3
shared

ตัดเกรด...นักเตะสเปอร์สบุกอัดนิวคาสเซิ่ล 3-1 "ซน"นำร่อง"เคน"เบิ้ล

16 กรกฎาคม 2563 03:39 235
ตัดเกรด...นักเตะสเปอร์สบุกอัดนิวคาสเซิ่ล 3-1 "ซน"นำร่อง"เคน"เบิ้ล

ซน ฮึง-มิน ซัดนำร่องก่อน แฮร์รี่ เคน โหม่งเบิ้ลพา สเปอร์ส บุกมาเอาชนะ นิวคาสเซิ่ล 3-1 เก็บสามคะแนน ขยับขึ้นที่ 7 มี 55 แต้ม ยังพอมีลุ้นตั๋วยูโรปา ลีก ไล่จี้ วูล์ฟส์ เหลือ 1 คะแนน ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ 36อูโก้ โยริส : อ่านจังหวะเกมได้ดี เชฟช่วยทีมได้หลายๆ ครั้ง แม้จะเสียไป 1 ประตู แต่ก็ถือว่าเป็นลูกยากจะป้องกัน 7  คะแนน

แซร์ช โอริเย่ร์ : พยายามประคองเกมรับ แต่ก็มีหลุดให้เห็น แม้จะตัดบอลคู่ต่อสู้ได้หลายๆ จังหวะ แต่มีข้อผิดพลาดใหญ่คือเคลียร์บอลไม่ขาด ทำให้ทีมเสียประตู 6.5 คะแนน

ดาวินซอน ซานเชซ : สกัดบอลสวยๆ ได้หลายจังหวะ แต่การตามปะกบผู้เล่นแดนหน้าของ นิวคาสเซิ่ล มีหลุดให้เห็น วันนี้แต่เจอเกมเร็วของทีมเจ้าถิ่นทำปั่นป่วนพอควร 6.5 คะแนน

โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ : ไม่ได้ไม่โดดเด่น มีบทบาทน้อย แถมตัดเกมจนได้รับใบเหลืองอีก เกมรับพอจะช่วยได้อยูบ้าง 6 คะแนน

เบน เดวิส : ในช่วงครึ่งแรกมีเคาะบอลให้เพื่อน ส่วนครึ่งหลังมีจังหวะโดนแย่งบอลไป แล้วตามคืนจนเสียฟาวล์รับใบเหลือง แถมยังลงไปช่วยเกมรับได้ช้า 6 คะแนน

มูสซ่า ซิสโซโก้ : กระชากบอลเติมขึ้นหน้าได้ดีพอสมควร ลงไปช่วยเกมรับได้เยอะ แถมยังไล่แย่งบอลในแดนกลางได้ดีเลย 7 คะแนน

โจวานนี่ โล เซลโซ่ : วันนี้ทำแอสซิสต์ได้ ครองบอลเชื่อมบอลไปข้างหน้าได้คล่องตัว ข้อผิดพลาดแทบหาไม่เจอ 7.5 คะแนน

แฮร์รี่ วิงค์ส : คุมจังหวะค่อยเชื่อมเกมแดนกลางได้ดี จ่ายบอลไม่มีผิดพลาด ช่วยวิ่งไล่แย่งบอลตลอด90นาทีได้ไม่มีหมด 7 คะแนน

ลูคัส มูร่า : ไม่ค่อยมีบทบาทกับเกมเท่าที่ควร การเติมเกมรุกขึ้นมาในพื้นที่อันตรายทำได้น้อย ถูกเปลี่ยนตัวออกไปช่วงตนครึ่งหลัง 6.5 คะแนน

แฮร์รี่ เคน : ยืนถูกที่ถูกเวลามีความเฉียบคม เชื่อมเกมรุกกับเพื่อนร่วมทีมได้ดี และช่วยโขก 2 ประตูให้ทีมเก็บชัยชนะได้สำเร็จ 8.5 คะแนน

ซน ฮึง-มิน : วันนี้ใช้ความเร็วลากเลื่อยได้ค่อนข้างดีเลย สร้างสรรค์ให้เพื่อนเล่นง่ายขึ้น มีโอกาสได้ลุ้นยิงแบบจะแจ้ง 2-3 ครั้ง แถมเป็นคนซัดประตูแรกให้ทีมขึ้นไปก่อนด้วย 8 คะแนน

ตัวสำรอง

สตีเว่น เบิร์กไวจ์น ลงสนามแทนที่ ลูคัส มูร่า นาทีที่ 57 : ลงมาเพียง 3 นาทีก็ช่วยจ่ายให้ แฮร์รี่ เคน โหม่งขึ้นทำประตูให้กับทีมได้สำเร็จ แถมการเปิดบอลก็ทำได้อย่างแม่นยำด้วย 7.5 คะแนน

เอริก ลาเมล่า ลงสนามแทนที่ โจวานนี่ โล เซลโซ่ นาทีที่ 62 : ลงมาเชื่อมต่อเกมให้ไหลลื่นขึ้น และมีส่วนร่วมในประตูปิดกล่องของทีม จากการยิงจังหวะแรกไปติดเซฟของโกลเจ้าถิ่นก่อนปัดมาเข้าทาง แฮร์รี่ เคน พุ่งตัวโหม่งซ้ำเป็นประตูที่ 3 ของทีม 7.5 คะแนน

แยน แฟร์ต็องเก้น ลงสนามแทนที่ แฮร์รี่ เคน นาทีที่ 90 :  มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน