46
shared

"นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม" โพสต์เตือนภัย ถูกมิจฉาชีพบุกบ้าน อ้างเอาเพลงมาร้องแล้วไม่จ่ายเงิน!

15 กรกฎาคม 2563 10:25 122
"นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม" โพสต์เตือนภัย ถูกมิจฉาชีพบุกบ้าน อ้างเอาเพลงมาร้องแล้วไม่จ่ายเงิน!

โพสต์เตือนภัย "นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม" ถูกคนแปลกหน้าแอบอ้าง เอาเพลงมาร้องแล้วไม่จ่ายเงิน บุกบ้านหาพ่อแม่

   นักร้องลูกทุ่งสาว“นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม” เจ้าของเพลงฮิตโดนใจ “หัวใจพิการ” และซิงเกิ้ลช้าล่าสุด “ผิดบ่” โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัย หลังถูกมิจฉาชีพบุกบ้านหาพ่อแม่ อ้างเอาเพลงมาร้อง แล้วไม่ยอมจ่ายเงิน 


    “#มีตะแนว #เตือนภัย เรื่องมีอยู่ว่า มีบุคคลหนึ่งนั่งวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างมาที่บ้านของนุช ที่ อ.ขุนหาญ มาตามหาพ่อกับแม่นุช ซึ่งวันนั้นพ่อแม่ไม่อยู่ ไปธุระที่อุบล มีแต่พี่ชายคนดูแลบ้านอยู่ ผู้ชายคนนั้นได้กล่าวอ้างว่า #นุชเอาเพลงเขามาร้องและไม่จ่ายเงิน เขามาจากขอนแก่น นั่งรถโดยสารมาและให้วินมอไซด์พามาที่บ้านนุช เขาคะยั้นคะยอเพื่อจะรอเจอพ่อกับแม่ให้ได้ แต่พี่ชายบอกว่าไม่อยู่มีเอกสารอะไรก็ฝากไว้เลย เขาจึงฝากเอกสารที่มีเนื้อเพลงอยู่ 3-4 เพลง ใน 2 เพลงนั้น มีเพลง #หัวใจพิการ และ #มักเขาหลายกะไปโลด แต่เนื้อร้องจะบิดไปจากต้นฉบับที่นุชร้อง เขาฝากชื่อและเบอร์โทรทิ้งไว้ พอให้แม่โทรไปเหมือนพูดจาจะถามถึงรายได้ ผลประโยชน์ต่างๆ พอได้คุยกับนุชเหมือนกลัวจะไปแจ้งความ พอดีมีสายเข้าที่เครื่องนุชคลิปเลยตัดไปก่อน แต่เขาก็พูดวนๆเวียนๆแบบเดิมค่ะ เขาบอกว่าทำงานเป็น รปภ.ที่เซ็นทรัลขอนแก่น ฝั่งร้านบีควิก มีภูมิลำเนาที่ อ.พล จ.ขอนแก่น ตอนนี้ให้พ่อกลับไปแจ้งความไว้แล้วนะคะ เพราะกลัวเรื่องความปลอดภัยของคนที่บ้านค่ะ ในท้ายๆคลิปมีพาดพิงถึงแม่จิน และน้องลำไยด้วยค่ะ เตือนภัยถึงศิลปินท่านอื่นนะคะ เราอยู่กรุงเทพแต่พ่อแม่อยู่ ตจว. อาจเจอกรณีแบบนี้ ถ้าพ่อแม่เราตามไม่ทันอาจได้จ่ายเงินให้เขาโดยไม่รู้อะไรนะคะ”


    เจ้าตัวยังได้ฝากไปถึงบุคคลคนนั้นว่า หากมีข้อสงสัยอะไร ให้ติดต่อต้นสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม จะเป็นการแสดงถึงเจตนาที่ดีกว่า การบุกไปถึงบ้านจังหวัดศรีสะเกษ และขอฝากเหตุการณ์ครั้งนี้ เป็นข้อเตือนภัยถึงศิลปิน หรือลูกหลานที่มีคุณพ่อคุณแม่อยู่ต่างจังหวัดกันตามลำพังให้ระวังมิจฉาชีพที่อาจมาในรูปแบบอื่นได้อีกขอบคุณภาพ IG : nuch_wilawan_rsiam / facebook : นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม  / facebook : RsiamMusic


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000