4
shared

เปิดโพสต์แรก "อีฟ แม็กซิม" หลังชนะคดี "กานต์" โพสต์หมิ่นโดนคุก5ปี!

15 กรกฎาคม 2563 16:25 2560
เปิดโพสต์แรก "อีฟ แม็กซิม" หลังชนะคดี "กานต์" โพสต์หมิ่นโดนคุก5ปี!

"อีฟ อภิสร์ญา" โพสต์เปิดใจครั้งแรก หลังศาลตัดสินให้ชนะคดี "กานต์ วิภากร" โพสต์ข้อความทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงจากกรณี น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือ "อีฟ แม็กซิม" อดีตรองมิสแม็กซิม ไทยแลนด์ ปี 2008 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง "กานต์ วิภากร" ในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา หลังโพสต์ข้อความรุนแรงลงสื่อโซเชี่ยล

ล่าสุดวันนี้(15ก.ค.) ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ได้นัดคู่กรณีรับฟังคำพิพากษาคดี ซึ่งผลก็ออกมาว่า "กานต์ วิภากร" มีความผิดจริงตามข้อกล่าวหา ให้รับโทษจำคุกกระทงละ 1 ปีปรับ 40,000 บาท รวม 5 กระทง เป็นจำคุก 5 ปี ปรับ 200,000 บาท แต่เนื่องจากความผิดของจำเลยเกี่ยวกับความขัดแย้งเรื่องครอบครัว จำเลยมีความกดดันหลังเลิกกับสามี และไม่เคยต้องโทษจำคุกมาก่อน จึงเห็นควรให้รอลงอาญาโทษจำคุก เป็นเวลา 2 ปี และลบข้อความหมิ่นประมาทโจทก์

และหลังจากนั้น "อีฟ แม็กซิม" ได้ออกมาโพสต์ข้อความเป็นครั้งแรกว่า.. 

"Virtue is its own reward..!!
ขอขอบคุณในกระบวนการยุติธรรมค่ะ
ขอบคุณทีมทนายด้วยนะคะ"


ในขณะที่ทางด้าน "กานต์ วิภากร" ก็ได้โพสต์ข้อความแซ่บๆไว้ว่า..

แคล้วคลาดไปในทางที่พึงพอใจในระดับนึงเลย ศาลพิพากษา 7 กระทง ยกฟ้อง 2 กระทง เสียค่าปรับ 200,000 บาท จำคุก 5 ปี รอลงอาญา 2 ปี
"ขอน้อมรับโทษตามคำสั่งศาลชั้นต้นโดยไม่มีเงื่อนไข ขอบพระคุณที่ท่านเมตตา ไปต่อศาลอุทธรณ์"

และที่น่ายินดีและพึงพอใจตามวัตถุประสงค์คือ เรายินดีเสียค่าปรับ ยินดีจ่ายเงินให้กับศาลหรือรัฐบาล เพราะเงินเหล่านั้นสามารถเอาไปทำประโยชน์ตามชอบของรัฐ
แต่ถ้าจะเอาเงินของเราไปจ่ายให้ใครไม่รู้ที่หิวแต่เงิน ใช้แต่วิธีสกปรกเพื่อได้มาซึ่งทรัพย์สินของผู้อื่น หาเองไม่เป็น ไม่มีปัญญาหา หลักฐานเยอะแยะในการยักยอก เลวโดยสันดาน เตรียมรับกรรม ไปไกลตีน ที่ชอบที่ชอบเถอะ อย่ามาวุ่นวายกับคนดีๆเค้าเลย สัมภเวสีผีเปรต ชิ้วๆๆ!!

และขอประกาศไว้ตรงนี้เลยคะ แม้แต่ศาลตัดสินจำคุก ก็ยินดี บอกเสกไว้แล้วว่า "ไม่ต้องห่วงฉัน" เพราะกานต์อยู่ได้ อยู่ได้คือได้
ก็จะไปสวดมนต์ในนั้น คนในนั่นถ้าสนใจอยากสวดก็จะพาทำ เผลอๆ ทุกคนสงบนิ่ง สงบสบายแบบที่เราทำได้ ยิ่งจะเป็นผลดีกับทุกๆคน สาธุๆๆ"


อินสตาแกรม : eve_apissaya / wiphakorn15


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "กานต์ วิภากร"โดนคุก 5 ปี! โพสต์หมิ่น"อีฟ แม็กซิม" รอลงอาญา 2 ปี
- "กานต์"ห่วงอาการ"เสก" ไม่ยอมไปหาหมอ ตัดพ้อ"ห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว"
- "กานต์ วิภากร"เปิดเหตุผลแทงใจดำบางคน! รีเทิร์นจดทะเบียน"เสก โลโซ"รอบ3


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline