5
shared

เดวิด และ วิกทอเรีย เบ็คแฮม เห่อว่าที่สะใภ้ใหญ่หนักมาก?!!

16 กรกฎาคม 2563 18:17 2223
เดวิด และ วิกทอเรีย เบ็คแฮม เห่อว่าที่สะใภ้ใหญ่หนักมาก?!!

มีข่าวว่า เดวิด และ วิกทอเรีย เบ็คแฮม เห่อว่าที่สะใภ้คนโตหนักมาก หลัง บรูคลิน เบ็คแฮม ยืนยันข่าวหมั้นหมาย นิโคล่า เพลท์ซ ดารารุ่นพี่ซึ่งเป็นทายาทมหาเศรษฐีนักลงทุนกับอดีตนางแบบชื่อดัง!!

นับแต่มีการยืนยันข่าวเรื่องที่ บรูคลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) ลูกชายคนโต วัย 21 ปี ของ เดวิด และ วิกทอเรีย เบ็คแฮม (David - Victoria Beckham) ขอหมั้นหมายเตรียมสละโสดกับ นิโคล่า เพลท์ซ (Nicola Peltz) ดาราสาวรุ่นพี่ วัย 25 ปี จากหนัง Transformers: Age of Extinction 

ประวัติความเป็นมาของฝ่ายหญิงก็ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาพูดถึงกันไม่น้อย โดยเฉพาะประเด็นที่เธอเป็นทายาทของ คลอเดีย เฮฟเนอร์ (Claudia Heffner) อดีตนางแบบชื่อดัง กับ เนลสัน เพลท์ซ (Nelson Peltz) มหาเศรษฐีนักลงทุน เจ้าของทรัพย์สิน 1,300 ล้านปอนด์หรือกว่า 5 หมื่นล้านบาท โดยแบรนด์ที่ลงทุนด้วยล้วนเป็นแบรนด์ใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Tiffany & Co., Kraft Foods, General Electric รวมถึงร้าน Wendy’s 


งานวิวาห์ครั้งนี้จึงอาจพูดได้ว่าเป็นการรวมเป็นทองแผ่นเดียวกันของ 2 ครอบครัวระดับซูเปอร์เซเลบ เพราะถึงแม้ เดวิด และ วิกทอเรีย เบ็คแฮม อาจมีทรัพย์สินด้อยกว่า แต่ก็อยู่ในหลักหมื่นล้านไม่ได้น้อยหน้า นอกจากนี้ทั้งคู่ยังถือเป็นซูเปอร์สตาร์ที่โด่งดังทั้งในแวดวงกีฬา, บันเทิงและแฟชั่น 

แถมข่าวยังบอกด้วยว่า เดวิด และ วิกทอเรีย เบ็คแฮม ดูจะเห่อว่าที่สะใภ้ใหญ่ของบ้านกันไม่น้อย เพราะทั้งคู่วางแผนจะซื้อเรือนหอรังรักในกรุงลอนดอนเตรียมไว้ให้เป็นเป็นของขวัญแต่งงานแล้ว แม้จะรู้ว่าลูกชายคนโตกับว่าที่เจ้าสาวนั้นใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐฯ เสียเป็นส่วนใหญ่  นี่ยังไม่นับรวมที่มีข่าวว่า วิกทอเรีย เบ็คแฮม ในฐานะแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับโลก เธอจะดูแลการตัดเย็บชุดเจ้าสาวของว่าที่สะใภ้ใหญ่ด้วยตัวเอง  ส่วน บรูคลิน เบ็คแฮม ก็เตรียมงบไม่ต่ำกว่า 4 ล้านปอนด์หรือเกือบ 200 ล้านบาทเพื่อจัดงานฉลองวิวาห์อย่างหรูหราอลังการถึง 2 ครั้งในปีหน้า

ขณะที่สื่อสายแฟชั่นที่ตามเช็คประวัติของ นิโคล่า เพลท์ซ ยังบอกว่าเธอคนนี้เปรียบเหมือนฝาแฝดในวงการแฟชั่นของ วิกทอเรีย เบ็คแฮม ไม่มีผิด เพราะเซนส์ทางแฟชั่นของทั้งคู่มาแนวเดียวกันตั้งแต่ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงการออกงานหรูหราเป็นทางการกันเลยด้วย

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- มนต์รักช่วงกักตัว?!! ตัวแทนบ้านเบ็คแฮม ยืนยัน บรูคลิน เบ็คแฮม จ่อสละโสด

- พ่อครัวหัวป่าก์!! เดวิด เบ็คแฮม จ่อทำรายการอาหาร

- ช่วยลูกรอดแต่ตัวเองจมน้ำดับ?!! ยืนยันศพที่พบในทะเลสาบพิรูคือ นายา ริเวร่า

- ดูแลตัวเองด้วย!! ฮยอนบิน ลัดฟ้าถ่ายทำหนังใหม่ที่จอร์แดน

- แบนวง GFRIEND เพราะอยู่ร่วมสังกัดกับวง BTS?!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000