลค่ารักษา ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็คงไม่ทำ"


ขอบคุณภาพ IG onlyam

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000